Windows Server 2008 Là Gì

  -  

Microsoft Windows vps 2008 là gắng hệ tiếp nối trong chuỗi những hệ quản lý của Windows Server. Mặc dù đã trình làng trong một khoảng thời gian khá lâu, dẫu vậy hệ điều hành Win vps 2008 này vẫn được nhiều người tin dùng. Tại sao đằng sau việc này là gì? Hãy cùng xem qua nội dung bài viết bên dưới để hiểu về những ưu thế mà Microsoft Win vps 2008 đem đến nhé!


*

Ưu điểm của Windows hệ thống 2008 bạn cần biết

Tổng quan liêu về Windows server 2008

Windows server 2008 là hệ điều hành quản lý được thiết kế dựa trên những thành công của phiên bạn dạng Windows server 2003 - một trong những hệ quản lý gặt hái nhiều phần thưởng và những cải tiến nhất. Với nhiều tính năng vượt trội được bửa sung, Windows vps 2008 sẽ đem về nhiều cải tiến mạnh mẽ mang đến hệ quản lý điều hành này.Bạn đang xem: Windows server 2008 là gì

Một số kĩ năng mới hoàn toàn có thể kể mang lại khi nói tới Windows vps 2008 là Network Access Protection, Read-Only domain Controller,... Những công dụng này đã hỗ trợ Windows vps 2008 bức tốc tính bảo mật và sự bình an dữ liệu tốt nhất. Sát bên đó, Windows server 2008 còn cung cấp nhiều công cụ bắt đầu như IIS7, Windows hệ thống Manager,... Giúp bạn có thể đơn giản hóa những công tác tương quan đến quản trị cùng cấu hình.

Bạn đang xem: Windows server 2008 là gì

Có thể nói, Win vps 2008 là trong những cuộc phương pháp mạng bắt đầu trong sản phẩm về vps của Microsoft thời bây giờ, giúp fan dùng rất có thể dễ dàng quản trị và dữ thế chủ động hơn trong công tác làm việc quản lý, cấu hình các dịch vụ của mình.

Ưu điểm của Windows vps 2008

Tính bảo mật thông tin tốt

Như đã trình diễn phía trên, so với những phiên phiên bản trước như Windows server 2003, Win vps 2008 được xem như là phiên phiên bản có độ bảo mật hoàn hảo. Bên trên hệ điều hành quản lý này, chỉ bao gồm những dịch vụ thực sự cần thiết mới được cài bỏ lên nó. Những technology góp phần vào thiên tài này sẽ gồm gồm Rights Managements Services, mã hóa ổ đĩa,...

Cho phép quản lí trị thuận tiện hơn


*

Ưu điểm của Windows server 2008

Hoạt động xuất sắc hơn so với Windows Vista

Có thể chúng ta chưa biết, 2 hệ điều hành là Windows vps 2008 và Windows Vista đông đảo được sản xuất một cách có chia sẻ với nhau về một số công nghệ trong nghành nghề dịch vụ quản lý, lưu trữ hoặc bảo mật thông tin trong liên kết mạng. Bởi đó, khi chạy 2 hệ quản lý điều hành này trên cùng 1 máy chủ và sản phẩm khách, bạn sẽ dễ dàng phân biệt các ưu thế của Windows hệ thống 2008.

Xem thêm: Mail Delivery Subsystem Là Gì, Mail Delivery Subsystem Là Lỗi Gì

Cho phép kết nối bình yên hơn

Với các tính năng như tường lửa vào Windows hệ thống 2008, chúng ta có thể truy cập vào các ứng dụng một cách an ninh hơn. Đặc biệt, các cửa sổ ứng dụng này có thể bắt đầu khởi chạy trong chính cửa sổ tương tác trên các máy khách, dựa vào Windows server Terminal Services Remoteapp.

Các phiên bạn dạng của Windows hệ thống 2008

Để có cái nhìn tổng quan rộng về Windows vps 2008, bạn có thể xem qua tổng quan những phiên phiên bản của chúng bên dưới:

- Windows Web server 2008: Đây là phiên bạn dạng được thiết kế giành riêng cho Web Service. Phiên bản này đã có được gọt giũa, giảm gọn tối đa, nhằm tập trung sức mạnh vào công nghệ Web. Phiên bạn dạng này có hỗ trợ nền tảng 32-bit (x86) cùng cả 64-bit, cùng với số vi giải pháp xử lý là 4 và bộ nhớ RAM là 4GB hoặc 32GB tùy thuộc vào nền tảng.

Xem thêm: Hiểu Về Hệ Thống Ips Là Hệ Thống Gì? Lựa Chọn Phương Án Đúng Nhất.

- Windows Web hệ thống 2008 Standard: Đây là trong những phiên bản có hỗ trợ khá không thiếu các tính năng liên quan đến quản lí lý, đồng thời đảm bảo an toàn được tính bình yên và bảo mật cho những người dùng. Nếu bạn muốn sử dụng Windows Web vps cho đối tượng người tiêu dùng là doanh nghiệp lớn vừa với nhỏ, phía trên ắt hẳn là chắt lọc phù hợp

Kết bài

Sơ lược qua bài bác viết, bạn cũng có thể thấy được nhiều điểm mạnh và cách tân của Windows Web server 2008 so với những phiên bản cũ trước đó. Khoác dù rất có thể không so được với những phiên bạn dạng sau này, tuy nhiên Windows Web vps 2008 vẫn luôn là phiên bản được không ít người lựa chọn áp dụng bởi những tiện ích của riêng biệt nó.

Hy vọng bài viết trên sẽ có lợi với bạn. Kế bên ra, nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm các dịch vụ tương quan đến Cloud như Cloud Server, Cloud Storage, Cloud Camera,... Bạn có thể liên hệ với Viettel IDC để được cung ứng nhanh tốt nhất nhé!

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ thương mại Cloud Server, vui lòng tương tác đến Viettel IDC:

- đường dây nóng: 1800.8088 (miễn giá tiền cước gọi)

Viettel IDC – Nhà hỗ trợ dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam