Xem Địa Chỉ Ip Của Wifi

  -  

Như bài hướng dẫn đổi mật khẩu đăng nhập wifi và đổi password modem hostingvietnam.vn vẫn viết, việc đầu tiên chúng ta cần làm là singin vào trang quản lý modem. Mặc dù nhiên, một vài modem không được chạy tại địa chỉ IP của modem https://192.168.1.1 mà ngơi nghỉ một add khác.

Bạn đang xem: Xem địa chỉ ip của wifi


Địa chỉ IP của modem là vị trí modem chất nhận được người dùng truy vấn để thay đổi những thiết lập, cài đặt của modem như mật khẩu đăng nhập wifi, thương hiệu wifi, băng tần phân phát sóng,… tuy nhiên, mỗi đơn vị sản xuất modem lại sở hữu những địa chỉ khác nhau cùng không đồng nhất, khiến việc truy vấn trở nên khó khăn hơn. hostingvietnam.vn sẽ hướng dẫn chúng ta các mẹo dễ dàng và đơn giản để search ngay trong một phút.

HOT: Giới hạn khoảng cách phát wifi để không biến thành xài ké.

*

Vì vậy chúng ta phải tìm thấy được showroom chính xác để đăng nhập vào.


Tìm showroom IP của modem bởi iPhone

Đây là cách dễ dàng và đơn giản nhất. Chúng ta chỉ việc liên kết iPhone vào mạng wifi bắt buộc tìm địa chỉ IP đó, tiếp nối vào Settings > Wifi, bấm vào nút chữ i bên đề nghị tên modem đã hiện ra rất nhiều thông số bạn phải chú ý, trong số ấy có ngay địa chỉ cửa hàng IP của router bọn chúng ta.

*

Như vào hình, địa chỉ cửa hàng IP của modem router này là 192.168.31.1.

Xem thêm: Đâu Là Yếu Tố Ảnh Hưởng Tốc Độ Xử Lý Của Máy Tính ? Cpu, Ram Hay Ổ Cứng?

Hướng dẫn phương pháp tìm địa chỉ IP của modem

Đầu tiên, hãy nhìn phía dưới thanh trạng thái và lựa chọn vào hình tượng mạng wifi, hoặc mạng Lan như hình. Chọn xuất hiện Network and Sharing center.

*

Một màn hình mở ra, chọn vào mạng mà ai đang cần tìm địa chỉ cửa hàng IP modem. Ví dụ như mình đề xuất tìm IP modem của wifi Anh Tuan thì nhấp vào.

*

Tiếp tục một màn hình nhiều thông số kỹ thuật sẽ hiện tại ra, đừng thân mật tới nó, chỉ câu hỏi nhấn nút Details… bên trong.

*

Tiếp tục một screen lại hiện tại ra, ở đây sẽ sở hữu hai dòng. “IPv4 default Gateway” cùng “IPv4 DHCP Server”. Một vào hai vẫn là địa chỉ IP của modem của bọn chúng ta. Dùng địa chỉ cửa hàng này nhằm đăng nhập đang thành công.

*

Tìm địa chỉ cửa hàng IP của modem trên máy MacOS

Đối với MacOS, việc này rất đối kháng giản. Chỉ cần nhấn nút Option trên bàn phím, tiếp nối dùng loài chuột nhấn vào biểu tượng wifi phía trên màn hình thì các thông số kỹ thuật này bao gồm showroom IP của modem sẽ hiện ra ngay.

Xem thêm: 13 Năm Sau Khi Nhóm Nhạc Mtv Tan Rã, Ca Sĩ Thiên Vương Mtv Sinh Năm Bao Nhiều

*

Không thể đăng nhập vào địa chỉ tìm được

Trong trường thích hợp này hãy cần sử dụng một máy tính xách tay bàn kết nối bằng dây LAN với modem. Trường hợp vẫn ko được thì quý khách hàng phải contact với nhân viên kĩ thuật ở trong nhà mạng nhằm được gợi ý là cấp tốc nhất. Ngoài ra, những quý khách hàng chưa lắp đặt cáp quang hoàn toàn có thể liên hệ dịch vụ cáp quang Viettel Biên Hòa để cửa hàng chúng tôi hỗ trợ đăng ký và gắn đặt thuận tiện nhất.