XÓA VIDEO ĐÃ UP LÊN YOUTUBE

  -  

Nếu có một kênh YouTube, rất có thể một cơ hội nào đó bạn có nhu cầu xóa một clip hoặc đề nghị mua lại một phiên bản bắt đầu đã sửa. Đó là cơ hội các bạn sẽ từ bỏ hỏi làm cố gắng nào nhằm xóa Clip bên trên YouTube.

Bạn đang xem: Xóa video đã up lên youtube

Bài viết này đang lý giải bạn giải pháp xóa video clip trên YouTube

Dưới đó là bí quyết xóa tương tự như một vài mẹo để khôi phục đoạn phim trên YouTube.

Cách xóa Clip YouTube bên trên máy vi tính để bàn

Bật máy vi tính để bàn hoặc máy vi tính, sau đó truy vấn YouTube, singin tài khoản và nhấp vào hình tượng Profile (hồ nước sơ) của người tiêu dùng ở góc trên bên đề xuất màn hình. Nếu không, nên chọn YouTube Studio để truy cập bảng thống trị đến kênh YouTube của doanh nghiệp.Tiếp theo, lựa chọn mục Video sống bên trái giúp thấy đầy đủ clip các bạn sẽ cài lên YouTube. Theo mặc định, đông đảo đoạn phim này sẽ hiển thị theo ngày sở hữu lên, bước đầu từ video được upload vừa mới đây độc nhất vô nhị.Di chuột vào Clip bạn có nhu cầu xóa với nhấp vào nút ít ba chấm vừa tồn tại. Trong danh sách các tùy chọn bắt đầu, nhấp vào Delete Forever (Xóa mãi mãi).

Xem thêm: Lỗi Vac Was Unable To Verify Your Game Session :: Counter, Error: Vac Was Unable To Verify The Game Session

Đăng nhập Youtube với nhấp vào hình tượng Profile ở góc mặt phải màn hình

Nếu bạn muốn xóa nhiều Clip và một cơ hội, hãy áp dụng ô tích (checkbox) dọc phía phía trái để lựa chọn tất cả Clip mong xóa. Khi đang chuẩn bị sẵn sàng, nhấp vào More actions làm việc thanh phía trên cùng và lựa chọn Delete Forever (Xóa mãi mãi).Sau đó, các bạn sẽ nên đánh giá một vỏ hộp chứng thực rằng chúng ta gọi thao tác này đang xóa dài lâu các video mà không thể khôi phục. Sau khi chọn mục này, nhấp vào Delete Forever (Xóa mãi mãi) nếu khách hàng chắc chắn là.Nếu hy vọng giữ một bạn dạng copy của Clip, YouTube đã cung cấp một nút ít hostingvietnam.vn Video trên trang xóa.

Di con chuột vào video mong mỏi xóa, nhấp vào nút ít ba chấm rồi nhấp vào Delete Forever

Cách xóa video clip YouTube bên trên sản phẩm công nghệ di động

Còn ví như bạn muốn xóa đoạn phim YouTube bên trên điện thoại cảm ứng hoặc máy vi tính bảng thì sao?Trước tiên, hãy mnghỉ ngơi ứng dụng YouTube bên trên thứ iPhone, máy tính bảng iPad hoặc Android của chúng ta (ghi nhớ phải singin trước). Trên tab Home (Trang chủ), hãy bấm vào hình ảnh làm hồ sơ của bạn ở góc cạnh bên trên mặt nên.Tiếp theo, chọn Your channel (Kênh của bạn) tự danh sách những tùy chọn. Khi trang kênh của bạn lộ diện, hãy chuyển thanh lịch tab Video sinh sống list trên cùng.Tìm đoạn phim bạn muốn xóa cùng nhấn vào nút thực đơn bố chnóng ở bên cạnh nó. Trong danh sách những tùy lựa chọn xuất hiện, lựa chọn Delete (Xóa) và chứng thực lựa chọn của người sử dụng.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Sửa Lỗi Http Error 500 Wordpress : Cách Xử Lý (Đơn Giản) NhấtChọn Your channel từ bỏ danh sách những tùy lựa chọn, chọn video clip với nhấn DeleteỨng dụng YouTube dành riêng cho trang bị di động tương đối tinh giảm, bởi vậy người tiêu dùng quan yếu thực hiện các thao tác làm việc cụ thể hơn. Nếu bạn có nhu cầu bao gồm một phép tắc cai quản đoạn phim xuất sắc hơn trên di động, hãy hostingvietnam.vn YouTube Studio mang đến Android hoặc iOS. App sẽ cung ứng các tùy lựa chọn gồm sẵn y hệt như YouTube Studio giành riêng cho PC.Tải: YouTube Studio cho Android | YouTube Studio đến iOS (Miễn phí)

Bạn hoàn toàn có thể Phục hồi các video YouTube đã xóa không?

YouTube ko được cho phép người tiêu dùng khôi phục những đoạn Clip đã xóa. Nếu đổi ý ngay sau khi xóa video clip, chúng ta cũng có thể demo tương tác cùng với bộ phận Hỗ trợ của YouTube với trải nghiệm họ Phục hồi đoạn Clip kia, tuy nhiên hoàn toàn có thể yêu cầu chờ rất lâu.Vì vậy, chúng ta nên giữ lại một bạn dạng sao tổng thể của tất cả những video mình đã cài đặt lên YouTube nhằm phòng ngừa trường hợp bản thân thay đổi ý trong tương lai.