YOUR CONNECTION IS NOT PRIVATE LỖI

      70

Lỗi “Your connection is not private” tuyệt lỗi liên kết của doanh nghiệp không phải là liên kết riêng biệt tứ bên trên Chrome là lỗi khá phổ biến với người dùng thường xuyên gặp gỡ yêu cầu. Vậy nguyên ổn nhân vị đâu và biện pháp khắc phục và hạn chế như nào? Hãy cùng tìm hiểu thêm bài viết trả lời khắc phục lỗi “Your connection is not private” trên Chrome dưới đây của Shop chúng tôi.

Bạn đang xem: Your connection is not private lỗi

*

Nguim nhân gây nên lỗi “Your connection is not private” trên Chrome

Chứng chỉ không phải bởi vì bên lắp thêm cha được thừa nhận cung cấp. Vì bất kể người nào cũng rất có thể chế tạo ra chứng từ bắt buộc Google Chrome sẽ bình chọn giúp thấy chứng chỉ của trang web tất cả yêu cầu vày một tổ chức đáng tin cậy cấp hay là không.

*

Chứng chỉ của trang web ko update, vì chưng vậy Google Chrome bắt buộc xác minh rằng website này vẫn bình an.

Kết nối giữa trình săn sóc và trang web có thể không an toàn.

Hướng dẫn khắc phục lỗi“Your connection is not private” trên Chrome

Để khắc phục và hạn chế lỗi liên kết của bạn không phải là kết nối riêng rẽ bốn trên Chrome bạn hãy test những giải pháp sau:

Phương thơm pháp 1: Kiểm tra Ngày với Giờ trên máy

Tại phần nhiều những trường vừa lòng câu hỏi thì giờ trên máy tính xách tay của người tiêu dùng hiển thị bất ổn cũng chính là nguim nhân gây nên lỗi “Your connection is not private” trên Chrome. Để khắc phục và hạn chế chúng ta chỉ việc thực hiện Việc cập nhật lại thời giờ đúng chuẩn trên laptop.

Pmùi hương pháp 2: Kiểm tra phần mềm diệt virus

Nếu cách update thì giờ ko khiến cho bạn hạn chế lỗi này, bạn hãy thử phương pháp kiểm soát ứng dụng khử virus bên trên vật dụng. Thông thường ứng dụng khử vi khuẩn đã bloông chồng chứng từ bảo mật trên sản phẩm của người sử dụng với gây nên lỗi. quý khách làm như sau:

Nếu máy tính xách tay của doanh nghiệp đang được thiết lập ứng dụng Avast Free Antivirut. Bạn đề xuất tắt quy trình quét HTTPS trên Avast. quý khách truy vấn Settings → Active sầu Protection → Web Shield → Customize, ở đầu cuối chúng ta vứt tích sống mục “Enable HTTPS scanning”.

Nếu bạn đang áp dụng ứng dụng khử virut Bitdefender, bạn cần tắt SSL bằng cách sau các bạn truy cập Settings → Privacy Control → Antiphishing tab → Chọn tắt Scan SSL.

Phương pháp 3: Dọn dẹp trình trông nom Google Chrome

Nếu các biện pháp bên trên ko giúp cho bạn hạn chế sự việc, bạn cần tiến hành Việc dọn các tài liệu file rác rưởi bên trên trình chăm chú Google Chrome. Để tiến hành câu hỏi xóa cache, history, cùng tài liệu trình chăm bẵm từ bỏ Google Chrome bằng cách truy vấn Settings → Show advanced settings → Clear browsing data sinh hoạt mục Privacy.

Xem thêm: Một Số Phần Mềm Lập Kế Hoạch Công Việc, Huong Dan Lap Ke Hoach Cong Viec Full

Nếu câu hỏi xóa tài liệu không giúp bạn giải quyết vấn đề thì bạn có thể vật dụng phương pháp remix trình chú ý về setup khoác định của nó. Để remix thiết lập trình thông qua bạn làm cho như sau: quý khách hàng truy vấn Chrome menu → Settings → Show advanced settings → Rephối settings → Remix.

Pmùi hương pháp 4: Tiếp tục truy vấn vào site

Nếu chúng ta chắc chắn rằng rằng site không có vấn đề gì Khi truy vấn các bạn hãy liên tiếp truy vấn vào site bởi cách:

Thứ nhất chúng ta chọn “Advanced”.

*

Tiếp mang đến các bạn lựa chọn “Proceed to lớn (unsafe)“.

*

Phương thơm pháp 5: Hạn chế những chình ảnh báo

Để giảm bớt những lưu ý, chúng ta làm cho như sau:

1.Trên tkhô hanh tương tác chúng ta nhập: hrome://flags” cùng nhấn Enter.

2.Cuộn xuống dưới cùng cùng chọn lọc mục “Remember decisions khổng lồ proceed through SSL errors for a specified length of time.”

3.Sau Khi lựa chọn mục trên, bạn lựa chọ thời gian mà lại mình muốn sống thực đơn thả xuống.

*

4.Sau Lúc lựa chọn thời gian chúng ta vẫn nhận được thông tin lỗi “Your connection is not private” thì nên chọn truy cập Advanced → “Proceed to lớn (unsafe)“.

Như vậy Shop chúng tôi vừa share cùng với các bạn những phương pháp giúp đỡ bạn khắc chế nkhô giòn lỗi “Your connection is not private” trên Chrome. Quý khách hàng có thể xem thêm những khuyên bảo không giống sinh sống mục Thủ thuật – Hướng dẫn của Shop chúng tôi.