Youtube không cập nhật lượt xem

  -  

Youtube là trang web sở hữu lượng truy vấn lớn sản phẩm hai trên quả đât với rộng 2 tỷ người tiêu dùng mỗi tháng, tương tự với ⅓ tổng số người tiêu dùng Internet bên trên toàn cầu. Vào đó, 74% số người cứng cáp ở Mỹ sử dụng căn nguyên này giúp thấy các đoạn clip trực tuyến. Trong bài viết sau đây, hostingvietnam.vn vẫn chỉ ra các phương pháp tăng view youtube “thần tốc” giúp doanh nghiệp cũng giống như những nhà sáng chế nội dung có thể dễ dàng truyền download thông điệp cho công chúng mục tiêu. Lân cận đó, bài viết cũng gồm 1 số cách cải thiện hơn thường được các chuyên viên sử dụng để có được nhiều lượng xem hơn trên Youtube. 

1. Như thế nào thì được tính là một trong view bên trên Youtube?

Có thể hiểu dễ dàng rằng 1 view youtube được xem khi fan xem bao gồm chủ ý bắt đầu video trên 1 thiết bị năng lượng điện tử và xem video đó trong vòng ít nhất 30 giây đầu tiên. 

Nếu một fan tự phát đoạn phim của thiết yếu mình, kia cũng có thể coi là 1 trong view. 

Nếu một bạn nào kia xem video clip nhiều lần, từng lượt chiếu phát đã được xem là một view new (tuy nhiên, làm mới trang web quá nhiều lần sẽ bị youtube phạt hiện).

Bạn đang xem: Youtube không cập nhật lượt xem

Bất kỳ lượt xem làm sao được diễn ra với 1 đoạn phim Youtube nhúng (trình phát đoạn clip được tích phù hợp trong trang website) hoặc đoạn phim Youtube được chia sẻ trên Facebook cũng trở nên được tính vào lượt view 

Lượt view khi video được phân phát trực tiếp cũng khá được Youtube công nhận.

Ngoài ra, số liệu so sánh trên Youtube vẫn được update mỗi ngày hoặc mỗi nhị ngày, vì vậy nếu doanh nghiệp không thấy những cập nhật mới độc nhất về buổi giao lưu của mình, hãy đánh giá lại sau.

2. đông đảo view không được công nhận trên Youtube

Thuật toán của Youtube được thiết kế với để auto loại quăng quật những lượt view trông y như được chạy bằng phần mềm auto hóa. Nó chỉ công nhận chu kỳ mà một fan xem đoạn clip có công ty đích.

Vì vậy, khi một người dùng hoặc một tín đồ máy làm mới video clip quá nhiều lần, hoặc một website auto phát (auto-play) một video, những lượng view này sẽ không được tính vào số view tổng cuối cùng. 

3. Những cách tăng view youtube “thần tốc” nhưng mà không phải ai ai cũng biết

Hiện ni trên rứa giới, mọi fan xem Youtube rộng 1 tỷ giờ mỗi ngày. Nếu công ty lớn muốn clip của mình nổi bật giữa hàng chục ngàn các video khác cùng thu hút sự để ý của người xem, sau đó là những biện pháp tăng view Youtube mà bất kỳ ai phải nắm rõ.

3.1. Đảm bảo những thông tin trên kênh đã được cập nhật đầy đủ

Hãy bảo vệ rằng những thông tin quan trọng về kênh đang được cập nhật đầy đầy đủ trên phần tế bào tả. Tiếp nối nhà sáng chế nội dung cần đọc, mày mò những điều nên biết cho người mới bước đầu làm youtube và nắm vững những cách cai quản nâng cao mang lại kênh của mình. 

Công việc thống trị kênh Youtube bao hàm những đầu mục cơ bản như:

Nhất quán các hình hình ảnh đại diện (biểu tượng kênh, hình hình ảnh kênh youtube,…)Cập nhật những thông tin vào phần “Giới thiệu” tương đối đầy đủ và chi tiếtLuôn cập nhật thông tin contact mới và đúng mực nhất (để người tiêu dùng tiềm năng và các nhãn sản phẩm đối tác có thể tìm kiếm cùng liên hệ)

3.2. Triệu tập những video đẩy rất mạnh vào những khách hàng mục tiêu (có thể là thị phần ngách)

Nếu doanh nghiệp đang sẵn có ý định về tối ưu hóa chiến lược kinh doanh cho kênh youtube của mình, các nhà trí tuệ sáng tạo nội dung sẽ bắt buộc xác định đúng chuẩn mục tiêu và đều nội dung phải làm để đạt được kim chỉ nam đó. 

Bởi doanh nghiệp lớn không làm clip cho tất cả mọi người. Video clip được sản xuất ra nhằm ship hàng mục đích nhắm tới những công chúng mục tiêu của họ. 

Mẹo nhỏ: hãy tạo ra cho mình chân dung khách hàng hàng rõ ràng để rất có thể xác định đúng đắn mục tiêu cho đầy đủ nội dung clip của mình. 

3.3. Thực hiện các nghiên cứu và cải thiện thứ hạng tìm kiếm kiếm cho video

Youtube được coi là một gốc rễ xã hội tuy nhiên cũng được xem như là một luật tìm kiếm. Và trong số những cách tăng view youtube tác dụng nhất đó đó là Youtube SEO tức tối ưu hóa video trên thanh điều khoản tìm kiếm. 

Nói bí quyết khách, khi công chúng mục tiêu nhập hầu như từ khóa nhưng mà doanh nghiệp đang lựa chọn, công ty sẽ muốn đoạn clip của mình sống gần đứng top đầu vào danh sách hiệu quả tìm kiếm nhất. Điều đó gồm nghĩa doanh nghiệp cần biết chính xác công chúng mục tiêu của bản thân mình đang tra cứu kiếm thiết bị gì – ví dụ như hướng dẫn, nguồn xúc cảm hoặc giải trí. 

*

Đạt được thứ hạng cao trong hiệu quả xếp hạng search kiếm là cách tốt nhất để bao gồm lượt xem bắt đầu – ko chỉ đối với người đã đk mà còn so với những người cân nhắc kênh. Vậy, làm núm nào để cải thiện thứ hạng kiếm tìm kiếm của clip trên YouTube?

Nghiên cứu: các công cụ hỗ trợ như Google từ khoá Planner (có yêu thương cầu thông tin tài khoản Google Ads) sẽ giúp doanh nghiệp vào các chuyển động như:

Tìm kiếm xúc cảm cho những clip tiếp theo dựa trên những tin tức tìm tìm mà fan xem đã để lại gần đây (tức là xem qua những hiệu quả tìm tìm được update hằng ngày và khẳng định xem từ bỏ khóa nào có không ít lượt tra cứu kiếm độc nhất nhưng lại có ít đoạn phim – không nhiều đối thủ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh hơn để khai thác) 

Tìm hiểu các từ khóa có tương quan và sử dụng chúng trong cơ sở siêu dữ liệu của bạn (có thể nói đến như tiêu đề video, những thẻ (tags), mô tả video, phụ đề). 

Mẹo nhỏ: trường hợp doanh nghiệp không được tiếp cận với đông đảo điều này, hiện thời là lúc những họ đề xuất tự làm quen cùng với cách buổi giao lưu của thuật toán YouTube. Quy định AI của Youtube không những xác định hiệu quả tìm kiếm cơ mà còn xác minh cả các khuyến nghị cho luật “điều gì tiếp theo” (what’s up next).

3.4. Thực hiện siêu tài liệu (metadata) 

Nếu công ty lớn đang kiếm tìm kiếm biện pháp tăng view youtube hiệu quả, hãy lướt qua coi những clip phổ phát triển thành nhất trong thị phần nội dung ngỏng của mình.

Hãy bắt đầu bằng phương pháp xem clip phổ phát triển thành nhất của địch thủ cạnh tranh. Phương châm của Youtube đó là giữ chân fan xem trên gốc rễ này càng thọ càng xuất sắc (để từ đó họ sẽ xem được càng các quảng cáo càng tốt). Do vậy, quá trình của thuật toán là cung cấp cho người xem hết đoạn phim này đến video khác. Mà lại làm nuốm nào nhằm Youtube hoàn toàn có thể xác định được mọi fan sẽ yêu thích gì? Thuật toán của youtube đã xem xét những điều sau đây:

Các đoạn clip thường được xem như cùng nhauVideo người dùng đã xem trước đâyCác video clip có tương quan đến nhau (yêu cầu một vài từ khóa khéo léo!)

Điểm duy nhất doanh nghiệp hoàn toàn có thể kiểm kiểm tra ở đó là điểm vật dụng ba.

Vì vậy khi chọn 1 từ khóa, hãy quan tâm đến cẩn thận và đúng chuẩn nhất bao gồm thể. Hãy biểu hiện chủ đề video và thể hiện danh mục tổng thể và toàn diện của video, nghĩ về các từ khóa cơ mà một người hoàn toàn có thể sử dụng để tìm kiếm chủ thể đó. 

Tuy nhiên đừng chỉ đi tìm hiểu và xào nấu toàn cỗ siêu tài liệu (metadata) của một đoạn phim nổi tiếng rộng vào đoạn clip của mình, hãy lưu giữ rằng quý khách hàng không ý muốn xem đi xem xét lại một đoạn clip có văn bản chủ đề như thể nhau.

3.5. Giải pháp tăng view youtube bằng phương pháp đặt hình ảnh đại diện đoạn clip (thumbnail) độc đáo

Khi công chúng mục tiêu của người tiêu dùng đang ở cơ chế khám phá, họ đang lướt qua các phần trên website và đông đảo yếu tố như hiệu quả tìm kiếm, khuyến cáo và hình thu nhỏ (thumbnail) là giữa những yếu tố chính quyết định những nội dung mà người ta sẽ xem. Vậy, ra làm sao được gọi là một trong những thumbnail hiệu quả?

Thumbnail cần cụ thể và ví dụ về đoạn phim mà nó biểu lộ (nếu hình thumbnail tiến công lừa tín đồ xem nhấp vào, YouTube hoàn toàn có thể sẽ phát hiện ra vì thời gian xem đoạn phim giảm xuống do người xem tức giận từ kia khiến xong xuôi xem).Hình ảnh nổi bật (doanh nghiệp có thể chọn những màu sắc sáng, bảo vệ độ phân giải cao trong điều kiện ánh sáng sủa tốt)Hoạt động tuy vậy song với tiêu đề của video.

3.6. Giải pháp tăng view youtube bằng danh sách phát

Tạo list phát bên trên YouTube là cách cực tốt để sút thiểu tài năng người xem đưa sang kênh khác sau lúc họ đang xem nội dung đề nghị xem. Chính vì danh sách vạc cần tuân hành theo những quy tắc y như Netflix: ngay sau khoản thời gian một video kết thúc, clip tiếp theo vẫn bắt đầu.

*

Dinology là 1 trong những kênh sáng tạo các đoạn phim về câu chữ đời thường, do vậy những clip có thuộc chung một hướng chủ đề được thu xếp tạo thành những list phát cụ thể và độc đáo. Từ đó giúp tín đồ xem dễ ợt theo dõi tiết điệu của từng clip và xem hết video này đến video khác.

3.7. Phía lưu lượt truy vấn (traffic) đến clip bằng thẻ và màn hình hiển thị kết thúc

Bên cạnh danh sách phát, thẻ cùng màn hình chấm dứt là hai trong những những khí cụ duy nhất nhưng mà người trí tuệ sáng tạo nội dung YouTube rất có thể sử dụng để bỏ qua mất thuật toán và thu hút sự chăm chú từ lựa chọn tiếp theo của khán giả.

Có thể đọc thẻ là vùng thúc đẩy tùy chọn và xuất hiện bất kỳ lúc làm sao trong video. Để tăng view youtube hiệu quả, hãy chọn một thẻ liên kết đến một clip khác của kênh – hoặc thậm chí xuất sắc hơn là 1 trong danh sách phát.

(Lưu ý: ko thể áp dụng thẻ bên trên các video được xác định là giành cho trẻ em.

Thẻ là cửa sổ bật lên (pop-up), do vậy, điều rất đặc biệt quan trọng là bọn chúng phải cung ứng thêm giá chỉ trị cho những người xem. Chắc chắn là doanh nghiệp sẽ không muốn tín đồ xem cảm thấy bị spam vị vậy các clip hoặc danh sách phát được links cần phải tương xứng với thời gian và quan trọng đặc biệt là cung ứng thêm thông tin hoặc vui chơi giải trí cho công chúng. 

Mẹo chăm nghiệp: Nếu doanh nghiệp đang chạm mặt vấn đề về xác suất giữ chân tín đồ xem tại 1 thời điểm nhất định trong các đoạn phim đã được đăng tải, hãy thử chèn thẻ link tại thời đặc điểm này và chờ đón kết quả.

Trong lúc đó, màn hình hoàn thành lại là lời kêu gọi hành động trực quan lại nhất nhưng mà doanh nghiệp rất có thể thêm vào cuối video (trong 5 đến 20 giây cuối cùng) để khuyến khích người xem chuyển sang xem những video tiếp theo. Đây là trong những cách tác dụng nhất bởi vì nếu một người đã xem không còn video, điều đó có nghĩa là họ có thể khá suy nghĩ nội dung mà lại doanh nghiệp đang cung cấp.

(Lưu ý rằng để sử dụng screen kết thúc, nhà trí tuệ sáng tạo nội dung sẽ buộc phải thêm một vài giây vào cuối video khi sửa đổi video.)

*

3.8. Xây dựng quan hệ với viewers

“Tương tác với khán giả” là một thuật ngữ để chỉ việc xây dựng quan hệ với công chúng mục tiêu. Vớ nhiên, mục tiêu cuối cùng ở phía trên thực sự chỉ là bé đường chắc chắn nhất để sở hữu được những lượt xem bên trên YouTube hơn.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Không Xem Được Video Trên Chrome, Khắc Phục Sự Cố Video Và Trò Chơi Không Phát

Các phương pháp để tạo ra một cuộc trò chuyện hai chiều rất có thể bao gồm:

Trả lời các nhận xét (comment) về clip một bí quyết lịch sựĐưa ra những thử thách trên YouTubeLàm video clip reactionĐưa văn bản của fan khác vào đoạn clip của bản thân (phải có sự chất nhận được của họ)

Mẹo chuyên nghiệp: giải pháp này sẽ giúp đỡ doanh nghiệp ngày tiết kiệm thời hạn khi kiến thiết lượng người theo dõi của mình.

3.9. Bí quyết tăng view youtube bằng vận động hợp tác

Có thể doanh nghiệp là 1 thương hiệu tất cả ngân sách, vấn đề thuê một người sáng chế nội dung đang có lượng người theo dõi riêng biệt của họ là một trong lựa lựa chọn hiển nhiên. Mà lại nếu bản thân bạn là người trí tuệ sáng tạo hoặc fan có tham vọng có ảnh hưởng, thì câu hỏi nhận được không ít lượt xem rộng là bước đầu tiên của doanh nghiệp trên con đường kiếm chi phí từ YouTube chứ chưa phải vấn đề bỏ ra tiêu. Trong trường hòa hợp đó, cách giỏi nhất của công ty là hợp tác ký kết với các người sáng tạo cùng chí hướng.

Các đối tác doanh nghiệp lý tưởng cần có nội dung tương xứng về giá chỉ trị, mức độ phổ biến và sự thu hút đối với công chúng.

*

Mẹo chăm nghiệp: nếu việc hợp tác kéo dãn trong một thời hạn và có tương quan đến nhiều video clip khác nhau, hãy tạo nên một list phát tổng đúng theo để người xem rất có thể dễ dàng theo dõi với xem qua tất cả.

3.10. Quảng bá trên toàn bộ các nền tảng mạng làng hội

Các gốc rễ xã hội đều muốn giữ chân công bọn chúng trên nền tảng của bản thân (giống như YouTube) lâu nhất bao gồm thể. Vì vậy, các thuật toán của họ sẽ không còn quảng cáo một bài xích đăng chỉ gồm văn bản với một links ngoài nền tảng. Nói phương pháp khác, số lần hiển thị với CTR của người sử dụng sẽ thấp với lượt xem trên YouTube cũng sụt giảm.

Những gì Facebook, Instagram với Twitter muốn các Youtubers làm đó là cài đặt toàn bộ đoạn clip lên các nền tảng đó. Đăng video đầy đủ hoàn toàn có thể sẽ giúp doanh nghiệp dành được sự thúc đẩy và tiếp cận khủng trên các nền tảng này nhưng lại sẽ không có được lượt xem bên trên YouTube.

Hãy quảng bá video bằng cách thay vào đó đăng đoạn phim giới thiệu ngắn lên thông tin tài khoản xã hội bên dưới dạng đoạn clip gốc và thêm links đến đoạn clip đầy đủ trên YouTube.

3.11. Lôi kéo người xem đăng ký kênh

Số bạn đăng ký khớp ứng với phạm vi tiếp cận organic (không buộc phải trả tiền) của khách hàng trên YouTube. Kênh càng có không ít người đăng ký thì clip càng có rất nhiều lượt xem khi video clip được dìm xuất bản.

Đặc biệt rộng nếu những người dân đăng ký đó đã bật thông tin của họ. Thông thường, câu hỏi yêu cầu fan xem “thích với đăng ký” là một hành động rất quen thuộc đối với những người sáng chế nội dung.

3.12. Có thể chấp nhận được nhúng video

Hãy cho những người xem cơ hội để tỏa khắp những nội dung sáng chế của doanh nghiệp bằng cách bật chức năng nhúng. Càng những nhãn cầu bắt đầu nhìn thấy video, doanh nghiệp lớn càng có khá nhiều lượt xem rộng (và thậm chí hoàn toàn có thể thu hút một hoặc nhì người đăng ký mới trong quá trình này).

Để bật khả năng nhúng, hãy truy cập Youtube Studio và nhấp vào Nội dung. Chọn đoạn clip của chúng ta và dìm Chỉnh sửa. Lựa chọn Nhúng và bật hoặc tắt.

3.13. Tăng thời gian xem

Mặc dù Youtube tính bất kể thứ gì trên 30 giây là 1 trong những lượt xem, tuy vậy nếu thu hút bạn xem sinh hoạt lại lâu hơn, doanh nghiệp sẽ sở hữu được những điểm mạnh nhất định.

Nếu hoàn toàn có thể khiến mọi fan xem video clip của mình thọ hơn, Youtube sẽ hiểu được doanh nghiệp có một số nội dung bao gồm chất lượng. Với những đoạn clip có thời hạn xem cao hơn sẽ được thuật toán Youtube ưu tiên hơn, giúp doanh nghiệp bao gồm thêm một suất trong giải pháp đề xuất.

3.14. Thêm phụ đề vào video 

Thêm phụ đề vào video clip sẽ giúp bạn xem khiếm thính quan sát và theo dõi và làm cho nội dung lôi cuốn hơn với 69% những người dân xem clip trên thiết bị di động cầm tay khi tắt âm thanh.

Có phụ đề bằng những thứ tiếng khác nhau cũng trở nên giúp video của công ty lớn tiếp cận với người theo dõi quốc tế.

3.15. Đăng clip vào đúng thời điểm

Xuất bản video vào đúng thời điểm có lượng khán giả đặt hàng online lớn nhất tức là tất cả mọi tín đồ sẽ nhận được thông tin “bài đăng mới” tức thì khi đoạn phim được vạc hành.

Xem thêm: Tên Fc Hay【Copy_Sodo66 - Mèo Mun Nghệ An Kể Chuyện Ngắm Gái (Rất Hay)

3.16. Thực hiện Google Ads

Một thực sự hiển nhiên rằng, Google tải Youtube vày đó những doanh nghiệp hoàn toàn rất có thể lợi dụng phần đa yếu tố này nhằm chạy truyền bá Google Ads, góp tăng view Youtube hiệu quả. Thủ tục quảng cáo này sử dụng hào kiệt tài khoản link trong gốc rễ Google AdWords. 

Cần có thời gian để xác định phương thức này có thực sự kết quả hay không. Hãy đề ra những mục tiêu ví dụ và rõ ràng từ kia theo dõi gần kề sao quy trình chạy quảng cáo clip của doanh nghiệp. 

LỜI KẾT

Để nhận được nhiều lượt xem rộng trên YouTube, doanh nghiệp lớn cần trả lời nhận xét của tín đồ xem, tạo danh sách phát video, xây cất hình thu nhỏ tuổi thu hút sự chăm chú và không dừng lại ở đó nữa. Toàn bộ những giải pháp tăng view youtube cơ bản cần thay rõ cho người mới bắt đầu đều đã được hostingvietnam.vn cung ứng trong nội dung bài viết trên. Hãy là phần lớn nhà sáng chế nội dung uyên thâm và thành công!

Với tay nghề gần 15 năm vận động trong nghành Digital Marketing, hostingvietnam.vn trường đoản cú hào là công ty đối tác đầu tiên của Google tại nước ta đồng thời là 1 trong những đối tác ưu tiên của Facebook, Tiktok.