YÊU CẦU QUYỀN TRUY CẬP GOOGLE DRIVE

  -  

Dịch vụ tàng trữ đám mây Google Drive là một trong những công cụ tuyệt đối để bạn làm việc từ xa tương tự như hợp tác với người khác trong vô số dự án. Giả dụ vẫn chưa chắc chắn cách mở quyền truy vấn Google Drive, hãy tham khảo bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Yêu cầu quyền truy cập google drive


Tại sao có khá nhiều người yêu thương thích dịch vụ thương mại lưu trữ đám mây Google Drive? bao gồm phải chỉ vị nó sở hữu giao diện solo giản, thân thiện? tuyệt là vận tốc download/upload của nó rất to lớn với lượng băng thông luôn ở mức tối ưu nhất? toàn bộ những điều trên đều đúng, thêm vào đó yếu tố mở quyền truy vấn Google Drive thì bạn sẽ còn tận dụng được vẻ ngoài này giỏi hơn tương đối nhiều nữa.

Cách cơ bản để mở quyền truy cập Google Drive

Về cơ bản, thao tác làm việc mở quyền truy vấn Google Drive rất đơn giản. Bên trên trình chú tâm web của dòng sản phẩm tính, chúng ta hãy nhấp chuột phải vào tài liệu mà bạn muốn mở quyền truy vấn Google Drive rồi chọnShare.

*

Bên cạnh đó, một biện pháp khác để bấm vào nútSharenày chủ yếu là hình tượng hình người có dấu + ở dãy toolbar ngay phía trên.

*

Chọn người nhận được dữ liệu để mở quyền truy cập Google Drive

Một khi cửa sổShare with people and groupshiện ra, bạn sẽ có nhị tùy chọn như sau:

1 - Tùy lựa chọn mở quyền truy vấn Google Drive sản phẩm nhất

Ở mụcAdd people and groups, bạn có thể nhập trực tiếp showroom email của không ít người mà bạn có nhu cầu mở quyền truy vấn Google Drive. Địa chỉ e-mail này không độc nhất thiết buộc phải là email mà hoàn toàn có thể là showroom mail của những dịch vụ thư điện tử khác.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thu Nhỏ Biểu Tượng Trên Desktop Win 8 Xp Chỉ Với 1 Click Chuột

*

Sau lúc nhập địa chỉ cửa hàng email của người bạn có nhu cầu mở quyền truy vấn Google Drive xong, một cửa sổ mới liên tục hiện ra với các thông tin đưa ra tiết bao gồm tùy chọn nhắc người nhận ra về tài liệu được share bằng tin nhắn đi kèm bên dưới - tùy chỉnh quyền áp dụng với dữ liệu được nhận như Viewer (Chỉ xem) - Commenter (Chỉ xem cùng bình luận) - Editor (Được toàn quyền chỉnh sửa). Bạn hãy chọn những gì cân xứng với yêu cầu rồi sau đó bấm nútSendmàu xanh ở góc dưới bên phải đặt hoàn tất.

*

2 - Tùy chọn mở quyền truy cập Google Drive sản phẩm công nghệ hai

Với tùy chọn thứ hai, các làm việc sẽ được rút gọn và đơn giản và dễ dàng hơn hết sức nhiều. Ở mụcGet linkngay bên dưới, tùy chọn mặc định của chính nó sẽ làAnyone on the internet with this links can view(Bất kì ai trên mạng internet khi có đường liên kết này cũng rất có thể xem được). Để đổi khác nó, bạn có thể click chuột nútChangebên dưới tùy chọn này.

*

Sau lúc chọnChange, một cửa sổ mới thường xuyên hiện ra. Bạn sẽ thấy một ô màu xanh da trời có cất đường link dẫn cho tài liệu kèm nútCopy linkbên cạnh nhằm bạn sao chép và gửi cho tất cả những người khác. Tiếp theo, ví như bạn nhấn vào chỗAnyone with the linkthì các bạn sẽ thấy hiện nay thêm một mục khác làRestricted(Chỉ cho phép những fan mà các bạn đã thêm địa chỉ cửa hàng email theo phong cách 1 bên trên xem, sửa đổi tài liệu). Đi cùng vớiAnyone with the linklà các cấu hình thiết lập quyền áp dụng như đã nói bên trên, chúng ta có thể thay đổi tùy ý.

Xem thêm: Cách Tìm Địa Chỉ Ip Của Điện Thoại Và Máy Tính, Địa Chỉ Ip Là Gì

*

Vậy là bạn đã biết phương pháp mở quyền truy vấn Google Drive rất là đơn giản với dễ thực hiện. Giả dụ còn vướng mắc hay cần hỗ trợ gì, hãy giữ lại bình luận bên dưới và FPT cửa hàng sẽ phản nghịch hồi cho bạn ngay nhé. Chúc bạn triển khai thành công.