CáCh HiểN Thị Xem TrướC BảN In Trong Excel 2010

  -  

Như các bạn đã biết, nhằm học và thao tác được giỏi với môn Excel thì ngoài vấn đề phải học không ít các công thức, các thủ thuật với mẹo nhỏ tuổi ra.. Thì chúng ta còn phải liên tục sử dụng nó để cải thiện kỹ năng cũng như kinh nghiệm trong việc xử lý file Excel.

Bạn đang xem: Cách hiển thị xem trước bản in trong excel 2010

Mình thấy gồm một tài năng rất cơ bạn dạng trong Excel kia là xử trí file tư liệu Excel trước khi in ấn, cơ mà mà nhiều người đang học Excel vẫn chưa nắm được, độc nhất vô nhị là đối với mấy bạn mới làm quen với Excel với những nhiều người đang tự học Excel.

Mà mình nghĩ không chỉ là những chúng ta mới ko đâu, ngay cả những bạn thao tác làm việc nhiều cùng với Excel cũng chưa chắc hẳn đã biết phương pháp để xử lý file Excel trước lúc in hay những biết tuy vậy chưa chuẩn chỉnh xác.

Chính chính vì như vậy trong nội dung bài viết này mình sẽ share với các bạn cách chỉnh sửa, chọn vùng in trong tệp tin Excel với định dạng file Excel chuẩn nhất trước lúc in ấn. Để giảm thiểu những sai sót và tăng tính chuyên nghiệp hóa trong công việc của bạn.

Xem thêm: Cách Chuyển File Excel 2003 Sang 2007 Thành 2003, Chuyển Đổi File Excel 2010


Mục Lục Nội Dung


#1. Rước lại cách thức xem tệp tin Excel trước khi in (Print Preview)

Trong các phiên phiên bản Excel 2007 trở lên thì thì icon tài năng Print Privew mặc định bị ẩn đi chứ không phải như phiên bản Excel 2003. Do vậy chúng ta sẽ thực hiện đưa hình tượng này ra phía bên ngoài bằng cách:

Thực hiện: Tại thanh Quick Access bạn bấm vào vào hình tam giác xổ xuống nhằm mở Quick Access Toolbar => tích chọn nhân tài Print Preview and Print để thêm nó vào thanh Quick Access.

Tips hay: ngoài cách sử dụng icon Print Preview ra thì bạn cũng có thể sử dụng nhanh tổng hợp phím Ctrl + F2 giúp xem văn bản trước khi in dán nhé => tiếp đến nhấn Close Print Preview để tắt nhân kiệt này.

Xem thêm: 0873 Là Mã Vùng Ở Đâu, Thông Báo Thay Đổi Số Vùng Điện Thoại

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#5. Lời kết

Ok bởi thế là tôi đã hướng dẫn rất cụ thể cho chúng ta cách định dạng file Excel, căn lề, sửa đổi và chọn vùng in trong Excel rồi nhé. Đây là những kỹ năng và kiến thức cơ bạn dạng mà bạn NÊN BIẾT giả dụ muốn thao tác với Excel được hiệu quả.

Hi vọng những thủ thuật bé dại này sẽ giúp đỡ ích cho các bạn. Chúc chúng ta thành công !