Xóa bỏ link /san-pham/ trong url sản phẩm woocommerce

quý khách hàng mong muốn kiếm tiền online nhưng mà chưa nên biết bước đầu từ bỏ đâu? Hãy cho mình biết nghề nghiệp và mong ước ngày nay của người sử dụng. quý khách vẫn nhận thấy tư vấn miễn chi phí gửi vào email sau 30 giây.

Bạn đang xem: Xóa bỏ link /san-pham/ trong url sản phẩm woocommerce

Note: Kéo xuống dưới để gọi nội dung nội dung bài viết nha!


Định phía chúng ta gồm đề nghị xóa bỏ product-category khi cấu hình thiết lập trang web bán sản phẩm với WooCommerce với đâu là cách làm cho công dụng tuyệt nhất.

khi chúng ta new tập tành bán hàng online, rất có thể bạn sẽ đề xuất mang lại 1 website bán hàng.

Cách thức làm thì bên trên mạng có tương đối nhiều nhưng lại đôi lúc các bạn không biết có cần có tác dụng giỏi không? Và đâu là biện pháp làm cho hiệu quả tốt nhất mà ko gặp gỡ lỗi về sau?

Cấu trúc permalinks mang đến website WooCommerce là một trong trong các các điều nhỏng vậy? Cụ thể sống đây là có cần xóa /product/ với /product-category/ tốt không?

Có đề nghị xóa bỏ product-category giỏi không?

khi cài đặt WooCommerce thì đường truyền tĩnh đến sản phẩm cùng hạng mục thành phầm sẽ có được dạng như sau.

Danh mục: tenmien.com/product-category/macbookSản phẩm: tenmien.com/product/macbook-pro-touch-2020-i5-mxk32sa-a

Đó chỉ với ví dụ thôi. Trên thực tiễn còn nhiều dạng khác. Quý Khách cũng rất có thể thay đổi /product/ thành bất kỳ slug làm sao không giống nhưng mà mình thích. Ví dụ nhỏng /san-pham/.

Tương trường đoản cú so với /product-category/ là /danh-muc-san-pham/ tốt dễ dàng là /danh-muc/.

Nhưng có thể bạn sẽ đắn đo là bao gồm phải xóa khỏi product-category và hàng hóa này luôn tốt không? Mình cũng từng chạm mặt bắt buộc chứng trạng giống như.

Lời khuyên ổn tự WooCommerce

Không nên thốt nhiên cơ mà WooCommerce thêm phần nhiều slug đó vào đường dẫn URL của chúng ta. Chúng sinh hoạt sẽ là tất cả lý do.

Về việc xóa bỏ product-category thì WooCommerce cho thấy thêm như sau:

Việc xóa /product/, /product-category/ hoặc /shop/ khỏi URL là tránh việc do bí quyết buổi giao lưu của WordPress. Nó thực hiện cơ sở product-category (hoặc ngẫu nhiên từ bỏ nào khác) của một URL nhằm phát hiển thị rằng kia là một trong những URL dẫn cho danh mục thành phầm.

– WooCommerce

Trùng lặp URL

Lý vày mà họ đưa ra là bài toán xóa khỏi product-category có thể dẫn mang đến đụng hàng URL.

Ví dụ khi chúng ta phân phối TV Samsung, các bạn sẽ có một hạng mục thương hiệu là tivi-samsung với hoàn toàn có thể 1 bài nhận xét về tivi sam sung.

Nó đã phía bên trong 2 category khác biệt là /danh-muc/tivi-samsung/ và /blog/ giỏi /review/tivi-samsung/.

Xem thêm: Cách Thay Đổi Tài Khoản Google Trên Android ? Thay Đổi Địa Chỉ Email Cho Tài Khoản Của Bạn

Nếu các bạn xóa bỏ product-category và category nữa thì bao gồm nguy cơ 2 bài này vẫn trùng URL.

Trong khóa huấn luyện SEO 20trăng tròn của Đình Tỉnh thì bạn có thể thấy trang web test của anh ấy vẫn không thay đổi /product/ với /product-category/. Nhưng rứa bằng các tự nlỗi tôi đã nhắc đến ở trên.

Nếu các bạn vẫn ra quyết định xóa khỏi product-category thì bọn họ vẫn đi qua phần không giống của câu chuyện. Đó là dùng cấu tạo ra sao mang đến đúng theo lý?

lấy một ví dụ tenmien.com/danh-muc-cha/danh-muc-con/ tuyệt chỉ là tenmien.com/danh-muc-con/ thôi?

Hay với thành phầm là tenmien.com/danh-muc-cha/danh-muc-con/san-pham/ tuyệt tenmien.com/danh-muc-cha(con)/san-pham/ xuất xắc chỉ nên tenmien.com/san-pham/?

Tham khảo những trang TMĐT

Quý khách hàng rất có thể tham khảo những trang TMĐT phệ nlỗi thegioididong.com tuyệt tiki.vn để hiểu cấu trúc permalinks của mình.

lấy ví dụ thegioididong tất cả category thân phụ là /laptop/, category con là /laptop-apple-macbook/ với URL đến sản phẩm là /laptop/macbook-pro-touch-2020-i5-mxk32sa-a/.

Sau lúc đã phân tích kết thúc phần mindmix, chúng ta đã bắt tay vào có tác dụng đúng điều này.

Cách xóa bỏ product-category

Có 2 cách để chúng ta thao tác này là sử dụng code hoặc plugin. Tuy nhiên dùng code thì tạm bợ với nặng nề kiểm soát. Nên bản thân khulặng chúng ta nên cần sử dụng plugin.

Và plugin kia mang tên là Premmerce Permalink Manager for WooCommerce.


*

Trong đó:

Use WooCommerce settings: áp dụng thiết đặt của WooCommerce vào Settings > PermalinksCategory slug: tenmien.com/ten-danh-muc/Full category path: tenmien.com/ten-danh-muc-cha/ten-danh-muc/Product slug: tenmien.com/ten-san-pham/Product slug with primary category: tenmien.com/ten-danh-muc/ten-san-pham/Full product path: tenmien.com/ten-danh-muc-cha/ten-danh-muc/ten-san-pham/

Sau đó bạn tiông xã vào mục Use primary category cùng Add canonicals để tách trùng lặp những trang.

Xem thêm: Chọn Hướng Dẫn Cách Tạo Chữ Ký Online Theo Tên Đơn Giản, Database Error

Vậy nên là mình vừa trải qua phương pháp xóa bỏ product-category tương tự như bí quyết đổi khác permaliên kết đến trang web bán hàng cùng với WooCommerce.

Chúc các bạn thành công!

This post use không lấy phí image(s) from Background photo lớn created by snowing – www.freepik.com


Chuyên mục: Kiến thức Hosting