Xem Video Riêng Tư Trên Youtube

  -  

Tóm lược :

*

YouTube là một trong những trang web phổ biến nhất để xem hostingvietnam.vndeo trực tuyến, khu vực tôi luôn luôn tải lên các đoạn phim của mình bởi MiniTool phần mềm với mục đích tạo cho chúng hoàn toàn có thể xem được cho hồ hết người. Mặc dù nhiên, tôi thấy một số trong những người tải lên đặt clip của chúng ta ở chế độ riêng tư. Làm vắt nào để xem clip YouTube riêng rẽ tư?

Điều phía nhanh:

Những người đã được bạn tải lên có thể chấp nhận được trong trang thiết đặt hostingvietnam.vndeo của đoạn phim đó có thể xem một hostingvietnam.vndeo clip riêng tư trên YouTube. Chẳng thể nhìn thấy hostingvietnam.vndeo clip riêng tứ trong tác dụng tìm kiếm cùng nó đang không lộ diện dưới dạng hostingvietnam.vndeo clip được đề xuất. Đồng thời, fan đăng ký sẽ không còn được thông báo rằng nó đã được phát hành.

Bạn đang xem: Xem video riêng tư trên youtube


Tuy nhiên, một trong những người đã nhận được được liên kết chia sẻ của tín đồ tải lên tuy vậy vẫn bắt buộc xem hostingvietnam.vndeo riêng tư. Dưới đây là một số lý do có thể xảy ra:

người xem đề xuất phải tài năng khoản YouTube và đăng nhập vào nó khi nỗ lực xem hostingvietnam.vndeo. Fan xem bắt buộc đăng nhập vào tài khoản YouTube mà đoạn clip đã được phân chia sẻ. Fan xem cần thực hiện liên kết ví dụ đến đoạn phim riêng tứ đã được nhờ cất hộ vào vỏ hộp thư của họ.

Cách xem đoạn phim riêng tứ trên YouTube cùng với quyền

Khá dễ ợt để xem các đoạn clip riêng tư trên YouTube khi bao gồm sự cho phép của fan tải lên.

Bước 1. Contact với chủ cài kênh với yêu cầu họ gửi cho bạn một URL cho phép độc quyền để bạn cũng có thể xem hostingvietnam.vndeo.

Bước 2. Mở hộp thư của công ty và nhấp vào e-mail từ trình cài lên hostingvietnam.vndeo.

Bước 3. Vào email, một hộp nhỏ tuổi màu đỏ với ba chấm ngang white color trong đó sẽ xuất hiện. Nhấp vào nó để được đưa đến hostingvietnam.vndeo clip trên YouTube.

Xem thêm: Avast Free Antivirus Có Tốt Không, Có Ưu Và Nhược Điểm Gì

*

Bước 4. Bây giờ, đoạn phim sẽ ban đầu phát trên trang YouTube.

Ghi chú: nếu như khách hàng thấy rằng đoạn clip không vạc hoặc bạn truy vấn YouTube lỗi , đăng nhập vào tài khoản của doanh nghiệp và tiếp nối thử nhấp lại vào link từ thư điện tử của bạn.

Tương tự, nếu bạn có hostingvietnam.vndeo clip riêng bốn trong Kênh Youtube , bạn nên xem xét cảnh giác những người hoàn toàn có thể xin phép bạn xem hostingvietnam.vndeo. Bởi YouTube chỉ được cho phép người tải lên hostingvietnam.vndeo clip đã tấn công dấu đoạn phim là riêng bốn gửi về tối đa 25 URL riêng biệt tư.

Bên cạnh đó, bằng cách sử dụng phần mềm hoặc vật dụng quay phim, bất kỳ người làm sao được bạn được cho phép xem clip riêng bốn đều có thể dễ dàng sao chép clip của bạn và mua lên thành hostingvietnam.vndeo công khai.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Win 10 Bằng File Iso Ngay Trên Ổ Cứng Trong, Cách Cài Đặt Windows 10 Từ Phân Vùng Ổ Cứng Trong

Kết luận

Làm ráng nào để xem đoạn clip YouTube riêng rẽ tư? sau khoản thời gian đọc bài xích đăng này, bạn có thể dễ dàng coi chúng dù là hoặc ko được phép. Nếu như bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc khuyến cáo nào về nó, vui tươi cho cửa hàng chúng tôi biết qua chúng ta hoặc chia sẻ chúng trong phần phản hồi bên dưới.