TẢI XUỐNG WINDOWS EMBEDDED STANDARD 7 PHIÊN BẢN ĐÁNH GIÁ & HƯỚNG DẪN 2022

  -  

Windows Embedded Standard 7 ( WES7 ) được kiến thiết xây dựng trên cùng một framework cùng với Windows 7 Ultimate. Điều này có nghĩa là bất kể vận dụng nào thích hợp với phiên bạn dạng Windows 7 tiêu chuẩn chỉnh cũng chạy được bên trên WES7 .

Bạn đang xem: Tải xuống windows embedded standard 7 phiên bản đánh giá & hướng dẫn 2022

*

Windows 7 Embedded Standard mang lại phép họ xác định các thành phần cụ thể của HĐH Windows mà hệ thống hoặc thiết bị của công ty yêu cầu và chỉ bao gồm các công dụng đó sau thời điểm cài xong. Về bản chất, Windows Embedded có thể chấp nhận được bạn chọn những tính năng mà bạn phải trong hệ điều hành của bản thân mình và vứt bỏ những anh tài không cân xứng với máy vi tính hoặc thiết bị chuyên dụng của bạn.


Bạn đã đọc: bộ cài Windows Embedded Standard 7 (Windows ThinPC)


Windows Embedded hay vừa mới đây trên phiên bạn dạng Windows 10 được call là Windows 10 IoT là hệ quản lý nhúng của Microsoft có phong cách thiết kế để phù hợp khi chạy (Nhúng – Embedded) với khá nhiều loại thiết bị như: sản phẩm chấm công, máy bán sản phẩm (POS), thiết bị công nghiệp… và các thiết bị cầm tay thông minh.

Ưu điểm của Windows Embedded là được họa tiết thiết kế và rút gọn về tối giản để hoàn toàn rất có thể chạy tương xứng và phù hợp với toàn bộ những thứ từ thông số kỹ thuật cực thấp đến phần lớn thiết bị rất mạnh. Đặc biệt, Windows Embedded có chi phí cực kỳ tốt hoặc trả toàn rất có thể không lấy chi phí so với đông đảo thiết bị nhỏ dại .

Xem thêm: Đây Là Cách Mà Youtube Tính Tiền Như Thế Nào Và Bao Nhiêu ? Cách Tính Tiền Trên Youtube

*

Trong hình bên trên bạn sẽ chọn một template tất cả sẵn đã bao gồm có một trong những ít hầu như Feature để download cho thiết bị hay là bạn tự chọn phần đa thành phần ( tích chọn vì not use a template ). Trong những những template có sẵn thì template Thin Client đã có Microsoft build ra một tệp tin ISO riêng biệt với tên Windows ThinPC có tin tức như hình bên dưới .

*

Giới thiệu về Windows ThinPC

Windows ThinPC tương xứng với đầy đủ máy tính, laptop thông số kỹ thuật siêu thấp và yếu. Khi thực hiện những phiên bản Windows 7 tiêu chuẩn chỉnh thì liên tiếp bị treo, đơ … Các máy tính đời cổ như bộ vi xử lý core 2 Duo, Pentium đời tự 2008, CPU chip core i3, i5 Gen1, 2 từ năm 2012 thì bạn nên lựa chọn phiên bản Windows ThinPC ( Windows Embedded Standard 7 ) này .

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Chữ Ký Trong Outlook 2010, Access Denied

Mặc cho dù Windows 7 vẫn ra trường đoản cú 2009, nhưng hiện tại vẫn được một vài ít người mong mỏi sử dụng hệ cai quản và điều hành và quản lý này, tuyệt nhất là những laptop đời cũ. Việc sử dụng Windows 7 tất yếu bởi vì nó nhẹ với được yêu thích hơn 10 năm nay, nhưng không hẳn Windows 7 nào thì cũng nhẹ, nếu như bạn đang cần sử dụng máy bàn hoặc máy tính xách tay CPU yếu với RAM không quá 3 GB thì Windows 7 Thin PC là việc lựa chọn về tối ưu tuyệt nhất .Windows ThinPC về thực ra nó một bạn dạng Windows Lite tuy vậy do chính Microsoft làm cho ra. Nó không đổi khác hơn so với khi bạn tự lite bằng phương pháp xóa giảm tính năng, thành phần, ứng dụng, driver với tắt đa số service quan lại trọng bên trong image. Dùng ngày 1 ngày nhị thì không sao, tuy nhiên thời hạn lâu năm thì gồm hoàn toàn có thể bị lỗi. Còn Windows Thin PC là phiên bạn dạng cho máy thông số kỹ thuật thấp vì chưng Microsoft build vì vậy độ không chuyển đổi cao hơn, bề mặt file ISO chỉ 1.46 GB. Khi tùy chỉnh lên ổ cứng chỉ chiếm khoảng chừng khoảng chừng 2.9 GB. Hình như nó chỉ có phiên bản 32 – bit .

*
*