Xem ai đang truy cập wifi

  -  

Nếu bạn đang ước ao biết gồm bạn đang dùm trộm Wi-Fi nhà của bạn, đông đảo mẹo đơn giản dễ dàng sau đây hoàn toàn có thể sẽ có lợi đấy.


Để khám nghiệm xem nhiều người đang dùng wifi đơn vị mình, chúng ta có thể demo qua theo lần lượt các bí quyết sau đây.

Bạn đang xem: Xem ai đang truy cập wifi

Kiểm tra nhật kí truy vấn trên modem

Để chất vấn, bạn msống trình duyệt website và nhập dòng 192.168.1.1 hoặc 192.168.2.1 hay 192.168.0.1 (tùy các loại modem của từng hãng) vào ô xúc tiến rồi nhận Enter. quý khách sẽ được mang lại trang quản lí trị mạng. Tại trên đây, các bạn nhtràn lên thương hiệu người tiêu dùng cùng mật khẩu, 2 lên tiếng này được dán ở dưới mặt đáy router wifi trong phòng các bạn, hoặc in lên trên hộp hoặc sách gợi ý đi kèm Lúc bạn mua cùng lắp ráp router.

*

Tiếp theo các bạn clichồng vào mục Wireless Configuration hoặc Wireless Status (tùy modem mạng) giúp thấy danh sách liên tưởng Mac của tất cả các sản phẩm công nghệ đã truy cập wifi.

Cuối thuộc, đếm coi tất cả tất cả từng nào tương tác rồi đối chiếu cùng với số lượng lắp thêm vào nhà của bạn. Nếu vô danh trùng khớp thì cụ thể là bao gồm ai kia bên phía ngoài đang sử dụng lén wifi của công ty.

Dùng ứng dụng Fing cho smartphone

Hiện giờ có khá nhiều áp dụng cùng phần mềm khiến cho bạn quản lí lí wifi và bình chọn số lượng lắp thêm truy cập mạng. Dưới trên đây, bản thân đã giới thiệu áp dụng giúp đỡ bạn làm chủ wifi thuận lợi qua Fing (trên điện thoại) vàphần mềm Wireless Network Watcher (bên trên vật dụng tính)

Ứng dụng Fing bây chừ đang cực kỳ rất được yêu thích trên cả Android cùng iOS, hỗ trợ cho chính mình những nhân tài tiện lợi để kiểm tra lượt truy cập mạng của phòng chúng ta.

Xem thêm: Cách Tắt Các Chương Trình Phần Mềm Khởi Động Cùng Windows, Cách Tắt Chương Trình Khởi Động Cùng Win

*

Sau khi sở hữu về, bạn chỉ việc mlàm việc ứng dụng lên với nó đang tự động quét ra các sản phẩm công nghệ đang được liên kết với mạng wifi của doanh nghiệp. Với Fing - Network Tools, chúng ta dễ dãi thấy được các thứ sẽ truy cập tới wifi hơi chi tiết bao gồm: Địa chỉ IP sản phẩm, tên thương hiệu trang bị và can dự MAC.

*

lấy ví dụ như vào danh sách bên trên, bao gồm 4 vật dụng được ghxay nối cho tới mạng wifi của chính mình (trừ Router) gồm những: Một máy tính xách tay để bàn, một sản phẩm công nghệ Apple, một vật dụng Alcatel đó là máy mình đang thực hiện và ở đầu cuối là một trong trang bị đến từ Microsoft.

Nếu thấy wifi của bạn có không ít máy truy cập ko rõ xuất phát thì giải pháp tốt nhất hãy thay đổi mật khẩu đăng nhập hoặc chặn hệ trọng MAC các bạn nhé!

Tải miễn mức giá cho Android.

Tải miễn giá tiền mang đến iOS.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Và Cấu Hình Dns Server Secondary, Cấu Hình Dns Trên Windows Server 2008

Phần mềm Wireless Network Watcher trên máy vi tính, laptop

*

Phần mềm Wireless Network Watcher phiên phiên bản Việt hóa sẽ giúp đỡ bạn cai quản lí wifi một biện pháp rất là trực quan liêu.

Với phần mềm này chúng ta có thể soát sổ coi ai đang sử dụng cvào hùa mạng Wifi của khách hàng, cùng với từng vật dụng được liên kết giả dụ bị phân phát hiện nay, Wireless Network Watcher sẽ hiển thị báo cáo về can hệ IP, thúc đẩy MAC, nhà phân phối thẻ mạng, thương hiệu đồ vật. Quý Khách rất có thể trích xuất danh sách các lắp thêm này theo dạng html/text/csv/xml hoặc copy vào clipboard cùng paste vào Excel tuyệt áp dụng bảng tính khác