Xóa biểu tượng homegroup trên desktop

  -  
*
*
*

*

Tính năng HomeGroup là 1 trong kỹ năng hoàn hảo bên trên hệ điều hành Windows. Tính năng này góp người tiêu dùng rất có thể chia sẻ những file, máy in với rất nhiều máy tính chạy hệ quản lý Windows cực kì lập cập với đơn giản.

Bạn đang xem: Xóa biểu tượng homegroup trên desktop

Thông thường, bên trên màn hình Desktop Windows đang xuất hiện thêm biểu tượng Homegroup. Tuy nhiên trường hợp nhằm không ít biểu tượng ứng dụng trên màn hình hiển thị Desktop có thể là nguyên ổn nhân khiến cho laptop của khách hàng khởi đụng chậm rì rì hơn.

Do đó bạn nên xóa vợi các hình tượng ứng dụng bên trên screen Desktop đi, trong những số đó có cả biểu tượng Homegroup.o

Trong bài viết dưới đây Quản trị mạng sẽ giải đáp các bạn cách xóa biểu tượng Homegroup trên màn hình Desktop windows 8.

*

Cách 1:

*

Trên Start Screen Windows 8, chúng ta tìm Show or hide common icons on the desktop.

Hoặc cách không giống là các bạn kích con chuột cần vào góc bên dưới phía trái screen nhằm hiển thị menu tất cả chứa Control Panel.

Xem thêm: Chuyển File Vcf Sang Excel Online, Convert Vcf To Xls Online Free

Tại đồ họa Control Panel các bạn cliông chồng chọn Appearance and Personalization, lựa chọn tiếp Personalization. Cuối thuộc clichồng chọn Change desktop icons sống size phía trái.

Bước 2:

*

Bỏ tích mục Network.

Nếu mục Network không tồn tại vết tích, các bạn tiến công tích chọn rồi quăng quật tích đi.

Xem thêm: Thêm Vị Trí Vào Google Map S, Thêm Địa Điểm Bị Thiếu Vào Google Maps

Bước 3:

Click lựa chọn OK là hoàn thành.

Hiện giờ trên màn hình Desktop Windows 8 các bạn sẽ không thể bắt gặp biểu tượng Homegroup nữ