8 cách gỡ phần mềm, xóa ứng dụng trên máy tính windows

      10

Với nhiều người lúc mua ứng dụng xuống cực kỳ thuận lợi, dẫu vậy Khi ao ước gỡ hoặc xóa áp dụng đó khỏi ứng dụng máy tính lại cực kì loay hoay. Nếu nhiều người đang kiếm tìm cách để gỡ vận dụng khỏi laptop thì đừng lo lắng vị ngay nội dung bài viết này Shop chúng tôi đã giải đáp bạn biện pháp gỡ ứng dụng bên trên win 8.

Cách gỡ vận dụng trên máy vi tính Windows 8

Xóa áp dụng bên trên ứng dụng Control Panel – gỡ vận dụng trên win 8

Gỡ vận dụng trên win 8 – Cách xóa áp dụng bằng phương thức này vô cùng thông dụng. Trên windows 8, thực hiện Control Panel sẽ sở hữu tính năng nhưng lại lại quan trọng áp dụng những phần mềm.

Bạn đang xem: 8 cách gỡ phần mềm, xóa ứng dụng trên máy tính windows

Các bước thực hiện:

Bước 1: quý khách msống hộp thoại Start, nhập tìm kiếm tìm cụm từ bỏ “Control Panel”Bước 2: Nhấp vào hộp thoại Programs/ Programs và Features.Cách 3: Trong cửa sổ Programs & Features, các bạn nhấp chuột vào thương hiệu chương trình hoặc thương hiệu ứng dụng hy vọng gỡ vứt ngoài hệ thống. Hoặc chúng ta có thể dấn con chuột buộc phải vào thương hiệu rồi chọn Uninstall và làm theo khuyên bảo.Xóa ứng dụng bên trên máy vi tính bằng Control Panel  

Gỡ áp dụng bên trên win 8, 8.1 bằng file “Uninstall.exe”

Với phần nhiều những phần mềm giành cho máy vi tính nhưng mà sau thời điểm thiết lập đã trường đoản cú tạo ra một tệp tin mang tên là “Uninstall.exe.” khi các bạn triển khai cách 1 ko thành công thì “nhảy mí” đây là cách tiếp theo góp chúng ta cũng có thể gỡ áp dụng khỏi máy vi tính.

Cách gỡ một ứng dụng bên trên Win8

Gỡ áp dụng bên trên win 8 – quý khách thực hiện bấm vào vào file Uninstall.exe pháo nhằm triển khai xóa/gỡ ứng dụng ko quan trọng. Có nhiều ngôi trường thích hợp các bạn không tồn tại giải pháp như thế nào để tìm thương hiệu liên quan mang lại phần mềm nên xóa. lúc kia các bạn hãy tìm kiếm cùng để ý tới những file mang tên định hình như: uninst/uninst.exe pháo. Hoặc truy cập các file đi kèm theo theo thiết lập. Bởi chắc chắn là cách đây để giúp các bạn triển khai thành công thao tác làm việc xóa ứng dụng.

Cách bỏ ứng dụng trên laptop bởi tệp tin “*.msi”

Trường hòa hợp có khá nhiều vận dụng ko được cài đặt bằng những file gồm format “.exe” cơ mà được định hình vì một tệp tin có đuôi “.msi”. Định dạng này được Microsoft thiết đặt riêng biệt cho hệ quản lý điều hành của chính mình. Chính vì chưng vậy, việc gỡ vứt hầu như vận dụng này cũng đơn giản rộng.

Cách thực hiện: Quý khách hàng chỉ cần tìm đến file bao gồm đựng định dạng “.msi” và dấn loài chuột nên. Sau đó lựa chọn “Uninstall” nhằm thực hiện gỡ vứt.

Xóa áp dụng Modern từ bỏ PC Setting

Phương pháp này được biết đến nhiều dựa vào tính chất có ích của chính nó. Rất tuyệt với người dùng bên trên hệ quản lý và điều hành Windows 8.1 nhằm xóa sổ ứng dụng Modern.

Xem thêm: Đăng Ký Email Theo Tên Miền, Doanh Nghiệp, Email Cho Công Ty Tại Winnet

Các bước thực hiện:

Bạn đưa bé trỏ loài chuột về phía mặt tay yêu cầu (góc màn hình) cho đến khi hình tượng hình răng cưa (Cài đặt) xuất hiện. Quý Khách nhấp vào biểu tượng kia.Cách 2: Tiếp tục nhấp vào ô “ Change PC setting”.Cách 3: Trong hành lang cửa số “PC setting lộ diện các bạn theo thứ tự thực hiện thao tác làm việc ấn như sau: General > Available storage > View tiện ích sizes.Cách 4: Trong hành lang cửa số kia các bạn chỉ việc lựa chọn ứng dụng mình thích xóa và ấn “ Uninstall”.

Gỡ áp dụng trên App của màn hình

Trên hình ảnh Desktop, các bạn tiến hành thao tác ấn tổng hợp phím Windows để vào bối cảnh “ Search”. Từ hình ảnh này, bạn click chuột vào mục “Apps”.

Xóa áp dụng bằng cách gỡ bên trên vận dụng phầm mềm của screen

khi kia toàn cục các ứng dụng, những vận dụng với ứng dụng đang có trên lắp thêm của các bạn sẽ hiện trên màn hình. Quý Khách lựa chọn vận dụng ao ước gỡ quăng quật bằng phương pháp click chuột nên vào. Sau lúc lựa chọn xong xuôi, chúng ta lựa chọn ứng dụng có ghi lại chữ “v”. Đồng thời dưới đã hiện ra 2 tùy lựa chọn “Unpin from Start” và “Uninstall” để các bạn chắt lọc.

Sử dụng ứng dụng cung ứng xóa áp dụng

Cách này là bí quyết nhưng mà không hề ít tín đồ sàng lọc, vấn đề áp dụng áp dụng thiết bị 3 trngơi nghỉ thành công vậy cung cấp gỡ/xóa phần lớn ứng dụng giỏi lịch trình ko cần thiết. Hiệu quả của nó đã có được là khá giỏi với app với người dùng. Các ứng dụng cung ứng xóa rất có thể nói đến như: Revo Uninstaller, Your Uninstaller tuyệt Advanced,…

Xóa thủ công

Nếu các cách sinh sống trên ko thực hiện được thì hãy nhớ là trở lại cách xóa thủ công xem công dụng thế nào nhé! Các bước thực hiện vẫn nlỗi sau:

Bước 1: Quý Khách khởi động cùng chạy Windows sống chính sách “ Safe mode-an toàn”Bước 2: Bạn tìm về thư mục đã khoác định của doanh nghiệp để cài những áp dụng , ứng dụng đến máy vi tính của bản thân mình (hay cho nên C:Program Files hoặc Program Files (x86)) và tiến hành xóa vận dụng kia.

Xem thêm: Cách Xem Window Bao Nhiêu Bit Nhanh Chóng Nhất? Cách Kiểm Tra Máy Bao Nhiêu Bit, Xem Máy Win Mấy

Vậy nên, bên trên đấy là tổng phù hợp “tất tần tật” những phương pháp xóa cơ bản cùng tác dụng tuyệt nhất. Nếu chúng ta còn đang do dự về kiểu cách xóa vận dụng trên máy vi tính windows 8 như vậy nào? Hãy tham khảo nội dung bài viết này, biết đâu để giúp ích đến sự việc của người tiêu dùng.


Chuyên mục: Kiến thức Hosting