XEM VIDEO RIÊNG TƯ TRÊN YOUTUBE

  -  

Tóm lược :

*

YouTube là một trong những trang web phổ biến nhất để xem hostingvietnam.vndeo trực tuyến, nơi tôi luôn tải lên các hostingvietnam.vndeo của mình do MiniTool phần mềm với mục đích làm cho chúng có thể xem được cho mọi người. Tuy nhiên, tôi thấy một số người tải lên đặt hostingvietnam.vndeo của họ ở chế độ riêng tư. Làm thế nào để xem hostingvietnam.vndeo YouTube riêng tư?

Điều hướng nhanh:

Những người đã được người tải lên cho phép trong trang cài đặt hostingvietnam.vndeo của hostingvietnam.vndeo đó có thể xem một hostingvietnam.vndeo riêng tư trên YouTube. Không thể nhìn thấy hostingvietnam.vndeo riêng tư trong kết quả tìm kiếm và nó sẽ không xuất hiện dưới dạng hostingvietnam.vndeo được đề xuất. Đồng thời, người đăng ký sẽ không được thông báo rằng nó đã được phát hành.

Bạn đang xem: Xem video riêng tư trên youtube


Tuy nhiên, một số người đã nhận được liên kết chia sẻ của người tải lên nhưng vẫn không thể xem hostingvietnam.vndeo riêng tư. Dưới đây là một số lý do có thể xảy ra:

Người xem cần phải có Tài khoản YouTube và đăng nhập vào nó khi cố gắng xem hostingvietnam.vndeo. Người xem phải đăng nhập vào tài khoản YouTube mà hostingvietnam.vndeo đã được chia sẻ. Người xem cần sử dụng liên kết cụ thể đến hostingvietnam.vndeo riêng tư đã được gửi vào hộp thư của họ.

Cách xem hostingvietnam.vndeo riêng tư trên YouTube với quyền

Khá dễ dàng để xem các hostingvietnam.vndeo riêng tư trên YouTube khi có sự cho phép của người tải lên.

Bước 1. Liên hệ với chủ sở hữu kênh và yêu cầu họ gửi cho bạn một URL cho phép độc quyền để bạn có thể xem hostingvietnam.vndeo.

Bước 2. Mở hộp thư của bạn và nhấp vào email từ trình tải lên hostingvietnam.vndeo.

Bước 3. Trong email, một hộp nhỏ màu đỏ với ba chấm ngang màu trắng trong đó sẽ xuất hiện. Nhấp vào nó để được đưa đến hostingvietnam.vndeo trên YouTube.

Xem thêm: Avast Free Antivirus Có Tốt Không, Có Ưu Và Nhược Điểm Gì

*

Bước 4. Bây giờ, hostingvietnam.vndeo sẽ bắt đầu phát trên trang YouTube.

Ghi chú: Nếu bạn thấy rằng hostingvietnam.vndeo không phát hoặc bạn truy cập YouTube lỗi , đăng nhập vào tài khoản của bạn và sau đó thử nhấp lại vào liên kết từ email của bạn.

Tương tự, nếu bạn có hostingvietnam.vndeo riêng tư trong Kênh Youtube , bạn nên xem xét cẩn thận những người có thể xin phép bạn xem hostingvietnam.vndeo. Vì YouTube chỉ cho phép người tải lên hostingvietnam.vndeo đã đánh dấu hostingvietnam.vndeo là riêng tư gửi tối đa 25 URL riêng tư.

Bên cạnh đó, bằng cách sử dụng phần mềm hoặc thiết bị quay phim, bất kỳ người nào được bạn cho phép xem hostingvietnam.vndeo riêng tư đều có thể dễ dàng sao chép hostingvietnam.vndeo của bạn và tải lên thành hostingvietnam.vndeo công khai.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Win 10 Bằng File Iso Ngay Trên Ổ Cứng Trong, Cách Cài Đặt Windows 10 Từ Phân Vùng Ổ Cứng Trong

Kết luận

Làm thế nào để xem hostingvietnam.vndeo YouTube riêng tư? Sau khi đọc bài đăng này, bạn có thể dễ dàng xem chúng dù có hoặc không được phép. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào về nó, vui lòng cho chúng tôi biết qua Chúng ta hoặc chia sẻ chúng trong phần bình luận bên dưới.