Wordpress Không Hiển Thị Hình Ảnh

      175

Quý Khách bao gồm phân biệt hình thumbnail bài viết ko hiển thị đúng chuẩn khi chúng ta share bài viết của chính mình lên Facebook không?

Đó là 1 lỗi phổ cập nhưng mà người bắt đầu có tác dụng thân quen cùng với WordPress thường xuyên phàn nàn vì bọn họ thường xuyên chưa biết giải pháp làm cho hình thumbnail hiển thị phù hợp.

Bạn đang xem: Wordpress không hiển thị hình ảnh

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn biện pháp khắc phục sự cầm cố hình thumbnail không hiển thị đúng đắn trên Facebook với WordPress.

*

Tại sao Facebook không lựa chọn đúng hình thumbnail?

Có những lý do tại sao Facebook có thể không hiển thị chính xác hình hình ảnh featured trên bài viết của người sử dụng.

trong những nguyên nhân phổ biến tuyệt nhất là có không ít hình hình họa được đặt vào thẻ og:Image. Trong số đó, featured image mà bạn muốn làm cho hình thumnail có size nhỏ tuổi rộng những hình hình họa không giống.

Facebook sử dụng các tag xuất hiện Graph (og) cùng nhiều plugin WordPress như All in One SEO và Yoast SEO đang auto thêm nó vào trang web của khách hàng để ngăn ngừa sự cầm thiếu thốn hình thumbnail.

Một vài ngulặng nhân không giống rất có thể nói đến các plugin caching, xung bỗng CDN hoặc thẻ open graph meta tag cho thumbnail bị thiếu thốn.

Thật cạnh tranh nhằm đoán thù phần nhiều ngulặng nhân gì gây nên sự núm bởi không tồn tại thông báo lỗi ví dụ như thế nào được hiển thị Lúc sử dụng luật debugging.

Vậy chúng ta hãy tham khảo một trong những phương pháp để hạn chế sự cầm hình thumbnail của Facebook không hiển thị đúng chuẩn.

Hướng dẫn khắc phục sự thay hình thumbnail hiển thị ko đúng đắn của Facebook

Chọn hình thumbnail trên Facebook của doanh nghiệp với SEO All in One

Một phương pháp để hiển thị hình thumbnail của người sử dụng là sử dụng SEO All in One plugin. Đây là plugin WordPress SEO xuất sắc nhất trên Thị trường, cho phép các bạn dễ dãi về tối ưu hóa ngôn từ của chính mình cho các quy định search kiếm với những mạng xã hội.

Trước hết, bạn cần thiết đặt và kích hoạt All in One SEO . Dưới đó là lí giải vừa đủ của Shop chúng tôi về cách thiết đặt plugin WordPress .

Tiếp theo, các bạn sẽ đề nghị kích hoạt kỹ năng thêm hình thumbnail của Facebook vào từng bài viết.

Chỉ yêu cầu truy vấn cập All in One SEO » Feature Manager cùng nhấp vào nút Activate trong hộp Social Meta.

*

Sau khi bạn làm điều đó, bạn sẽ bao gồm một tính năng vượt trội được msinh hoạt khóa sinh hoạt cuối trình sửa đổi nội dung bài viết. Hãy cuộn xuống phía dưới và bạn sẽ thấy tab Social Settings.

Quý khách hàng bắt buộc nhấp vào kia và upload ngẫu nhiên hình ảnh làm sao bạn muốn hiển thị dưới hình dáng thumbnail trên Facebook.

Xem thêm:

*

Sau khi bạn thêm hình hình ảnh thu nhỏ tuổi Facebook của chính mình, hãy lưu giữ nội dung bài viết cùng sự việc sẽ được hạn chế tức thì mau lẹ.

Đây là ví dụ bài viết của chúng tôi:

*

Mẹo: Nếu cách này sẽ không kết quả, hãy bảo đảm an toàn các bạn sẽ xóa bộ nhớ lưu trữ cabít WordPress cùng refresh bài viết trong phương pháp debug Facebook được nói dưới nội dung bài viết.

Chọn hình thumbnail trên Facebook của doanh nghiệp cùng với Plugin Yoast SEO

Plugin Yoast SEO cũng kèm theo cùng với kĩ năng thêm hình thumbnail mang lại Facebook vào cụ thể từng nội dung bài viết hoặc trang đơn độc.

Đơn giản chỉ việc thiết lập đặt Plugin Yoast SEO . Sau khi bạn sẽ thiết lập cùng kích hoạt, tiếng đã tới lúc tùy chỉnh cấu hình hình thumbnail của Facebook vào bất kỳ nội dung bài viết như thế nào bạn có nhu cầu.

lúc viết bài xích new, hãy cuộn xuống hộp meta Yoast SEO dưới trình chỉnh sửa bài viết và sau đó nhấp vào tab Social. Ở kia bạn sẽ thấy một nút nhằm cài lên hình hình họa thu bé dại mang đến Facebook.

*

Đây là hình thumbnail của Facebook của bọn chúng tôi

*

Sử dụng Công cầm Debug Facebook (Facebook Debug Tool) nhằm xóa bộ nhớ lưu trữ cache

Nếu bạn đã trường đoản cú upload hình thumbnail mà Facebook vẫn không hiển thị hình thumbnail tương xứng thì có lẽ rằng sự việc bao gồm tương quan mang lại bộ nhớ đệm cabít.

trước hết, bạn cần đảm bảo an toàn rằng bạn xóa bộ nhớ lưu trữ cađậy trên WordPress .

Sau đó, bạn phải đặt lại bộ lưu trữ cache bên trên Facebook bởi phép tắc debug của họ.

Công cố gắng debug Facebook là bí quyết đơn giản nhất để hạn chế sự chũm hình cùng với thumbnail trên Facebook.

Chỉ bắt buộc xào nấu URL của nội dung bài viết WordPress của người sử dụng và dán nó vào phương tiện debug.

*

Sau đó nhấp vào nút Scrape Again với Facebook vẫn cập nhật lại hình thumbnail mang đến bài viết của khách hàng. Đôi khi, chúng ta cũng có thể nên nhấn vào nút Scrape Again nhị lần.

Chúng tôi mong muốn bài viết này sẽ giúp cho bạn giải quyết và xử lý vấn đề Facebook không hiển thị hoặc không hiển thị đúng đắn hình thumbnail vào WordPress. Bạn cũng rất có thể bài viết liên quan chỉ dẫn của chúng tôi về bí quyết thêm các nút ít chia sẻ lên mạng xã hội vào WordPress và phương pháp tăng lưu lại lượt truy cập blog của doanh nghiệp.

Nếu mình muốn nội dung bài viết này thì vui mừng đăng ký Kênh YouTube của bọn chúng tôi để xem video clip lí giải. quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể search thấy Shop chúng tôi trên Twitter và Facebook .


Thẻ : hạn chế và khắc phục sự vậy hình thumbnail hiển thị không đúng chuẩn của Facebooksự cố kỉnh hình thumbnail hiển thị ko đúng mực trên Facebook