Xóa Bộ Nhớ Đệm Win 7

  -  
Xoa cache trong win 7 có cha loại cache. Chúng ta có thể clear thuận tiện – Memory Cache, DNS Cache, với Thumbnail Cache. Xoa Cache có thể giải phóng một số bộ nhớ hệ thống giúp tăng tốc máy tính . Lau chùi và vệ sinh cache Thumbnail hoàn toàn có thể giải phóng không gian trên đĩa cứng với cứu tài liệu ổ cứng của bạn. Xóa cache DNS hoàn toàn có thể khắc phục vấn đề liên kết internet. Vậy hãy tìm hiểu cách xoa cache bằng bài viết sau.

Bạn đang xem: Xóa bộ nhớ đệm win 7

Xóa DNS Cache

Gõ Command Prompt vào Start Search, nhấn vào phải vào Command Prompt theo công tác và chọn Run As Administrator .Bây giờ, gõ lệnh: ipconfig / flushdns và nhấn Enter.Như bạn có thể nhìn thấy từ hình ảnh chụp màn hình hiển thị ở trên, nó đang hiển thị một thông tin rằng Resolver DNS Cache đã có xóa thành công.

*

Xoa cache Memory

Khi vật dụng tính của khách hàng đang chạy trong một thời gian. Bạn sẽ thấy rằng nó chậm trễ do quá trình nhàn rỗi. Bạn cũng có thể sử dụng phương thức này nhằm giải phóng bộ lưu trữ RAM không thực hiện và tăng tốc độ độ laptop của bạn. Nó yên cầu bạn phải tạo một shortcut bên trên desktop và tiếp đến mở nó để xóa bộ nhớ cache.

Xem thêm: Không Đăng Nhập Được Vào Outlook, Khắc Phục Sự Cố Về Thiết Lập Email Outlook

Đầu tiên kích chuột buộc phải vào bất kể nơi nào trên desktop và chọn New> Shortcut.Một hành lang cửa số sẽ lộ diện yêu cầu các bạn xác xác định trí các phím tắt mà các bạn đã tạo. Các bạn sẽ cần phải ghi nhận nếu bản sao Windows của chúng ta là 32-bit hoặc 64-bit . Coppy và dán trong số những dòng sau tùy ở trong vào phiên bản của chúng ta và sau đó nhấn:32-bit:% windir% system32 rundll32.exe advapi32.dll, ProcessIdleTasksĐối cùng với 64bit, gõ vào:% windir% SysWOW64 rundll32.exe advapi32.dll, ProcessIdleTasksCung cấp cho cho nó ngẫu nhiên tên với nhấn Finish.

*

Xoa cache Thumbnail

Để xóa bộ nhớ lưu trữ cache hình ảnh thu nhỏ, dìm chuột phải vào phân vùng ổ cứng laptop của các bạn (nơi Windows được sở hữu đặt). Mở vỏ hộp thoại Properties. Click Disk Cleanup nhằm mở hộp thoại Disk Cleanup. Chọn mục bạn có nhu cầu loại bỏ, cùng với Thumbnails để loại bỏ bộ nhớ lưu trữ cache hình thu nhỏ. Sau thời điểm thực hiện, Nhấp OK sau bởi những tập tin Delete nhằm xóa những mục đã lựa chọn và loại bỏ bộ lưu trữ cache hình thu nhỏ.

Xem thêm: Tổng Hợp Mọi Kiến Thức Về Phần Cứng Của Máy Tính Là Gì? Phần Cứng Máy Tính Là Gì

*

Chúng tôi đã đề cập chủ đề này đầy đủ cụ thể ở đây . Nếu khách hàng thấy hay hãy phân chia sẻ nội dung bài viết cho chúng ta khác cùng tham khảo.