Xóa Toàn Bộ Thư Trong Gmail

  -  

Nếu bạn có hàng vạn email cũ đang chất đống trong áo quan thư một giải pháp vô ích, hoàn toàn có thể bạn sẽ băn khoăn lo lắng việc dọn dẹp vệ sinh chúng sẽ nên mất một khoảng thời gian. May mắn thay là gồm một cách xóa không còn thư trong Gmail chưa đến vài làm việc đơn giản, có lại cho chính mình một cỗ ván thư trống tuyệt vời nhất để bắt đầu lại từ đầu.

Bạn đang xem: Xóa toàn bộ thư trong gmail

Và không làm mất thời gian của bạn nữa, hãy mang đến ngay cùng với cách triển khai sau đây.

*

Hướng dẫn cách xóa hết thư vào Gmail cấp tốc nhất

Cách này bạn chỉ mới tiến hành được trên email phiên bản trình duyệt web. Còn so với ứng dụng tin nhắn trên điện thoại cảm ứng thông minh thì bạn chỉ xóa được nhiều thư một thời gian thôi, chứ quan yếu xóa đi toàn thể thư một lúc.

1. Lựa chọn các loại thư trong Gmail bạn muốn xóa

Gmail rất thông minh, nó biết tự động hóa phân một số loại hộp thư đến của người tiêu dùng thành tía danh mục chính là Chính, social và Quảng cáo. Thế nên để xóa hết thư vào Gmail, bạn sẽ cần xử lý từng danh mục một.

Ở đây, cửa hàng chúng tôi sẽ chọn danh mục Quảng cáo để làm ví dụ cho bài viết hướng dẫn này, với những danh mục khác bạn cũng có thể thao tác tương tự.

*


2. Nhấp vào ô khắc ghi để chọn toàn bộ thư vào Gmail

Bên dưới thanh kiếm tìm kiếm có một ô vuông nhỏ có thể đánh dấu, bạn chỉ cần nhấp vào nó cùng mọi e-mail trên trang sẽ tự động hóa được chọn. Nhưng nếu như khách hàng có hơn 50 thư điện tử cần xóa, thao tác làm việc này sẽ không chọn được hết gần như thứ, hãy chuyển sang bước tiếp sau của shop chúng tôi để giải quyết và xử lý vấn đề.

Xem thêm: Nguyên Lý Và Cách Tạo Ra Điện Đơn Giản Nhưng Hiệu Quả, Cách Để Tạo Nam Châm Điện: 14 Bước (Kèm Ảnh)

*

3. Chọn thêm tất cả những thư ko được hiển thị trên trang

Ngay sau khi chúng ta nhấp vào ô ghi lại sẽ thấy một dòng thông tin “Tất cả 50 cuộc chat chit trên trang này đã được chọn”, và ngay ở kề bên nó là một thông báo khác giúp đỡ bạn chọn tất cả những e-mail trên những trang còn lại. Hãy nhấp vào nó.

*


4. Nhấp vào nút xóa thư trong Gmail

Bạn đã lựa chọn được toàn bộ thư mong muốn xóa rồi, giờ đơn giản là nhấp vào nút xóa thư trong email – nó có hình tượng hình mẫu thùng rác.

*

5. Nhấp vào nút xác nhận xóa thư trong Gmail

Một hành lang cửa số sẽ hiện nay lên với hỏi chúng ta xem có chắc hẳn rằng với việc xóa 1 loạt thư trong tin nhắn này không, hãy nhấp nút OK để chứng thực quyết định của mình.

*


6. Vệ sinh thùng rác rến và lặp lại với những danh mục khác trong Gmail

Thực ra thì các bạn sẽ không nên phải làm cái gi thêm, bởi vì vậy hãy coi trên đây chỉ là bước tùy chọn. Các email sẽ xóa của các bạn sẽ nằm trong thùng rác 30 ngày trước khi Google thực thụ xóa trọn vẹn chúng. Nếu bạn có nhu cầu đẩy cấp tốc quá trình, chúng ta cũng có thể đi cho mở mục thùng rác cùng xóa email thủ công một lần nữa.

Sau khi hoàn tất, hãy lặp lại quá trình 2-6 với các danh mục chính và Mạng xóm hội. Vậy là Gmail của người sử dụng đã hoàn toàn trống rỗng.

Xem thêm: Chế Độ Xem Chuẩn Trong Gmail, Sử Dụng Các Tính Năng Trợ Năng Với Gmail

Lời sau cùng trước khi hoàn thành bài viết, nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc hay góp ý về nội dung chúng tôi đã kể trong “Hướng dẫn giải pháp xóa không còn thư vào Gmail“, hãy chia sẻ ý kiến của khách hàng bằng form bình luận dưới nhé.