Windows 10 Anniversary Có Gì Mới

  -  
Mới đây, Microsoft đang tung ra bản cập nhật Windows 10 Anniversary Update cùng với nhiều đổi mới và nhiều kĩ năng mới. Trong bạn dạng cập nhật này, người dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm sử dụng đặc biệt.

Bạn đang xem: Windows 10 anniversary có gì mới

Bạn đang xem: Win 10 anniversary gồm gì mới

Bạn sẽ xem: Win 10 anniversary có gì mới

Mới đây, Microsoft sẽ tung ra bản cập nhật Windows 10 Anniversary Update với nhiều cải tiến và nhiều khả năng mới. Trong bạn dạng cập nhật này, người dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm áp dụng đặc biệt.

Trong sẽ là công cụ cung ứng bút chạm màn hình Windows Ink cho tới hỗ trợ luôn tiện ích mở rộng trên trình lưu ý Microsoft Edge, ngay cả Start menu và Cortana cũng được nâng cấp đáng kể. Dưới đây là những công dụng hứa hẹn sẽn mang lại cảm hứng cho người tiêu dùng trong phiên bản cập nhật đặc trưng này.

Chức năng tạo ra điểm phân phát Wifi được tích vừa lòng sẵn.

Nếu như lúc trước đây các các bạn sẽ phải dò mẫm rất nhiều các phần mềm tương tự như câu lệnh không giống nhau để phân phát wifi cho máy vi tính hoặc điện thoại thông minh khác từ chiếc laptop của công ty thì bây giờ bạn không hề phải lo ngại nữa với tính năng Mobile Hotspot phạt wifi rất tốt và không xẩy ra lỗi như một số trong những phần mềm khác.


*

Tạo điểm phạt Wifi với tuấn kiệt Mobile Hotspot.

Virtual desktopĐây là tính năng cho phép người dùng ghim một ứng dụng đang chạy rất nhân thể lợi. Để kích hoạt tính năng mới này, người dùng hãy mở Task View nhằm quản lý, nhấp chuột phải vào hành lang cửa số nào mà bạn thích ghim, kế tiếp chọn Show this window on all desktops.


*

Tính năng Virtual Desktop cực kì hấp dẫn.

Chủ đề Dark – về tối sẫmTrong bản cập nhật Windows 10 Anniversary lần này, Microsoft đã tích hợp thêm một chủ đề buổi tối sẫm mới cho những người dùng của mình. Bạn có thể vào tùy chỉnh thiết lập theo đường dẫn: Settings > Personalization > Colors.


*

Microsoft Edge sẽ cấp tốc hơn, mượt hơn.

Xem thêm: Cách Xem Window Bao Nhiêu Bit Nhanh Chóng Nhất? Cách Kiểm Tra Máy Bao Nhiêu Bit, Xem Máy Win Mấy

Windows Hello vẫn nói Hello khi bạn sử dụng những ứng dụng hoặc coi ngó web.

Windows Hello sẽ cung cấp xác thực sinh trắc học tập được di chuyển ra khỏi màn hình hiển thị đăng nhập vào những ứng dụng Windows Store trong bản cập nhật Anniversary. Kỹ năng để đăng nhập vào các trang web sử dụng Windows Hello trải qua trình duyệt Edge là 1 trong những tính năng xứng đáng được mong đợi trong phiên bản cập nhật Anniversary.

Cortana tối ưu hơnCortana đã nhận thêm hàng loạt nâng cấp mới mẻ và lạ mắt và hữu ích, góp nó trở nên chủ động hơn và mạnh bạo hơn, Microsoft đã cấp quyền truy nã cập to hơn đến các ứng dụng Office, Outlook, và Calendar.

Bây giờ đồng hồ Cortana cũng truy vấn từ màn hình hiển thị khóa, có thể chấp nhận được bạn xem lịch của chính bản thân mình trong nháy mắt (hoặc cung ứng nó với một lệnh bằng giọng nói). Những nhà vạc triển hoàn toàn có thể sử dụng phối kết hợp Cortana vào trong số ứng dụng bên thứ ba. Nhưng bao gồm một tin không tốt đẹp mấy: đó là trong bạn dạng cập nhật Anniversary, bạn cũng có thể sẽ ko còn khả năng vô hiệu hóa hoàn toàn Cortana.

Cortana đang được upgrade khá nhiều.

Start Menu được gia công mớiMicrosoft đang có biến hóa với Start thực đơn trong phiên bản cập nhật Anniversary. Theo đó, Start Menu lúc này sẽ hiển thị trước tiên là những ứng dụng bạn thực hiện nhiều độc nhất và mới thêm gần đây, với một số thiết lập khác nhau (nguồn pin, hệ thống, …) ở bên dưới cùng của menu.

Tuy nhiên, với Start Menu bắt đầu này, người dùng sẽ hơi bị làm cho phiền vày những quảng cáo của các ứng dụng kiến nghị xếp lộn xộn nghỉ ngơi phía bên trái.

Windows Store.

Xem thêm: Lý Thuyết Điện Trở Là Gì Lớp 9 Theo Từng Chương, Lí Thuyết Định Luật Ôm

Kho vận dụng Windows giờ vẫn thống duy nhất thành một shop duy nhất cho tất cả Windows và Xbox One. Điều này giúp việc cải cách và phát triển và phát hành những ứng dụng đa căn nguyên một cách thuận lợi hơn, tuyệt nhất là với đa số ai gồm làm game. Game viết đến Xbox One nếu làm đúng theo chuẩn chỉnh Universal thì cũng trở nên chạy được bên trên cả Windows 10 PC, mở rộng lượng fan tiếp cận cùng tăng doanh thu cho đơn vị phát triển.