Windows server 2016 datacenter

  -  

Trong quy trình hình thành với phát triển hệ thống Windows hệ thống của, Microsoft đã tất cả một cách tiến cực to với Windows vps 2016. Sever này được không ngừng mở rộng và cải tiến và phát triển với nhiều cách tân vượt trội, và được thể hiện ví dụ nhất qua Windows Server năm 2016 Datacenter. Hãy cùng hostingvietnam.vn search hiểu cụ thể hơn nhé!


Tổng quan tiền về Windows hệ thống 2016

Windows Server năm 2016 là sự bắt đầu mới trong hướng cải cách và phát triển của Microsoft Windows với nhiều chức năng mới. Tập trung vào công nghệ Cloud Computing và ảo hóa.

Bạn đang xem: Windows server 2016 datacenter

*
*
*

Windows Server năm nhâm thìn Datacenter mang đến nhiều cải tiến mới trong nghành quản lý, bảo mật, tàng trữ và ảo hóa. ở kề bên đó, nó còn hỗ trợ hệ thống tàng trữ sở hữu tính sẵn sàng chuẩn bị cao với mức chi phí rẻ hơn rất nhiều so với việc dùng phần cứng nhưng mà doanh nghiệp sở hữu.

Những công dụng nổi bật lúc mua key bạn dạng quyền Windows Server năm 2016 Datacenter

Khi thiết lập key bạn dạng quyền Windows Server năm nhâm thìn Datacenter tại hostingvietnam.vn, bạn sẽ sở hữu những tác dụng dưới đây:

Máy nhà mã hóa Shield VMS: hỗ trợ máy nhà ảo được bảo mật bình yên và mua tính an toàn cao.Windows server Containers: Hỗ trợ thống trị và trở nên tân tiến một giải pháp nhanh chóng.Network Controller: cấp giấy phép cho việc tự động hóa hóa tính toán và thống trị cấu hình mạng. Tự đó có tác dụng giảm nhu yếu sử dụng theo cách thủ công. Các các bạn sẽ được cung ứng sang giao diện lập trình vận dụng (API). Y hệt như với phương tiện giao tiếp với hầu hết thành phần mạng, thương mại & dịch vụ và thiết bị.Software-defined Networking (SDN): hỗ trợ mọi người sử dụng tài nguyên buổi tối ưu hơn, làm cho giảm nhu cầu cơ sở hạ tầng cùng điều phối mỗi vận dụng theo từng yêu mong cá nhân.

Xem thêm: Tạo 1 Trang Web Cá Nhân Miễn Phí, Hướng Dẫn 5 Cách Tạo Website Cá Nhân Miễn Phí

Storage Replica: tác dụng sao chép bộ nhớ và sao lưu giữ thông tin, tài liệu để dịch rời dữ liệu cho tới vị trí đặc trưng khi chạm chán trường hòa hợp xấu xảy ra.Có tính năng không ngừng mở rộng cao.Windows Management Framework: hỗ trợ 1 gốc rễ chung cho câu hỏi tích phù hợp và auto hóa, cung ứng mọi người có thể tự động hóa tiếp tục những nhiệm vụ với nhiều công thế như Windows PowerShell.

Cấu hình setup Windows Server năm 2016 Datacenter

Bộ xử lý1.4Ghz – 64-bit
Bộ lưu giữ (RAM)512 MB cho cơ chế Server vi xử lý core và 2 GB ở chế độ GUI. Dung lượng đĩa: 32 GB
Bộ điều hòa hợp mạng10/100/1000 Gigabit Ethernet.
Lưu trữ quang đãng họcổ đĩa DVD (khi thiết đặt hệ điều hànhtừ phương tiện đi lại DVD) .

Xem thêm: Maã Bưu Chính Hà Nội, Tphcm, Mã Bưu Điện (Zip Code) Việt Nam

Phần cứng thứ họađộ phân giải siêu card vga (1024 x 768) trở lên.

Kết luận 

Bài viết trên phía trên là toàn bộ thông tin cơ bản về Windows Server năm nhâm thìn và phiên bản máy chủ vượt trội Windows Server năm 2016 Datacenter nhưng hostingvietnam.vn đã phân chia sẻ. Có thể thấy, các bạn phải có máy tính xách tay với thông số kỹ thuật đủ lớn nhằm mục tiêu sử dụng được hết toàn bộ chức năng của Windows Server năm 2016 Datacenter.