Xóa tài khoản outlook trên win 10

  -  

Dịch vụ thư trên web mới nhất của Microsoft, Outlook.com đi kèm với tất cả các hàng hóa như dung lượng lưu trữ lớn, các tính năng chỉnh sửa tốt hơn, giao diện sống động và hỗ trợ tất nhiên cho các trang mạng xã hội. nhiều hơn nữa làm cho dịch vụ webmail trở thành lựa chọn đầu tiên của người dùng. Nhưng vì lý do nào đó, nếu bạn muốn đóng hoặc xóa vĩnh hostingvietnam.vnễn tài khoản thư Outlook của mình, đây là cách bạn có thể thực hiện.

Bạn đang xem: Xóa tài khoản outlook trên win 10

Cần phải thay đổi tất cả địa chỉ email thành địa chỉ email thay thế trước khi xóa tài khoản Outlook.com của bạn, nếu bạn đã sử dụng cùng một địa chỉ Outlook cho một số dịch vụ khác.

Xóa hoặc Đóng tài khoản Outlook.com

1. Đăng nhập vào tài khoản Outlook của bạn và nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải.

2. Từ các tùy chọn có sẵn, chọn `Cài đặt thư khác`. Bạn sẽ được cung cấp các tùy chọn sau:

Quản lý tài khoản của bạn


Soạn emailNgăn chặn email rácTùy chỉnh Outlook3. Từ phần trên, chọn `Quản lý tài khoản của bạn`. Ngay lập tức bạn sẽ được chuyển đến trang mới hiển thị `tóm tắt tài khoản` và `thông tin mật khẩu và bảo mật`.

*

4. Chỉ cần cuộn xuống trang. Ở đó bạn sẽ tìm thấy `Close account`option. Nhấp vào tùy chọn.


5. Bây giờ, trước khi bạn đóng tài khoản của mình vĩnh hostingvietnam.vnễn, Outlook sẽ yêu cầu bạn kiểm tra câu lệnh `bảo mật và cookie`. Ngoài ra, nó sẽ cung cấp cho bạn thông tin về - những gì xảy ra với thông tin của bạn nếu bạn chọn đóng tài khoản của mình.

Xem thêm: Cách Tìm Ảnh Chất Lượng Cao Trên Google Image, Cách Tải Ảnh Chất Lượng Cao

*

6. Sau đó, cuối cùng nó sẽ yêu cầu bạn xác minh tài khoản của bạn để đóng nó.

*

7. Cuối cùng, bạn sẽ được yêu cầu hủy kích hoạt tài khoản Hotmail của mình. Khi bạn thực hiện xong, tài khoản của bạn sẽ bị đóng.

*

Microsoft bảo lưu địa chỉ email của bạn ngay cả sau khi bạn đã đóng tài khoản trong khoảng thời gian

270 ngày . Trong khoảng thời gian này nếu bạn muốn kích hoạt lại tài khoản của mình, bạn có thể dễ dàng làm như vậy. Tìm hiểu cách xóa vĩnh hostingvietnam.vnễn Tài khoản Microsoft của bạn.


Những quảng cáo này bao gồm các quảng cáo đồ hoạ được thiết kế để trông giống như lỗi giả mạo hoặc tải xuống các tin nhắn hoặc trông giống hộp thoại Windows chính hãng. Ngoài ra còn có quảng cáo có nút hoặc cửa sổ đóng cửa sổ giả mạo thực sự đưa người dùng đến trang web thay vì đóng cửa sổ hoặc tạo một menu kéo xuống. Direct Media Exchange cũng phân loại các quảng cáo lừa đảo theo ngôn ngữ, cho phép các nhà xuất bản loại bỏ những đề nghị "lừa đảo hoặc cung cấp nghi ngờ" hoặc "miễn

*

Theo dữ liệu trên trang Web Direct Media Exchange, do Dịch vụ Thông tin IDG xem, quảng cáo "Tự do và không tiết lộ ngôn ngữ" có thể chiếm gần 18% khoảng không quảng cáo của Right Media vào những thời điểm nhất định.

Cách tắt hoặc xóa vĩnh hostingvietnam.vnễn tài khoản Gmail

*

Tìm hiểu cách xóa hoàn toàn tài khoản Gmail ngay lập tức mà không xóa các dịch vụ khác. Bạn cũng có thể hủy kích hoạt tài khoản Gmail tạm thời và khôi phục tài khoản sau.

Xem thêm: Cách Mở File Vcf Là Gì ? Hướng Dẫn Gộp File Vcf File Vcf Là Gì

Cách tắt hoặc xóa vĩnh hostingvietnam.vnễn tài khoản facebook của bạn

*

Tìm hiểu cách hủy kích hoạt hoặc xóa vĩnh hostingvietnam.vnễn hồ sơ và tài khoản Facebook của bạn.