Xác Minh Quyền Sở Hữu Miền Bằng Bản Ghi Dns

      65

Bài viết này đang chỉ dẫn chúng ta biện pháp xác minh quyền sở hữu miền bằng bạn dạng ghi DNS cũng giống như những tiện ích với vô ích của cách xác minc này.

Bạn đang xem: Xác minh quyền sở hữu miền bằng bản ghi dns

Xác minch quyền download thương hiệu miền với Google Search Console là một trong số những bước cơ phiên bản thứ nhất vào quá trình về tối ưu technical SEO mang lại trang web.


Hướng dẫn xác minch quyền cài đặt miền bằng bạn dạng ghi DNS

Cách này số đông rất có thể vận dụng mang đến WordPress hoặc trang web cá biệt.

Đầu tiên, chúng ta truy vấn vào Google Search Console.

Nếu bạn chưa lúc nào xác minch quyền mua cho bất kỳ tên miền nào thì hình ảnh của Google Search Console khi chỉ ra đã tương tự hình họa dưới.


*

Vì chúng ta đã xác minh quyền download thương hiệu miền bởi phiên bản ghi DNS nên bạn sẽ chọn nhiều loại sản phẩm “Miền” phía bên trái.


*

Bạn hoàn toàn có thể đọcbài viết nàyđể xem thêm về sự việc khác biệt giữa thành phầm “Miền” với thành phầm “Tiền tố URL”.

Tiếp theo, các bạn nhập tên miền của trang web vào và cliông xã liên tục.

Xem thêm: Chương 1: Tổng Quan Nghiên Cứu Là Gì, Một Số Hướng Dẫn Viết Tổng Quan Tài Liệu


*

*

quý khách hãy copy bạn dạng ghi TXT mà lại Google Search Console đang hỗ trợ cho chính mình (chúng ta có thể paste vào text editor như notepad nếu như cần).


*

Sau đó, bạn hãy nhằm nguyên tab web này cùng thường xuyên tuân theo trình từ các bước Google Search Console đang giải đáp cho chính mình.

Tiếp theo, bạn mtại 1 tab web new cùng đăng nhập lệ trang cơ mà các bạn sẽ tải tên miền (godaddy.com, namecheap.com, pavietphái mạnh.vn, matbao.net,…).

Một số hình thức dịch vụ hosting vẫn bao gồm luôn cả hình thức cung cấp tên miền đề xuất các bạn hãy đăng nhập vào hình thức hosting (hình thức dịch vụ lưu trữ trang web) nhưng bạn đang thực hiện.

Trong bài viết này, Bác Sĩ SEO đang thực hiện Hostinger và CloudFlare để gia công ví dụ.

Giao diện của những các dịch vụ hosting không có nhiều sự khác biệt với những làm việc cũng tương đối tương đương nhau đề xuất chúng ta không nhất thiết phải lo ngại.

Việc tiếp theo bạn phải làm cho là kiếm tìm biểu tượng DNS Zone Editor cùng mngơi nghỉ nó lên.

*Lưu ý: Nếu các bạn thực hiện dịch vụ CDoanh Nghiệp nlỗi CloudFlare thì rất có thể chúng ta đang trỏ tên miền của công ty về sever của CloudFlare. Nếu là những điều đó thì chúng ta phải đăng nhập và truy cập vào DNS Zone Editor của CloudFlare nhằm tiến hành xác minc tên miền còn nếu không các bạn sẽ gặp mặt lỗi “Ownership verification failed” như trong hình được nhắc phía bên dưới.


*
DNZ Zone Editor của SiteGround
*
DNZ Zone Editor cPanel
*
DNZ Zone Editor của Hostinger