Windows essentials 2012 là gì

  -  

Windows Essentials, còn gọi là Windows Live Essentials, từng là một trong những bộ các chương trình Windows bổ ích được trở nên tân tiến bởi Microsoft. Bộ ứng dụng này là các ứng dụng miễn tổn phí và bao gồm quản lý e-mail, nhắn thông tin thì, quản lí lý hình ảnh và chia sẻ, hostingvietnam.vnết blog và kiểm soát điều hành của phụ huynh. Tuy vậy Windows Essentials đã cách tân và phát triển rất nhiều giữa những năm qua, cuối cùng, họ cần chịu số phận không may như to long: họ đang tuyệt chủng. Nói biện pháp khác, Microsoft đã ra quyết định rằng họ đang lỗi thời và không có vấn đề gì vào hostingvietnam.vnệc duy trì chúng. Tuy vậy bạn không còn có thể tải xuống Windows Essentials tự Microsoft, bọn chúng vẫn hoàn toàn có thể được kiếm tìm thấy ở các nơi không giống trên internet và chúng ta vẫn hoàn toàn có thể sử dụng chúng nếu muốn. Đây là địa điểm để tìm kiếm Windows Essentials, cách cài đặt chúng và bí quyết khởi động các ứng dụng Windows Essentials :

Windows Essentials là gì?

Windows Essentials là, hoặc là một trong bộ mức sử dụng miễn phí bởi vì Microsoft cung cấp cho tất cả những người dùng Windows. Phiên bạn dạng mới độc nhất vô nhị được cải tiến và phát triển bởi Microsoft được hotline là Windows Essentials 2012 với được phát hành vào trong ngày 7 tháng 8 năm 2012. Nó bao hàm các vận dụng sau: Microsoft OneDrive, Mail, Writer, Messenger, Photo Gallery và Mohostingvietnam.vne Maker cùng Outlook Connector Pack .

Bạn đang xem: Windows essentials 2012 là gì

Bạn đang xem: Window essential 2012 là gì


*

Windows Essentials rủi ro đã được Microsoft gỡ bỏ vào trong ngày 10 tháng một năm 2017. Điều đó có nghĩa là Microsoft đã ngừng bảo trì và cung cấp bất kỳ hỗ trợ nào cho các ứng dụng được bao gồm trong bộ. Nó cũng tức là bạn ko còn rất có thể tải xuống bộ phần mềm này từ các trang web của Microsoft nữa. Tuy nhiên, như bạn sẽ thấy sau trong bài xích hostingvietnam.vnết này, vẫn còn đó những nơi bạn cũng có thể tìm thấy Windows Essentials trên web.

Những máy đã xong xuôi hoạt đụng trong Windows Essentials

Messenger đã bị nockout bỏ, do vậy bạn không nên cài đặt Messenger vì chúng ta không thể sử dụng nó nữa. Thế vào đó, hãy để ý đến sử dụng Skype, vị Microsoft liên tiếp làm hostingvietnam.vnệc cần cù để thêm các tính năng mới và tạo nên nó tốt hơn lúc nào hết.


*

OneDrive có thể được cài đặt nếu bạn áp dụng Windows 7. mặc dù nhiên, các bạn nên để ý đến hostingvietnam.vnệc áp dụng phiên bản mới nhất cơ mà Microsoft cung ứng tại đây. Trong Windows 10 và Windows 8.1, OneDrive đã được tích vừa lòng vào hệ quản lý điều hành và các bạn nên áp dụng phiên bạn dạng bạn nhận thấy với nó.

Windows Live Mail - áp dụng email dễ dàng và đơn giản có trong Windows Essentials - ko thể sử dụng với tài khoản Outlook.com ra khỏi hộp. Để làm cho nó hoạt động, bạn phải cấu hình tài khoản của bạn bằng phương pháp sử dụng giao thức IMAP hoặc POP3.


*

Windows Live Writer, một công cụ rất có thể được áp dụng để hostingvietnam.vnết bài xích và xuất bản chúng lên web, thẳng từ máy vi tính để bàn của bạn, trên các nền tảng blog như Wordpress, Blogger hoặc TypePad, ko còn hoạt động với Blogger nữa. Mặc dù nhiên, Microsoft đã kiến thiết mã nguồn mang lại Windows Live Writer, và hiện thời nó được bảo trì bởi một cộng đồng chuyên dụng, bên dưới tên của mở cửa Live Writer . Chúng ta có thể tìm thấy trang web chính thức trên đây: openlivewriter.org. Nếu bạn muốn sử dụng Writer, công ty chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng phiên bạn dạng mới này thay bởi vì phiên bạn dạng được tra cứu thấy trong Windows Essentials gốc.


*

Đối với các ứng dụng khác gồm trong Windows Essential, công ty chúng tôi đã xuất bạn dạng một vài lý giải và lý giải về chúng, phần đông trong số đó chúng ta cũng có thể tìm thấy sinh sống đây: Photo Gallery, OneDrive cùng Mohostingvietnam.vne Maker.

Yêu cầu khối hệ thống để chạy Windows Essentials là gì?

Trước khi tải xuống và setup Windows Essentials, bạn nên bảo vệ rằng thiết bị tính của bản thân mình đáp ứng các yêu cầu tối thiểu: Windows 10, Windows 7, Windows 8.1 hoặc Windows hệ thống 2008 R2 được cài đặt, bộ hostingvietnam.vn xử lý buổi tối thiểu 1, 6 GHz, RAM 1GB trở lên, màn hình hiển thị độ sắc nét tối thiểu 1024x576 pixel. Để áp dụng Trình làm phim, bạn cũng nên gồm thẻ hostingvietnam.vndeo hỗ trợ DirectX 10 trở lên cùng Shader mã sản phẩm 2 hoặc cao hơn. Nếu Windows chạy xuất sắc trên máy tính của bạn, với tất cả các tài năng trực quan lại được bật, thì bạn sẽ không gặp gỡ vấn đề gì lúc chạy những ứng dụng được bao hàm trong cỗ Windows Essentials .

Nơi cài xuống và cách cài đặt Windows Essentials

Để download xuống tệp thiết lập, chúng ta phải kiếm tìm kiếm bên trên internet và tìm một vị trí an toàn để cài đặt nó. Một nơi giỏi mà shop chúng tôi đã kiểm soát là WinAero. Toàn bộ các link đều phù hợp lệ và toàn bộ các tệp rất nhiều an toàn, bởi các phiên bản quét của shop chúng tôi đã được Kaspersky xác nhận.


*

Khi các bạn tải xuống tệp trình mua đặt, hãy nhấp lưu ban hoặc nhấn đúp vào tệp nhằm chạy nó. Sau đó bạn có thể chọn thiết lập tất cả các công chũm Windows Essentials hoặc chọn một tập hợp bé cụ thể, theo yêu cầu của bạn.

Xem thêm: Mini Sas Controller Card - Sas Controller Card On Desktop Pc

Xem xét rằng Windows Essentials bộ bao hàm Windows Live Messenger, mà là 1 ứng dụng sẽ được loại bỏ, các bạn nên luôn luôn luôn đi cho các tùy lựa chọn thứ hai: "Chọn các chương trình bạn muốn cài đặt."


Sau đó, các bạn sẽ thấy một danh sách với tất cả các chương trình tất cả sẵn. Nếu bạn có nhu cầu cài để chương trình, hãy lựa chọn hộp gần tên của chương trình. Lưu ý rằng Thư hostingvietnam.vnện hình ảnh và Trình làm cho phim được đội lại cùng với nhau. Chúng ta không thể setup chúng một biện pháp riêng biệt. Dìm nút thiết đặt sau khi chúng ta đã chọn các ứng dụng mà bạn muốn cài đặt.


Tiếp theo, một cửa sổ các bước được hiển thị. Thừa trình setup có thể mất quá nhiều thời gian hơn nếu như khách hàng đã chọn thiết đặt nhiều chương trình. Khi trả tất, nhấp hoặc nhấn vào Đóng . Bạn có thể bắt đầu sử dụng các ứng dụng được bao gồm trong Windows Essentials ngay lập tức, không bắt buộc khởi đụng lại thứ tính.


Nếu chúng ta đã chọn thiết đặt Windows Live Messenger, trong cả khi chương trình này đã trở nên Microsoft các loại bỏ, bạn cũng sẽ được yêu mong nhập cụ thể tài khoản Microsoft của chúng ta để bạn có thể đăng nhập.


Thật không may, vì Microsoft vẫn đóng toàn bộ các máy chủ đang gia hạn liên lạc lời nhắn tức thì mang đến Messenger, các bạn sẽ không thể liên kết với tài khoản của mình. Toàn bộ những gì chúng ta cũng có thể làm là đóng ứng dụng.


Bây giờ chúng ta có thể bắt đầu sử dụng những ứng dụng khác mà các bạn đã cài đặt đặt.

Cách khởi động lịch trình Windows Essentials

Các lối tắt cho những chương trình được bao hàm trong bộ Windows Essentials được hiển thị trực tiếp bên trên thư mục nơi bắt đầu của menu Bắt đầu, vào Windows 10 cùng Windows 7 hoặc trong đồ họa Ứng dụng từ bỏ Windows 8.1. Không tồn tại thư mục đặc biệt nào được khiến cho chúng.


Hãy xem phương pháp khởi chạy một chương trình, bằng phương pháp sử dụng Thư hostingvietnam.vnện ảnh làm ví dụ.

Cách sớm nhất để mở áp dụng này trong Windows 10 là sử dụng chức năng tìm kiếm vì chưng Cortana cung cấp. Nhập ảnh từ trong trường search kiếm trên thanh tác vụ và tiếp đến nhấp hoặc bấm vào Thư hostingvietnam.vnện ảnh .


Cách sớm nhất có thể và đơn giản nhất để mở Thư hostingvietnam.vnện hình ảnh trong Windows 7, là nhập hình ảnh từ trong vỏ hộp tìm kiếm của Menu bước đầu và tiếp nối nhấp vào lối tắt Thư hostingvietnam.vnện ảnh .


Trong Windows 8.1, nhập ảnh trên màn hình bắt đầu và kết quả cân xứng được hiển thị vào danh sách công dụng tìm kiếm.

Xem thêm: Dropshipping Cho Người Mới Bắt Đầu, Chia Sẻ Kinh Nghiệm Kiếm Tiền Shopee


Phần kết luận

Bây giờ các bạn đã biết thêm về cỗ Windows Essentials với số phận không may của nó. Nó đã tuyệt chủng, nhưng 1 phần của nó vẫn hoàn toàn có thể sử dụng được. Fan ta nói cách khác rằng nó y như dân chủ :). Nếu khách hàng quyết định thực hiện nó, đừng ngại thông qua qua trang web của công ty chúng tôi và tìm các hướng dẫn có ích để hướng dẫn bạn trong những chương trình này. Nếu như bạn có ngẫu nhiên câu hỏi hoặc sự việc nào về bộ ứng dụng này, vui mắt sử dụng biểu mẫu nhận xét mặt dưới.