Xóa dấu trang trên google chrome

  -  

Cách rất tốt để theo dõi những trang web yêu thích của bạn trong Chrome là lưu chúng dưới dạng lốt trang. Vệt trang có thể chấp nhận được bạn truy nã cập thuận lợi bằng một cú bấm vào vào những trang web bạn truy vấn thường xuyên và bọn chúng cũng là một trong những cách tốt để theo dõi các trang new mà các bạn sẽ truy cập sau này. Tuy nhiên, nếu như khách hàng đã lưu quá nhiều dấu trang, hoàn toàn có thể đã cho lúc bước đầu xóa chúng.

Có một vài cách chúng ta cũng có thể sắp xếp và xóa lốt trang của chính bản thân mình trong Chrome. Chúng ta có thể xóa chúng đơn lẻ khỏi thanh dấu trang của mình, áp dụng trình quản lý dấu trang tích hợp để xóa chúng hoặc xóa tệp đựng dấu trang của khách hàng theo giải pháp thủ công. Nếu bạn có nhu cầu biết phương pháp xóa vệt trang vào Chrome, đây là những gì bạn cần làm.

*

Xóa các dấu trang độc thân khỏi thanh dấu trang

khi chúng ta thêm lốt trang new trong Chrome, bạn có thể sẽ đặt dấu trang kia ở 1 trong những hai khu vực — thư mục lốt trang của doanh nghiệp hoặc thanh vệt trang. Thanh lốt trang là thanh công cụ truy vấn nhanh của khách hàng cho những dấu trang vào Chrome, được để theo chiều ngang dưới thanh địa chỉ (nếu các bạn đã bật nó).

nếu như bạn đã thêm lốt trang vào thanh dấu trang của mình, chúng ta cũng có thể xóa từng dấu trang bằng phương pháp sử dụng công việc sau. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xóa những thứ và một lúc, bạn cần chuyển sang trọng phần tiếp theo.

Để xóa những dấu trang trơ khấc khỏi thanh vệt trang Chrome, hãy đảm bảo an toàn rằng phiên bản thân thanh lốt trang hiển thị. Giả dụ không, hãy bật nó bằng phương pháp chọn biểu tượng menu tía chấm nghỉ ngơi trên cùng mặt phải, kế tiếp chọn vệt trang > Hiển thị thanh vệt trang .
*
khi thanh vệt trang hiển thị, hãy click chuột phải vào trong 1 trong những dấu trang hiển thị trong thanh dấu trang của bạn. Từ menu, chọn nút Xóa .
*

Sau khi bạn xóa một vết trang, lốt trang kia sẽ biến mất — các bạn không thể phục sinh nó. Các bạn sẽ cần mở ra trang và giữ gìn dưới dạng vệt trang nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng trang đó làm dấu trang.

Xóa lốt trang trong Trình cai quản Dấu trang

Nếu bạn có nhu cầu xóa những dấu trang không tồn tại trên thanh vệt trang của bản thân mình trong Chrome hoặc nếu như bạn đang mong mỏi xóa nhiều dấu trang ngoài thanh dấu trang, bạn cần sử dụng trình cai quản dấu trang. tính năng này được cho phép bạn thống trị các vệt trang đã lưu của mình, bao gồm xuất chúng và chuyển chúng sang một trình coi sóc khác . Chúng ta cũng có thể di chuyển, thay đổi tên, xóa hoặc biến đổi URL cho bất kỳ dấu trang đã lưu nào bằng trình cai quản dấu trang.

Cách truy cập Trình cai quản dấu trang trong Chrome Để truy vấn trình cai quản dấu trang trong Chrome, hãy lựa chọn biểu tượng trình 1-1 ba chấm sinh sống trên cùng mặt phải. Từ bỏ trình đơn, lựa chọn lốt trang > Trình làm chủ dấu trang .
*
xung quanh ra, lựa chọn Ctrl + B (trên Windows) hoặc Option + B (trên Mac) bằng bàn phím của công ty để mở lốt trang núm vào đó là fan quản lý.

cách xóa các dấu trang đơn chiếc trong Trình cai quản dấu trang vào Chrome

trong trình solo trình cai quản dấu trang, bạn cũng có thể xóa từng vết trang riêng rẽ lẻ bằng phương pháp chọn biểu tượng trình 1-1 ba chấm trước tiên, nằm ở bên đề xuất tên vết trang. Bạn cũng có thể bấm chuột phải vào vệt trang để truy vấn menu.
*
cách xóa những dấu trang vào Chrome bởi trình thống trị dấu trang Nếu bạn có nhu cầu xóa những dấu trang, hãy lựa chọn và giữ lại phím Shift trên keyboard của bạn.


Bạn đang xem: Xóa dấu trang trên google chrome


Xem thêm: Làm Giảm Dung Lượng Ảnh - Nén Tệp Png/Jpg Lên Đến 80%


Xem thêm: Code Thêm Sửa Xóa Trong Php & Mysql, Code Thêm Sửa Xóa Trong Php


Với Shift được chọn, nên chọn lựa dấu trang thứ nhất bạn có nhu cầu xóa, kế tiếp chọn vết trang cuối cùng bạn có nhu cầu xóa để chọn chúng thành một nhóm.

>

Hoặc, chọn và giữ phím Ctrl , tiếp đến chọn từng vết trang riêng rẽ lẻ. Nếu các dấu trang ko được đội lại với nhau, hãy sử dụng cách thức này để chọn chúng. khi bạn đã chọn các dấu trang, hãy lựa chọn nút Xóa sống trình đối kháng trên cùng. Ngoại trừ ra, lựa chọn hình tượng menu ba chấm sát bên một trong số dấu trang đã chọn (hoặc nhấn vào phải vào một trong các dấu trang đã chọn), kế tiếp chọn Xóa tự trình đơn.

bí quyết xóa dấu trang theo cách bằng tay thủ công trên Windows hoặc Mac

Cách tốt nhất để xóa lốt trang Chrome là sử dụng quá trình ở trên, nhưng nếu bạn có tương đối nhiều hồ sơ người tiêu dùng Chrome hoặc giả dụ Chrome ko hoạt động bình thường , chúng ta có thể cần xóa dấu trang của bản thân mình thủ công. Chúng ta cũng có thể thực hiện việc này bằng phương pháp đổi tên hoặc xóa tệp cơ sở dữ liệu dấu trang kín đáo trên PC hoặc Mac của mình.

bí quyết xóa lốt trang ngoài Thư mục AppData trên Windows Nếu bạn muốn xóa vệt trang ngoài thư mục vệt trang trên PC Windows, hãy nhấn vào phải vào trình đơn ban đầu và chọn Chạy . Ko kể ra, nên chọn phím Windows + R trên keyboard của bạn. Trong hành lang cửa số file Explorer mới, search tệp lốt trang . Nếu bạn có nhu cầu lưu trữ tệp nhưng mà không xóa vĩnh viễn, hãy bấm vào phải vào tệp và chọn Đổi thương hiệu . Đặt tên new cho tệp, chẳng hạn như Bookmarks.old , tiếp nối chọn Enter để xác nhận. phương pháp xóa vết trang khỏi Thư mục vệt trang trên Mac Để xóa tệp chứa dấu trang Chrome của người tiêu dùng trên sản phẩm Mac, hãy mở ứng dụng Finder . Từ bỏ thanh trình đơn, hãy chọn truy vấn > Đi tới thư mục . Nhập ~/Thư viện/Hỗ trợ ứng dụng/Google/Chrome/Mặc định/ vào trình đối chọi bật lên, tiếp đến chọn Đi mang đến xác nhận. Trong thư mục mặc định , search tệp vệt trang . Nếu bạn có nhu cầu xóa nó, hãy bấm chuột phải và lựa chọn Đổi thương hiệu , sau đó chọn 1 tên tệp bắt đầu (ví dụ: Bookmarks.old ). Để xóa tệp vết trang , nhấp chuột phải vào tệp vào Trình tra cứu kiếm và lựa chọn gửi vào Thùng rác (hoặc chuyển tới Bin , tùy thuộc vào ngữ điệu của bạn). Tệp vẫn chuyển cho thư mục Thùng rác/Thùng rác. Nhấp chuột phải vào hình tượng Thùng rác rến bên trên thanh Dock, kế tiếp chọn Dọn sạch sẽ thùng rác rưởi hoặc Dọn sạch mát thùng rác rưởi (tùy thuộc vào ngữ điệu của bạn) nhằm xóa tệp.

cai quản hồ sơ người tiêu dùng Google Chrome của bạn

Xóa vệt trang trong Google Chrome là 1 trong cách hay nhằm xóa những trang web bạn đã ngừng truy cập, nhưng lại có những cách khác để bạn có thể quản lý lốt trang của mình. Chúng ta có thể xuất vệt trang Chrome của khách hàng , được cho phép bạn xuất chúng. Nếu muốn sử dụng vết trang của bản thân mình trên các thiết bị, bạn cần phải tùy chỉnh thiết lập đồng bộ hóa trình chăm chú Chrome .

mặc dù nhiên, nếu bạn gặp sự thay với việc đồng điệu hóa dấu trang của mình, bạn cũng có thể cần yêu cầu để lại đồng bộ hóa Chrome nhằm khắc phục sự cố. Bạn cũng có thể xem xét cấu hình thiết lập cấu hình trình duyệt bắt đầu để bóc tách dấu trang và setup của bạn, cung cấp cho bạn các tùy chọn khác nhau cho một số trường hợp nhất quyết như chăm nom web công việc hoặc thông thường.