Xem facebook với tư cách là người khác 2018

  -  

Sau khi tùy chỉnh cấu hình một tài năng facebook làm sao đó liên quan đến quyền riêng tư, các bạn thường làm những gì để bình chọn ? chắc hẳn có tín đồ sẽ sử dụng các tài khoản phụ, một trong những khác thì mượn tài khoản của người tiêu dùng bè/người thân.Khi sử dụng những phương pháp này thì chúng ta sẽ bị phụ thuộc vào các tài khoản facebook khác. Vị vậy theo mình, bọn họ nên tìm một phương thức khác tối ưu hơn. Và cách thức tối ưu đó chính là "xem facebook với tư cách tín đồ khác".Bạn vẫn xem: xem facebook với tư biện pháp là tín đồ khác 2018

Xem facebook của chính mình với bốn cách fan chưa kết bạn

Để coi facebook như một tín đồ lạ, trước tiên bạn hãy truy cập facebook cùng đăng nhập vào thông tin tài khoản của mình. Cách thứ 2, click vào thương hiệu nick bên trên thanh menu để vào trang cá nhân.Bạn vẫn xem: coi facebook với tư bí quyết là người khác 2018
Bạn đang xem: Xem facebook với tư cách là người khác 2018

*

*

Bước 4, click lựa chọn mục "xem trang với bốn cách..." trong list tùy chọn xổ xuống. Sau trả tất cách 4, màn hình hiển thị facebook sẽ chuyển đổi và hiển thị các nội dung nhưng mà một fan chưa add friend với bạn sẽ nhìn thấy.Ví dụ, nếu như khách hàng tải hình ảnh với quyền riêng tư là "bạn bè" thì khi quan sát trên cơ chế này các hình ảnh sẽ bị ẩn đi. Vào trường hợp bạn muốn xem facebook với tư bí quyết của một người đã showroom friend thì hãy xem tiếp phần nội dung mặt dưới.

Xem facebook của bản thân với tứ cách bạn bè

Để coi facebook với tư biện pháp của một người đã kết bạn, đầu tiên bạn hãy thực hiện các bước tương trường đoản cú như cách xem đầu tiên. Hoặc để nhanh hơn, bạn hãy click vào đây sau đó lăn loài chuột xuống cuối trang web và click "xem trang với tư phương pháp khác".Bước sản phẩm công nghệ 2, click vào trong dòng chữ "Xem với tư giải pháp một bạn cụ thể" bên trên vùng màu black ngay bên dưới thanh menu chính. Bước 3, nhập thương hiệu nick của một người bạn bất kỳ vào khung màu xám vừa xuất hiện.


Xem thêm: Hướng Dẫn Bảo Vệ Tài Khoản, Đăng Nhập Bằng Mật Khẩu Ứng Dụng

*

Bước 4, click vào một trong số các tên nick nhưng mà facebook gợi ý. Trả tất cách 4, các bạn hãy đợi vài giây mang đến facebook load lại trang. Tiếp nối là bạn cũng có thể xem tường (timeline) của bản thân với bốn cách những người dân bạn vào friend lists.Khi nào ước ao thoát khỏi chế độ này, bạn chỉ cần click vào dấu "X" ở phía bên trái thanh thực đơn màu black là được. Quanh đó ra, chúng ta có thể thoát khỏi chế độ này bằng phương pháp click vào thương hiệu nick của bản thân trên thanh menu color xanh.Trên phía trên là nội dung bài viết chia sẻ cách xem facebook của chính bản thân mình với tứ cách bạn khác. Với những phương pháp trên bạn sẽ dễ dàng chất vấn được facebook của bản thân mình sau khi tùy chỉnh các cài đặt về quyền riêng tư. Chúc bạn vận dụng và tiến hành thành công ^^!
*Xem thêm: Laptop Không Kết Nối Được Loa Bluetooth, Sửa Lỗi Loa Bluetooth Không Kết Nối Được

Dương Đại Nghĩa

Xin chào! Tôi là Dương Đại Nghĩa, tôi lập ra blog này vào đầu năm năm 2016 với định hướng cung cấp những nội dung hữu ích, giá trị nhất cho độc giả của mình. Chúng ta hãy ủng hộ mang lại tôi nhé ^^!


Leave a Reply Cancel reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *