Xem mật khẩu facebook của mình

  -  

Facebook là một trong những trang mạng xã hội nổi tiếng và phổ biến nhất ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều người lại không nhớ và không biết cách để xem và quản lý mật khẩu facebook của tôi một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nếu bạn muốn biết thêm những thông tin này, đọc ngay bài viết dưới đây của hostingvietnam.vn để nhanh chóng nạp thêm nhiều thông tin mới bạn nhé. Tin rằng chia sẻ mà chúng tôi mang đến sẽ làm cho bạn thấy hài lòng. Cùng bắt đầu ngay nhé.

Bạn đang xem: Xem mật khẩu facebook của mình


*

Xem mật khẩu hiệu quả nhanh chóng


Nội dung

2 Hướng dẫn cách xem mk fb của tôi trên android4 Cách xem mật khẩu của tôi facebook trên máy tính là gì?

Tại sao phải quản lý mật khẩu thường xuyên?

Bạn cần phải quản lý mật khẩu facebook thường xuyên để đảm bảo tin tặc không thể dễ dàng truy cập được vào nick facebook của bạn và đánh cắp thông tin. Nếu bạn sử dụng trình quản lý mật khẩu, bạn sẽ thấy việc lưu trữ và tạo mới thông tin mật khẩu sẽ dễ dàng hơn nhiều, giúp bạn có thể ngăn ngừa được việc tấn công một cách cực kỳ dễ dàng.

Ngoài ra, việc nhớ và thay đổi mật khẩu thường xuyên cũng là điều được nhiều chuyên gia bảo mật khuyên dùng. Nhiều người chỉ sử dụng mật khẩu xoay quanh 1 hoặc 2 mật khẩu chính cho mọi tài khoản của bạn, như vậy nếu như chẳng may bị rò rỉ dữ liệu, chắc chắn việc bạn bị mất hết mọi thông tin từ tài khoản ngân hàng, dịch vụ mạng, email, mạng xã hội… sẽ là điều có thể xảy ra.

Hướng dẫn cách xem mk fb của tôi trên android

Cách xem mật khẩu Facebook hiện tại của tôi bằng Smart Lock Chrome

Nhiều người quan tâm không biết cách để xem mật khẩu facebook của tôi bằng Smart lock Chrome như thế nào. Trên trình duyệt Chrome của Android thông thường có tính năng lưu sẵn mật khẩu, bạn có thể tạo mật khẩu tích hợp trong quá trình tạo tài khoản mới. Đây cũng được coi là công cụ quản lý tốt mật khẩu của điện thoại và máy tính, từ đó lưu trữ mật khẩu trong các tài khoản Google một cách dễ dàng hơn.

Bạn cần chú ý rằng mình phải tạo được mật khẩu trên điện thoại Android thì mới sử dụng được tính năng này. Các bước để xem như sau:

Truy cập ngay vào cài đặt ở trên thiết bị rồi tiếp tục chọn vào mục google. Sau đó, bạn chuyển sang giao diện mới bằng việc click vào Quản lý tài khoản google. Bạn chuyển sang một giao diện mới bằng việc tìm tới mục Bảo mật. Sau đó, bạn tìm tới mục quản lý mật khẩu để có thể xem hết các mật khẩu của ứng dụng khi chúng được lưu bằng trình duyệt Smart Lock ở trên điện thoại. Tại đây, bạn có thể nhìn thấy được những ứng dụng đã lưu mật khẩu, gồm có cả Facebook.

Xem thêm: Không Vào Facebook Được Win 7, Win 7 Làm Thế Nào Để Vào Đc Facebook


*

Cách quản lý mật khẩu facebook của tôi


Cách xem mật khẩu Facebook ở trên Chrome

Việc xem được mật khẩu ở trên Chrome cũng không quá khó khăn bởi chúng giống với những bước bên trên, khi bạn phải đăng nhập vào Facebook ở trên trình duyệt web. Bạn nên lưu ý là mình phải bật tính năng lưu trữ mật khẩu ở trên trình duyệt Android trước. Cần ghi nhớ rằng khi bạn truy cập Facebook ở trên Chrome hoặc trên trình duyệt khác và được hỏi có muốn lưu mật khẩu hay không, hãy nhấn lưu bạn nhé.

Đầu tiên, bạn nhấn vào biểu tượng có 3 dấu gạch dọc ở trên Chrome và chọn vào cài đặt, sau đó nhấn thêm vào mục Mật khẩu. Bạn tiếp tục nhấn vào facebook.com ở mục Mật khẩu rồi xem mật khẩu Facebook bằng việc nhấn vào biểu tượng mắt. Hãy nhớ phải thiết lập lại khóa màn hình Android trước rồi mới xem mật khẩu nhé.

Hướng dẫn cách xem mật khẩu facebook của tôi trên Iphone

Việc xem mật khẩu facebook của tôi ở trên Iphone không hề khó khăn. Đầu tiên, bạn cần phải mở cài đặt của máy điện thoại và chọn vào mục Mật khẩu và tài khoản. Trong lúc này, bạn hãy nhấn tiếp mật khẩu web & ứng dụng. Khi đó, Iphone sẽ yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu của thiết bị, bạn sẽ thấy mục tài khoản Facebook, từ đó có thể nhấn chọn vào và xem mật khẩu.

Trong trường hợp bạn không thể nhìn thấy mật khẩu của mình, bạn có thể đăng nhập lại vào trong trang web Facebook bằng việc sử dụng Safari. Ban đầu, bạn sẽ được hỏi có muốn mật khẩu của mình được lưu lại ở trên Safari hay không, từ đó lưu luôn mật khẩu của Facebook và xem lại dễ dàng ở trên Iphone. 


*

Cách xem mật khẩu facebook của tôi


Cách xem mật khẩu của tôi facebook trên máy tính là gì?

Để xem được mật khẩu Facebook ở trên máy tính, bạn hãy sử dụng tính năng lưu mật khẩu ở trên trình duyệt và sau đó sẽ xem lại dễ dàng. 

Cách xem mật khẩu facebook của tôi trên Chrome

Với cách xem mật khẩu facebook của tôi tại đây, bạn hãy nhấn vào biểu tượng 3 chấm ở trên giao diện trình duyệt Chrome và chọn vào mục Cài đặt. Sau đó, bạn nhấn luôn vào mục tự động điền và chọn vào mục Mật khẩu. 

Sau đó, bạn nhìn xuống dưới sẽ thấy phần mật khẩu đã lưu và chọn mật khẩu của Facebook. hãy nhấn vào biểu tượng con mắt trên này rồi tiếp tục nhập mật khẩu ở máy tính, từ đó có thể xem được mật khẩu một cách nhanh chóng.

Xem thêm: Ngôn Ngữ Html Là Gì Và Tại Sao Nó Quan Trọng Với Website? Nền Tảng Lập Trình Web Cho Người Mới Bắt Đầu

Cách xem mật khẩu bằng Firefox

Ngoài việc xem mật khẩu facebook của tôi ở trên Chrome, bạn có thể xem ở trên trình duyệt Firefox. Bạn hãy nhấn vào biểu tượng có 3 dấu gạch ngang ở đây, sau đó bạn nhấn chọn đăng nhập và mật khẩu. Lúc này bạn sẽ thấy được mọi mật khẩu mà bạn đã lưu ở trên trình duyệt, bao gồm cả facebook. 

Nếu bạn nhìn sang bên phải của mục mật khẩu, bạn sẽ thấy có biểu tượng con mắt để xem dễ dàng hơn. Bằng cách này, bạn sẽ không phải nhập lại mật khẩu của máy tính và xem dễ dàng ở trên Chrome. 


*

Quản lý mật khẩu nhanh chóng


Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn đọc về cách xem mật khẩu facebook của tôi trên nhiều trình duyệt và thiết bị khác nhau. Với những chia sẻ này, tin rằng bằng bất cứ phương pháp nào, bạn cũng có thể xem được mật khẩu một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Đừng quên tham khảo thêm những bài viết khác trên hostingvietnam.vn mà chúng tôi đăng tải bạn nhé.