Xem Lại Toàn Bộ Lịch Sử Chat Skype

  -  

Hướng dẫn xóa lịch sử chat trên Skype

Bản Skype 8 mới cập nhật đã thay đổi lại toàn cục giao diện và cả các mục thiết lập, thiết lập tài khoản. Từ đó giao diện bạn dạng Skype 8 cài ném lên máy tính đang giống với phiên bản Skype nền web, bao gồm các mục sở hữu đặt. Chính vì vậy người tiêu dùng khi upgrade Skype từ bạn dạng 7 lên phiên bản 8 gặp mặt một vài khó khăn trong việc sử dụng, triển khai các thao tác thiết lập tài khoản, như xóa lịch sử chat Skype chẳng hạn.

Bạn đang xem: Xem lại toàn bộ lịch sử chat skype


Trước đây bản Skype 7 trở xuống có thể chấp nhận được người dùng được từ lên thời gian lưu lại lịch sử hào hùng chat cũng tương tự xóa lịch sử vẻ vang chat cục bộ trong mục Privacy. Nhưng mà tới bản Skype 8 này mục Privacy đã được loại trừ hoàn toàn nên các tùy chỉnh cũng không thể như trước. Vậy làm sao để xóa lịch sử dân tộc chat trên Skype? nội dung bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách xóa lịch sử hào hùng chat Skype trên bạn dạng Skype 8 mới nhất.

1. Trả lời xóa lịch sử hào hùng chat Skype 8 trở lên

Bước 1:


Bạn sẽ xem: gợi ý xóa lịch sử vẻ vang chat bên trên Skype

Trước hết chúng ta đăng nhập thông tin tài khoản Skype trên máy vi tính như bình thường.

*

Bước 2:

Tiếp mang đến hiển thị giao diện các cuộc truyện trò trên Skype. Bạn tìm đến cuộc chat chit muốn xóa lịch sử hào hùng chat rồi thừa nhận chuột đề nghị rồi lựa chọn Delete conversation.

*

Bước 3:

Khi đó Skype đã hỏi bạn dùng cũng muốn xóa đoạn chat này không. Nếu chắc hẳn rằng thì nhấn Delete nhằm xóa.

*

Ngoài ra gồm tùy chọn Hide conversation đến phép chúng ta ẩn đoạn chat này trong hình ảnh chat bên trên Skype. Đoạn chat sau khi được ẩn đi không hiện nay trong bối cảnh và chỉ hiển thị lại sau khoản thời gian có tin nhắn mới gửi đến.

*

Bên cạnh bài toán xóa toàn cục cuộc đối thoại chat đó thì chúng ta có thể xóa từng lời nhắn mà họ gửi cho bạn bè. Dìm chuột buộc phải vào tin nhắn của bạn rồi lựa chọn Select Messages.

*

Tiếp đến tích lựa chọn vào hầu như tin nhắn mà chúng ta đã giữ hộ đi rồi thừa nhận Remove bên dưới để xóa là được.

Xem thêm: Chính Sách Tuyển Dụng Nhân Sự Là Gì? Bí Quyết Giữ Chân Nhân Tài Của Doanh Nghiệp

*

2. Xóa lịch sử chat Skype 7 trở xuống

Bước 1:

Trước hết, các bạn hãy đăng nhập tài khoản Skype. Tại đồ họa chính, bọn họ click vào Skype với chọn Privacy…

*

Hoặc tín đồ dùng hoàn toàn có thể nhấp vào tab Tools và lựa chọn Options…

*

Bước 2:

Xuất hiện hình ảnh hộp thoại Skype – Options. Tại đây, chúng ta sẽ click vào mục Privacy > Privacy settings ở danh sách bên trái giao diện. Tiếp đến nhìn sang bên phải, mục Allow IMs from sẽ có 2 tuyển lựa gồm:

anyone: xóa lịch sử chat của một số trong những tài khoản tùy chọn.people in my liên hệ list only: xóa lịch sử dân tộc chat của tổng thể tài khoản đồng đội có vào danh sách bằng hữu trên Skype.

Chúng ta tích chọn vào 1 trong 2 lựa chọn bên trên.

*

Bước 3:

Tiếp mang đến cũng tại mục Allow IMs from… chúng ta sẽ chọn thời gian lưu lại những đoạn hội thoại lịch sử chat trên Skype trong Keep history for. Các thời gian chọn lựa lưu lời nhắn bao gồm:

no history: không giữ lại tin nhắn.2 weeks: giữ lại trong 2 tuần.1 month: lưu giữ tin trong 1 tháng.3 months: giữ lại lịch sử chat vào 2 tháng.forever: giữ giữ tin nhắn mãi mãi.

Để xóa tổng thể lịch sử chuyện trò trên Skype, bọn họ chọn Clear history rồi nhấn Save để lưu lại.

*

Ngoài ra, họ cũng rất có thể xóa tin nhắn vẫn gửi nào kia trong cuộc đối thoại chat bên trên Skype. Tại tin nhắn ý muốn xóa, bạn bôi black và bấm chuột trái rồi lựa chọn Remove Message.

*

Xuất hiện nay hộp thoại hỏi lại người tiêu dùng có chắc chắn rằng muốn xóa tin nhắn sẽ gửi này giỏi không, thừa nhận Remove.

*

Ngay sau đó bạn sẽ thấy thông đưa tin nhắn này đã có được xóa trong cuộc đối thoại chat.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sửa Lỗi Hiển Thị Hình Ảnh Trong Wordpress ? Trang Web Bị Mất Ảnh

Như vậy tùy lựa chọn xóa đối thoại chat Skype trên phiên bản mới độc nhất vô nhị rất solo giản, và không có thêm tùy chọn lưu lại lịch sử dân tộc chat trong một khoảng thời gian nhất định như ngơi nghỉ phiên phiên bản Skype 7 trở xuống. Giải pháp xóa này cũng khá được áp dụng cho bản Skype trên nền web.