Xóa kết quả tìm kiếm trên google

Tôi thường xuyên tìm kiếm thấy các trang web coppy câu chữ tự vị trí khác (list gửi thỏng, v.v.) trong lúc không cung cấp bất kỳ quý giá gia tăng như thế nào. Hoàn toàn trở lại, chúng rất hóa học gò với PR.

Bạn đang xem: Xóa kết quả tìm kiếm trên google

Tôi ước ao xóa các trang web kia lâu dài tuyệt nhất hoàn toàn có thể khỏi công dụng search tìm Google của tôi. Có chủ kiến ​​gì không?


Nếu chúng ta cũng có thể thực hiện một mô tả người dùng, tôi thấy đấy là một sự thay thế sửa chữa tuyệt đối hoàn hảo mang lại tính năng từng được cung cấp vì chưng Danh sách ngăn cá nhân :

https://www.jeffersonscher.com/gm/google-hit-hider/


Đây là một trong những kinh nghiệm tay nghề đích thực tốt đẹp mắt nhằm cài đặt. Chỉ mất vài cú bấm chuột, với chuyển động thoát ra khỏi vỏ hộp.
AndersonGreen Phiên bạn dạng Chrome cùng hệ điều hành nào ai đang sử dụng? Tôi vẫn cần sử dụng Chrome 73.0.3683.86 và macOS Mojave sầu 10.14.3 cùng tôi vẫn rất có thể áp dụng nó nhưng mà ko gặp mặt sự việc gì.

Đối với người dùng Chrome, phầm mềm mở rộng Danh sách ngăn cá thể chính thức của Chrome có thể xóa các website khỏi kết quả của chúng ta. Không y hệt như câu trả lời vào câu vấn đáp của Bernhard Hofmann , đấy là một trong những phần không ngừng mở rộng chính thức được cải tiến và phát triển vày Google.

Google đã từng có lần cung cấp tích đúng theo mang đến vấn đề này , nhưng mà nó vẫn thải trừ tài năng này. Nếu chúng ta đã áp dụng hào kiệt này, các bạn vẫn hoàn toàn có thể mua xuống list chặn của mình dưới dạng tệp văn bản .


Như vậy được tôn kính khi tôi thực hiện Chrome. Trong Safari, ko mang tên miền bị chặn như thế nào của tôi bị chặn. Hãy tưởng tượng rằng ...
Cho cho hôm nay nó ko thao tác làm việc cho tôi. Sẽ là hoàn hảo và tuyệt vời nhất để lọc tất cả các trang web nhảm nhí quanh đó tê khi tôi cảm thấy chây lười và áp dụng Google có tác dụng điểm vào mang đến SE (một lần nữa).
Tôi vẫn update câu trả lời của bản thân với cùng một links đến trang cung ứng thừa nhận của Google nơi bọn họ bảo rằng tuấn kiệt này không còn được hỗ trợ. Giống nlỗi Bernhard, bọn họ khuyến nghị ứng dụng không ngừng mở rộng Chrome, nhưng mà chúng ta khuyến nghị tiện ích không ngừng mở rộng của riêng rẽ họ chứ không hẳn của mặt sản phẩm công nghệ tía.

Có phầm mềm không ngừng mở rộng Bộ thanh lọc tìm kiếm Chrome để lọc hiệu quả kiếm tìm kiếm:

https://chrom.google.com.vn/extensions/detail/ddgjlkmkllmpdhegaliddgplookikmjf?hl=vi-gb


Khi tôi nỗ lực thiết lập cái này, tôi nhận được một thông tin lỗi bảo rằng nó có một bảng kê khai không hợp lệ. Có ai biết có tác dụng cầm cố làm sao nhằm giải quyết điều này?

Đôi khi tôi sử dụng phương án này Lúc tôi bắt buộc kiếm tìm tìm những chủ thể cụ thể, như Đánh giá chỉ phần cứng , Vấn đề lập trình , v.v.

Tôi xác minh truy vấn Công cầm Tìm tìm Tùy chỉnh , vận động nlỗi một danh sách trắng các website.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Xem Ai Dùng Wifi Nhà Mình, Ai Đang Dùng Wifi Của Tôi

Thực hiện theo những trình hướng dẫn và tiếp nối lưu giữ mã HTML vì chưng Google cung ứng sinh sống cuối trên một tệp trên PC của chúng ta. khi chúng ta đề xuất triển khai một một số loại search tìm nhất quyết, chỉ việc mnghỉ ngơi tệp đó.


Tôi và nhiều người khác đang tra cứu thấy những plugin ko hoạt động nhưng lại chúng ta cũng có thể chế tạo danh sách chặn của riêng biệt bản thân bởi các tính năng gốc của trình để mắt tới.

Trong Chrome, mnghỉ ngơi Cài đặt với nhấp vào Quản lý lý lẽ tra cứu kiếm .

Cuộn xuống phía dưới với thêm 1 cơ chế tra cứu tìm bắt đầu. quý khách vẫn buộc phải thêm một phiên bản sao Google (Gọi nó là bất kể thiết bị gì chúng ta thích) và vươn lên là nó thành công cầm tìm kiếm kiếm mặc định của công ty do Chrome sẽ không còn được cho phép chúng ta sửa thay đổi chuỗi tra cứu tìm mang đến mục nhập Google của nó.

Xem thêm: Cho Thuê Mặt Bằng Biên Hòa Vị Trí Thuận Lợi Kinh Doanh, Mặt Bằng Cho Thuê

Trong trường không tính cùng bên buộc phải, chuỗi tìm tìm đại lý đang giống như ráng này (tôi sống nghỉ ngơi oz) vào đó% s = nhiều từ bỏ kiếm tìm kiếm của bạn:

https://google.com.au/#q=%s

Để đào thải các trang rác rưởi khỏi tìm tìm của chúng ta, hãy thêm bọn chúng sau% s sống định hình URL, quanh đó "Trang website rác" cùng "Nhà vật dụng thư rác" vẫn là:

https://google.com.au/#q=%s+-%22Junk+Site%22+-%22Spam+Factory%22

Nếu bạn sử dụng Omnibox của Chrome (thanh URL / tìm kiếm tìm sinh hoạt trên cùng) nó vẫn tự động hóa nối này để kiếm tìm kiếm của người tiêu dùng, ví dụ như, -"Junk Site" -"Spam Factory". Nếu chúng ta thực hiện vỏ hộp search kiếm của Google (hộp thân "Google" cùng micrô nhỏ) thì tra cứu kiếm của bạn sẽ ko tức là kiếm tìm tìm của bạn sẽ ko được thanh lọc.


Chuyên mục: Kiến thức Hosting