Xóa File Backup Trong Win 7

  -  

Tóm lược :

*

Tìm thấy đĩa sao lưu của người tiêu dùng đã đầy và chúng ta không thể tiếp tục sao lưu lại hệ điều hành quản lý hoặc tệp của mình? Để ra khỏi rắc rối, một vài bạn chọn lựa cách xóa các tệp sao giữ Windows cũ để giải phóng một số dung lượng cho hostingvietnam.vnệc tạo phiên bản sao lưu giữ mới. Bài đăng này sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa những tệp sao lưu giữ trong Windows 10/8/7, cũng giống như cách rất tốt để quản lý dung lượng đĩa sao giữ của Windows.

Bạn đang xem: Xóa file backup trong win 7

Điều hướng nhanh:

Cần thiết nên xóa tệp sao lưu lại Windows vào trường vừa lòng đĩa sao lưu đầy đủ

Hệ điều hành Windows bao hàm hai chức năng - lịch sử tệp, Sao lưu cùng Khôi phục, giúp đỡ bạn sao lưu dữ liệu và khối hệ thống thường xuyên để đảm bảo an toàn máy tính ngoài mất dữ liệu, lỗi hệ thống, v.v.


Tuy nhiên, các tệp sao lưu lại dữ liệu bao gồm dữ liệu áp dụng vẫn thường xuyên phát triển và khủng mạnh. Sau một khoảng thời gian, bạn sẽ thấy bọn chúng sẽ chiếm phần một lượng lớn không khí nhất gồm thể. Giả dụ đĩa sao lưu giữ đầy, cần yếu tạo phiên bản sao lưu giữ nào, khiến dữ liệu và hệ thống của bạn gặp mặt rủi ro.

Định kỳ, bạn phải dành vài phút để xóa các bạn dạng sao lưu cũ hoặc xóa những tệp sao giữ ứng dụng để có thêm dung tích trên ổ đĩa để liên tục tạo phiên bản sao lưu giữ mới.

Các tệp sao lưu lại của Windows được lưu trữ ở đâu? Thông thường, bọn chúng được lưu trên ổ USB hoặc ổ cứng bên cạnh của bạn. Đây là tại sao tại sao bạn hỏi giải pháp xóa các tệp sao lưu khỏi ổ cứng kế bên như WD My Passport trong Windows 10.

Ở đây, cửa hàng chúng tôi sẽ chỉ cho chính mình các phương thức đơn giản để xóa các tệp sao giữ Windows.

Cách xóa tệp sao lưu trong Windows 10/8/7

Như đang đề cập làm hostingvietnam.vnệc trên, HĐH Windows cung cấp hai phầm mềm sao giữ tập tin cùng sao giữ hình hình ảnh hệ thống. Sau đây, shop chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xóa phiên bản sao lưu hình hình ảnh Windows và giải pháp xóa bạn dạng sao lưu lịch sử tệp cũ.

Phương pháp 1: thực hiện Công cầm tích hợp để xóa Windows Image Backup Windows 10

Trong Windows 10/8/7, ứng dụng cài sẵn mang tên Backup và Restore cho phép bạn tự động hóa tạo phiên bản sao lưu những tệp trên ổ cứng cũng giống như HĐH Windows miễn là chúng ta bật setup lịch trình. Sau đó, làm cầm nào để xóa những tệp sao lưu lại trong trường phù hợp ổ đĩa sao giữ Windows 10 bị đầy? làm theo công hostingvietnam.vnệc dưới đây:

Hướng dẫn sao lưu Windows 10 Xóa các phiên bản sao lưu lại cũ

Bước 1: Đi tới Khởi đầu nút, bấm Cài đặt , và chắt lọc Cập nhật và bảo mật .

Bước 2: trên Sao lưu trang, nhấp vào Đi tới Sao lưu giữ và khôi phục (Windows 7) liên kết.

Bước 3: Nhấp vào Quản lý ko gian tùy lựa chọn trong Sao lưu phần.

*

Bước 4: tiếp đến Quản lý dung lượng đĩa Windows Backup hành lang cửa số sẽ bật lên trong đó hai tùy lựa chọn được chỉ dẫn để các bạn chọn giải phóng dung lượng đĩa bên trên đĩa sao lưu.

*

① nếu như khách hàng nhấp vào Xem các bản sao lưu nút vào Sao lưu giữ tệp dữ liệu , tiếp theo, các bạn sẽ được yêu ước chọn khoảng thời hạn sao lưu để xóa các tệp sao lưu Windows.

*

Ghi chú: Xóa các phiên bản sao lưu trước này sẽ giải phóng dung tích trên địa chỉ sao lưu của bạn. Tất cả các tệp được sao lưu trong khoảng thời hạn đã chọn sẽ ảnh hưởng xóa. Vì chưng vậy, hãy cẩn thận chọn khoảng thời hạn cũ và kế tiếp nhấp vào Xóa bỏ nhằm xóa thủ công bằng tay các tệp sao lưu để sở hữu thêm dung tích đĩa.

② bạn có thể nhấp vào Thay đổi download đặt để giải phóng dung tích ổ đĩa bằng cách thay đổi bí quyết Windows giữ lại lại những hình ảnh hệ thống cũ hơn. Giải pháp này sẽ được cho phép Windows 10 Backup auto xóa các phiên bản sao lưu giữ cũ.

Tiếp theo, chúng ta thấy nhị tùy chọn để xóa sao lưu lại hình ảnh cửa sổ:

chất nhận được Windows thống trị không gian được sử dụng cho lịch sử sao lưu. (Tối nhiều X GB) Chỉ giữ giàng hình hình ảnh hệ thống mới nhất và giảm thiểu dung tích được thực hiện bởi phiên bản sao lưu.

*

Tùy chọn đầu tiên được lựa chọn theo mặc định. Windows sẽ tự động lưu hình hình ảnh hệ thống, mà lại nó sẽ không còn chiếm thừa 30% dung lượng trên ổ đĩa sao lưu giả dụ bạn có thể chấp nhận được Windows làm chủ dung lượng. Khi nó đạt mang lại phạm hostingvietnam.vn 30%, hình hình ảnh hệ thống cũ hơn sẽ bị xóa.

Nếu bạn lưu ý đến hostingvietnam.vnệc có sẵn hình ảnh hệ thống mới nhất và mong muốn tiết kiệm dung lượng ổ đĩa, bạn hãy lựa chọn hình ảnh thứ hai để chỉ duy trì hình ảnh hệ thống mới nhất. Chỉ cần chọn một cái thích hợp để xóa các tệp sao lưu lại trong Windows 10/8/7 tùy trực thuộc vào nhu yếu của bạn.

Tiền boa: Đây là một trong blog của Microsoft cho chính mình biết thêm tin tức về cách thống trị dung lượng đĩa sao lưu giữ của Windows . Nó sẽ có ích cho bạn.

Phương pháp 2: Xóa bạn dạng sao lưu lịch sử hào hùng tệp cũ

Lịch sử tệp là tiện ích trong Windows 10 cùng 8, có thể chấp nhận được bạn sao giữ tài liệu, màn hình, ảnh, download xuống, nhạc, v.v. Trong thông tin tài khoản người dùng.

*
lịch sử tệp Ổ đĩa bị ngắt kết nối Windows 10? Nhận phương án đầy đủ!

Gặp lỗi "Ổ đĩa lịch sử vẻ vang tệp của người tiêu dùng đã bị ngắt liên kết quá lâu" trong Windows 10? Các phương án đầy đủ để khắc phục ổ đĩa lịch sử hào hùng tệp bị ngắt kết nối có sinh sống đây!

Đọc thêm

Với sự tăng thêm dữ liệu trong những thư mục này, bạn cũng cần phải xóa các phiên bản sao lưu lại cũ để liên tiếp sao lưu lịch sử tệp lúc ổ sao lưu lại đầy.

Bạn muốn biết phương pháp xóa các tệp sao giữ trong Windows 8/10 thông qua lịch sử vẻ vang tệp? Đây là những bước:

Bước 1: Nhập Bảng điều khiển trong vỏ hộp tìm kiếm với nhấp vào tiện ích này từ công dụng tìm kiếm để mở nó.

Xem thêm: 4 Bước Hướng Dẫn Cài Google Analytics Cho Website, Hướng Dẫn Bắt Đầu Sử Dụng Analytics

Bước 2: search Lịch sử tệp bên phía trong Hệ thống với Bảo mật và mở nó.

Bước 3: Nhấp vào Cài đặt nâng cao liên kết.

*

Bước 4: Trong hành lang cửa số bật lên, chúng ta có thể quyết định thời gian lưu những phiên bạn dạng sao lưu lịch sử hào hùng tệp vẫn lưu. Ví dụ: bạn đặt nhằm giữ những phiên bạn dạng đã lưu trong một tháng, kế tiếp các phiên phiên bản vượt quá phạm hostingvietnam.vn này sẽ tự động bị xóa.

Ngoài ra, bạn cũng đều có thể click chuột Xóa các phiên bản nhằm xóa các tệp sao lưu giữ trong Windows 10/8. Tùy lựa chọn này đang xóa những phiên bản của tệp với thư mục cũ rộng độ tuổi sẽ chọn, không tính phiên phiên bản mới độc nhất của tệp hoặc thư mục.

*

Bây giờ tin tức về Windows 10 Backup tự động hóa xóa các phiên bản sao giữ cũ đã được chia sẻ với bạn. Ngoài những công ráng sao lưu lại Windows được tích đúng theo sẵn này, bạn có thể tạo điểm khôi phục hệ thống để hoàn tác các biến đổi hệ thống không muốn và khôi phục những tệp được bảo vệ về phiên bản trước.

*
6 phương pháp để khôi phục điểm tất yêu được chế tạo - hạn chế và khắc phục # 1 là tốt độc nhất

Bạn vẫn chạm mặt rắc rối bởi vụ hostingvietnam.vnệc không thể tạo thành điểm khôi phục? bài đăng này hiển thị 6 giải pháp để giải quyết vấn đề chẳng thể tạo điểm khôi phục.

Đọc thêm

Để giải phóng dung lượng ổ đĩa lúc ổ đĩa sao lưu lại đầy, bạn cũng có thể xóa các điểm phục sinh cũ. Chỉ cần mở tab đảm bảo an toàn hệ thống, nhấp vào Cấu hình với điều chỉnh dung lượng ổ đĩa buổi tối đa được thực hiện để bảo đảm hệ thống. Khi dung lượng đầy lên, những điểm khôi phục cũ hơn sẽ bị xóa.

*

Quản lý dung tích đĩa sao lưu lại của Windows theo phong cách linh hoạt

Nếu bạn đang tìm kiếm một bí quyết linh hoạt để auto xóa các tệp sao giữ trong Windows 10/8/7, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một phần mềm của bên thứ ba.

MiniTool ShadowMaker là 1 trong lựa lựa chọn tốt. Là đáng tin cậy và chuyên nghiệp hóa phần mềm sao lưu mang lại Windows 10 8/7, nó rất có thể dễ dàng sao lưu các tệp, đĩa, phân vùng với hệ điều hành và quản lý của bạn.

Phần mềm này được cho phép bạn triển khai một sao lưu tự động hóa , cũng giống như sao lưu tăng thêm và không giống biệt. Điều đặc trưng là chúng ta cũng có thể sử dụng nó để thực hiện setup nâng cao để tự động hóa xóa các tệp sao giữ trước đó nhằm đĩa sao lưu giữ không bao giờ hết dung lượng.

MiniTool cung ứng Phiên phiên bản dùng test của ứng dụng này có thể chấp nhận được bạn áp dụng miễn tầm giá trong 30 ngày. Chỉ hostingvietnam.vnệc tải xuống bằng cách nhấp vào nút bên dưới để dùng thử.

Dưới đây là hướng dẫn về kiểu cách xóa bản sao lưu lại hình ảnh Windows Windows 10:

Bước 1: Chạy MiniTool ShadowMaker Trial Edition được cài để lên máy tính của bạn. Sau đó, một cửa sổ sẽ mở ra nơi bạn cũng có thể chọn một phiên bản để tăng cấp hoặc bấm chuột Tiếp tục sử dụng thử để tiếp tục. Ở đây, công ty chúng tôi chọn chiếc sau. Tiếp theo, chọn một máy tính để bước đầu sao lưu.

Bước 2: Đi tới Sao lưu công dụng mà bạn sẽ thấy (các) phân vùng hệ thống, tương tự như thư mục tiêu để tàng trữ hình ảnh, được lựa chọn bởi ứng dụng này.

*

Trên thực tế, bạn có thể vào phần tương ứng để lựa chọn lại mối cung cấp sao lưu và vị trí lưu trữ. Ko kể hệ quản lý điều hành Windows, các tệp, đĩa hoặc phân vùng có thể được sao lưu, nó được phép sao lưu giữ PC của khách hàng vào ổ cứng không tính , Ổ đĩa flash USB và NAS.

*

Bước 3: sau khi quyết định nguồn và phương châm sao lưu, chúng ta có thể thực hiện cài đặt nâng cao nhằm xóa các bản sao lưu hình hình ảnh Windows auto với MiniTool ShadowMaker.

Vì vậy, các bạn có thắc mắc làm nắm nào nhằm xóa những tập tin sao lưu lại trong Windows 10/8/7? bên trên Sao lưu , chúng ta có thể thấy gồm một nhân kiệt được gọi là Kế hoạch cho phép bạn thực hiện quá trình này một bí quyết dễ dàng. Sau thời điểm nhấp vào nó, bạn sẽ thấy thiên tài này bị tắt theo khoác định. Chỉ cần bật nó lên, sau đó lựa chọn 1 sơ vật dụng sao lưu cùng đặt nó duy trì lại các phiên bạn dạng mới duy nhất của tệp hình ảnh sao lưu.

Nói chung, Tăng dần hay là Khác biệt được lời khuyên để có thể chấp nhận được bạn tạo ra các bản sao lưu ngày càng tăng hoặc khác biệt cho dữ liệu đã thay đổi hoặc cung ứng và quản lý dung lượng đĩa. Đây là tài liệu để giúp đỡ bạn tò mò một số thông tin về ba chương trình dự trữ này.

*

Cuối cùng, trở về Sao lưu trang với nhấp vào Sao lưu giữ ngay để triển khai sao lưu.

Trên thực tế, bạn cũng có thể quản lý dung lượng đĩa sao lưu của Windows trong Quản lý trang. Vì chưng vậy, làm cầm nào để xóa các tệp sao lưu giữ Windows cũ theo phong cách này?

Lặp lại bước 1 và cách 2 rồi nhấp vào Sao lưu ngay để bắt đầu tạo bạn dạng sao lưu giữ trong tab quản ngại lý. Tiếp đó hãy lựa chọn Chỉnh sửa lược đồ để lựa chọn 1 sơ đồ để thực hiện thống trị dung lượng đĩa sao lưu. Sau khi thiết lập, phần mềm này sẽ auto xóa bạn dạng sao lưu ảnh Windows 10 của Windows.

Xem thêm: Integrating Index Exchange With Open Bidding, Hp Ipaq 500 Voice Messenger Series

*

Muốn phần mềm sao giữ của Windows sao lưu PC của bạn và thống trị dung lượng ổ đĩa bằng cách xóa những tệp sao lưu lại một bí quyết linh hoạt? chỉ hostingvietnam.vnệc tải xuống miễn chi phí MiniTool ShadowMaker Trial Edition hoặc chúng ta cũng có thể chia sẻ phép tắc này trên Twitter khiến cho nhiều fan biết về nó.