XÁC MINH TÀI KHOẢN REMITANO

  -  

Remitano là gì?

Khi bạn muốn mua hoặc cung cấp tiền năng lượng điện tử thì bạn cần tham gia vào một sàn giao dịch, với Remitano chính là một sàn giao dịch thanh toán lớn nhất nước ta hiện nay. Trên đây bạn có thể đăng cam kết một tài khoản, sau đó chúng ta có thể dùng chi phí VNĐ để mua con số Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Ripple, USDT tương xứng từ những người bán.

Bạn đang xem: Xác minh tài khoản remitano

Hoặc chúng ta có thể bán những đồng tiền điện tử của bản thân tại Remitano lấy tiền VNĐ. Toàn bộ mọi giao dịch trên Remitano ra mắt hoàn toàn tự động hóa và thống qua vẻ ngoài chuyển khoản qua ngân hàng Vietcombank và một số trong những ngân sản phẩm khác.

***Các bạn cũng có thể xem nhanh clip này để hiểu qua các quy trình đăng ký, giao thương – giao dịch thanh toán trên sàn remitano nhé!


Hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitano

Việc đăng ký một thông tin tài khoản tại Remitano tương đối đơn giản và dễ dàng NHƯNG vì đấy là một sàn thanh toán giao dịch tiền năng lượng điện tử vì vậy để tiến hành thanh mua bán bạn cần bảo đảm tài khoản của bản thân để đủ điều kiện giao dịch.

Ngay bên dưới đây Ngọc đã hướng dẫn bạn từng bước để làm việc đó nhé!

Bước 1: sẵn sàng tài liệu đăng ký và xác thực

Để có thể đăng ký và xác xắn thành công tài khoản tại Remitano chúng ta cần chuẩn bị:

Địa chỉ email cá thể của các bạn (địa chỉ hay dùng nhất)Hình chụp chứng minh nhân dân (tốt tốt nhất là 2 mặt) – Đây hotline là tư liệu định danh chínhHình chụp (bằng tài xế hoặc passport) – Đây điện thoại tư vấn là tư liệu định danh lắp thêm cấpTài khoản Vietcombank (có tính năng internet banking – chưa hẳn là thẻ visa nhé) để chuyển khoản khi mua Bitcoin hoặc nhận tiền khi buôn bán Bitcoin

Bước 2: Đăng ký thông tin tài khoản Remitano

Trước tiên, click vào đây để đến trang nhà của Remitano bạn chọn “Đăng nhập/Đăng ký”

Tiếp theo chúng ta nhập add email của bản thân vào cùng nhấn “Tiếp tục”. Bạn cũng có thể chọn singin bằng thông tin tài khoản Google hoặc Facebook (tuy nhiên Ngọc khuyên bạn nên dùng địa chỉ cửa hàng email)

Ngay kế tiếp Remitano sẽ thông báo đã gửi một e-mail kèm links đăng ký cho chính mình như mặt dưới!

Bây tiếng mở mail của bạn, sẽ thấy email như bên dưới.

Mở email tiếp nối click vào nút “Đăng nhập tôi vào Remitano”

Bạn sẽ ngay tức khắc được chuyển mang đến trang yêu mong nhập túng thiếu danh của bạn, nhập thương hiệu hoặc nickmane của bạn (Chữ tức tốc nhostingvietnam.vn ko dấu).

Nhấn “Tiếp tục”

Ok vậy là bạn đã đk thành công một tài khoản Remitano rồi đó!

Nhưng ngay dưới đây bạn cần triển khai xác thực với bật chức năng bảo mật Authy lên nhé!

Bước 3: Cách bật bảo mật và xác thực thông tin tài khoản Remitano

Bây tiếng trong trang singin của thông tin tài khoản Remitano các bạn hãy click vào username tiếp nối chọn “Cài đặt”

Sau đó trong mục “Bảo mật Authy” bạn click “Kích hoạt”

Ngay sau đó bạn sẽ được hỗ trợ một mã QR với một khoá chính xác như hình bên dưới.

Đối cùng với mã QR, bạn nên dùng điện thoại của bản thân và cài đặt về áp dụng Google Authenticator (tải trên AppStore hoặc Goolge Play nhé)Sau khi đã thiết lập và cài đặt ứng dụng Google Authenticator, bạn phải dùng công dụng quét mã QR nhằm quét mã bên trên. Từ hiện giờ mỗi khi giao dịch ứng dụng Google Authenticator đã tạo cho bạn một chuỗi có 6 số để chính xác (cứ 30 giây 6 số này sẽ chuyển đổi 1 lần)Su khi vẫn quét mã QR bởi ứng dụng Google Authenticator thì các bạn sẽ có mã xác thực để nhập vào ô “Mã xác xắn Authy” (hình trên)Đối cùng với khoá xác thực, bạn hoàn toàn có thể ghi lại và cất vào ở đâu đó nhằm phòng khi về sau mất smartphone hoặc lỡ tay xoá áp dụng thì có thể dùng nó để phục sinh nhé. (Nhớ bảo mật thông tin khoá này, đừng đến ai biết bạn nhé)

Cuối cùng là dấn nút “Bảo mật Authy”

Thông báo bảo mật thông tin Authy đã có được “BẬT” như hình mặt dưới!

Bây giờ đồng hồ bạn thường xuyên chọn mục “Hồ sơ” để thực hiện xác thực thông tin.

1. Vào mục “Tên” bạn đề nghị nhập tên đầy đủ của mình theo chứng minh nhân dân nhé!

2. Chuẩn xác số điện thoại

Kéo xuống dưới, chọn “Thêm số năng lượng điện thoại”

Một popup hiện nay ra chúng ta chọn Việt Nam, tiếp đến nhập số năng lượng điện thoại của bản thân vào nhé (nhớ bỏ số 0 thứ nhất đi)

Nhấn “Tiếp tục”

Ngay tức thì bạn sẽ nhận được một tin nhắn, trong những số đó có chứ 4 số xác thực. Nhập 4 số này vào và nhấn “Xác minh”

Ngay kế tiếp tình trạng xác minh số điện thoại thông minh của các bạn sẽ chuyển sang màu xanh “Đã xác minh”như bên dưới.

3. Xác thực tình trạng tài khoản (xác minh danh tính cá nhân trên remitano)

Như vẫn nói nghỉ ngơi đầu bài viết vì giao dịch tại Remitano là giao dịch chuyển khoản và bởi tiền VNĐ nhằm mua, chào bán Bitcoin, Etherum, Bitcoin Cash… vì chưng đó khối hệ thống yêu cầu xác xắn thông tin cá thể rất khắt khe. Hình ảnh phải rõ, không qua chình sửa…. Điều này bổ ích cho bạn vì lỡ có vụ việc gì xẩy ra trong quy trình giao dịch thì các bạn sẽ được nhân viên của Remitano hỗ trợ tốt hơn.

Để ban đầu xác minh danh tính cá nhân trên remitano bạn cần chuẩn bị 4 hình chụp như sau: (Lưu ý các ảnh bên bên dưới Ngọc đã có tác dụng mờ tin tức cá nhân, khi chúng ta dùng hình ảnh xác nhận thì nên cần chụp rõ nét nhé)

Hình 1: Chụp chứng tỏ nhân dân hoặc pasport 2 mặt (Đây là tư liệu định danh chính)

Hình 2: Cầm CMND trên tay và “tự sướng” một tấm hình ảnh như dưới (nhìn khá kỳ cơ mà thủ tục xác nhận mà 
*
)

Hình 3: Chuẩn bị một tờ giấy viết chữ “Mua tiền ảo trên Remitano.com”, kế tiếp đặt CMND của bạn trên và chụp một cái ảnh như bên dưới

Hình 4: Chụp blx xe hoặc passport, giấy kết hôn… (Đây là tư liệu định danh sản phẩm cấp)

Bây giờ nhằm bắt xác minh bạn vẫn sinh sống mục hồ sơ chúng ta chọn tiếp mục “Tải tài liệu lên”

Ngay sau đó các bạn sẽ thấy tinh thần xác minh của khách hàng hiện là: CHƯA XÁC MINH

Kéo xuống dưới để bước đầu gửi các hình ảnh xác minh mà chúng ta đã chuẩn bị sẵn. Lưu ý bạn nên gửi lần lượt các hình ảnh từ 1 đến 4 nhé!

Đầu tiên là hình hình ảnh chứng minh quần chúng. # hoặc passport. Click nút cài lên để lựa chọn hình hình ảnh lưu trên vật dụng tính.

Sau đó chúng ta điền số CMND, tên (nếu là passport hay giấy phép lái xe cộ thì điền số tương xứng nhé)

Cứ mỗi lần gửi ngừng một tư liệu remitano đã báo bạn đang ở cách thứ mấy như mặt dưới.

Tiếp theo là đến hình hình ảnh tự sướng thay CMND nhé.

Tiếp theo là hình ảnh thứ 3, hình chụp hội chứng mình nhân dân với mẫu chữ viết trên giấy “Mua tiền ảo bên trên remitano.com”

Cuối cùng là hình ảnh tài liệu định danh lắp thêm cấp, rất có thể là passport, giấy phép lái xe, hoá đơn điện nước có tên bạn…

Sau đó các bạn sẽ cần đó bạn phải đợi Remitano xử lý trong vài ba phút.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Remote Desktop Trên Android Bằng Microsoft Remote Desktop

Sau đó nếu bạn nhận được thông tin như bên dưới tức là tài khoản của người sử dụng đã xác thực thành công rồi. Còn nếu như sai nơi nào họ cũng trở nên hiện thông báo để các bạn bổ sung.

*

Trọng thái chuẩn xác sẽ chuyển hẳn sang xanh lè như vậy.

Hướng dẫn cài Bitcoin bên trên Remitano

***Lưu ý: Mình mang Bitcoin làm ví dụ – với các loại tiền điện tử khác đang rất được remitano hỗ trợ như Bitcoin Cash, Ripple, Etherum tốt USDT chúng ta cứ thao tác tương tự.

Để download hoặc cung cấp Bitcoin bạn cần chỉ việc trở về menu mua/bán và lựa chọn mục tương ứng. Hầu như các thanh toán trên Remitano các thông qua chuyển khoản online ngân hàng Vietcombank bạn nhé.

Sau khi click nút mua các bạn sẽ được chuyển mang đến trang mua bán.

Tại phía trên ở tab tải ngay:

Nhập số lượng Bitcon vào ô, tỷ giá sẽ tiến hành quy đổi tự động sang USD ngay mặt dướiDán showroom ví Bitcoin của khách hàng ở ô mặt cạnhSau đó chọn tín đồ bán, bạn nên chọn lựa người đầu tiên (có hình tượng bán cấp tốc và giá VNĐ luôn luôn thấp nhất, nên lựa chọn giao dịch qua ngân hàng Vietcombank)

Giao diện tiếp theo sẽ thông báo bạn bao gồm 15 phút để tiến hành việc chuyển tiền cho những người bán (sau 15 phút còn nếu như không chuyển tiền auto lệnh mua sẽ tiến hành huỷ)

Kéo xuống mặt dưới các bạn sẽ thấy thông tin chuyển khoản như sau:

Lưu ý:

Khi chuyển tiền bạn đề nghị nhập đúng số tài khoảnChuyển đúng số tiền (không thừa, đầy đủ một đồng nhé)Nội dung giao dịch chuyển tiền cũng cần copy chính xác nội dung nhưng Remitano cung cấp cho bạn

Lệnh giao dịch chuyển tiền thành công của Vietconbank như bên dưới.

Sau khi chúng ta chuyển tiền thành công xuất sắc thì khoảng chưa đầy 1 phút là thanh toán giao dịch sẽ tự động đánh lốt hoàn tất như hình bên dưới và bạn sẽ nhận được số Bitcoin đã tải về ví Bitcoin của bạn, phần lớn thứ hoàn toàn tự động.

Nhiều bạn lần đầu sở hữu Bitcoin hay lo là giữ hộ tiền xong thì người cung cấp không gửi BTC mang lại bạn. Về vụ việc này các bạn yên tâm vì chưng Remitano là trung gian, phần nhiều quy trình giao thương mua bán đã được Remitano xác thực và quá trình diễn ta như sau:

Khi bạn triển khai lệnh mua, cục bộ số Bitcoin của người bán có khả năng sẽ bị Remitano tạm bợ giữSau khi Remitano cảm nhận tiền bạn chuyển qua Vietcombank, khối hệ thống Remitano vẫn lấy số Bitcoin tương ứng gửi đến bạn,Sau kia Remitano sẽ gửi số chi phí VNĐ cho người bán, như vậy giao dịch thanh toán hoàn tất.

Nếu gặp gỡ rắc rối như chuyển sai số tiền, sai nội dung chuyển, trở ngại trong giao dịch bạn có thể chat thẳng với nhân viên của Remitano bởi tiếng Việt ở ngay góc mặt phải màn hình để được hỗ trợ.

Hướng dẫn chào bán Bitcoin và rút VNĐ về tài khoản Vietcombank

Ở trên các bạn đã thực hiện mua bitcoin, bây chừ nếu bạn có nhu cầu bán thì cũng hoàn toàn có thể thực hiện nay ngay bên trên sàn remitano nhé. Sau khi bán chúng ta có thể rút số chi phí VNĐ về thông tin tài khoản Vietcombank trong tầm 2 phút.

Quy trình buôn bán Bitcoin trên Remitano sẽ diễn ra theo quá trình sau:

Bạn chọn người mua trên sàn RemitanoThực hiện nay lệnh buôn bán (nhập số bitcoin mong mỏi bán)Chuyển bitcoin vào ví của người tiêu dùng (nếu bitcoin làm việc ví quanh đó remitano)Lệnh buôn bán được chứng thực khi người tiêu dùng nhận được bitcoinSố chi phí VNĐ được cạp nhật vào ví VNĐ trên sàn Remitano của bạnBạn rút VNĐ về tài khoản ngân hàng Vietcombank

Bây giờ họ sẽ triển khai quy trình phân phối Bitcoin nhé.

Trước tiên đăng nhập vào thông tin tài khoản Remitano của bạn, ở home nhấn nút “Bán Ngay”

Sau đó các bạn sẽ được chuyển sang trang khởi trên giao dịch, trên đây nếu như bạn đã thêm thông tin tài khoản ngân hàng rồi thì nhấn “Tiếp tục”. (Nếu chưa thêm thì các bạn sẽ được yêu cầu thêm tin tức tài khoản.)

Trang tiếp theo sau bạn nhập số lượng Bitcoin mong mỏi bán vào (hệ thống sẽ tự quy đổi sang USD ngay bên dưới theo tỷ giá tại thời gian bán.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Phiên Bản Hệ Điều Hành Centos/Ubuntu, Kiểm Tra Phiên Bản Hệ Điều Hành Centos/Ubuntu

Ngay sau đó ở bên dưới sẽ lộ diện tất cả những người dân đang ước ao mua Bitcoin, bạn hãy chọn người có biểu tượng “giao dịch tức thì” và qua Vietcombank nhé.