Window module installer worker là gì

  -  

Nhận xét Windows Modules Installer Worker Là Gì, Và giải pháp Sữa Lỗi Ngốn Cpu là conpect trong bài viết hôm nay của hostingvietnam.vn. Theo dõi nội dung bài viết để biết chi tiết nhé.

Bạn đang xem: Window module installer worker là gì


Dạo vừa mới đây bạn thấy sản phẩm tính của mình khá chậm, soát sổ ra bắt đầu biểt mắc lỗi Windows Modules Installer Worker ngốn các CPU trên Windows 10, vậy làm gắng nào để khắc phục được lỗi trên, hướng dẫn tiếp sau đây sẽ cho chính mình biêt rõ điều đó.

Windows Modules Installer Worker hay nói một cách khác là TiWoker.exe, là quy trình liên quan đến những dịch vụ Windows Update Services, đó là tiến trình rất đặc biệt quan trọng nên được chạy cùng khi khởi động máy tính. Thông thường Windows Modules Installer Worker chỉ chạy ngầm với không ngốn tài nguyên của người sử dụng nhưng vị một nguyên nhân nào đó đã khiến nó gây ra tính trạng ngốn CPU 100% hoặc có thể thấp hơn.

Bạn vẫn xem: Windows modules installer worker là gì


*

*

*

*

*

Bước 8: Tại đây tất cả 2 quý giá là Status với WiFi bạn bắt buộc chú ý, bọn họ sẽ truy cập lần lượt vào cả 2.


Bước 9: Đầu tiên là trong mục Status bạn thừa nhận tiếp vào Change connection properties.


Tiếp tiếp đến bạn kích hoạt chế độ set as meterred connection lên, chế độ có thể chấp nhận được bạn kiểm soát lưu lượng mạng để tránh các tác vụ ngầm sử dụng quá mạng chuyển động hay Windows tự động hóa download các bản cập nhật về.

Xem thêm: Cách Biến Hdd, Ssd Thành Ổ Cứng Di Động Gắn Ngoài Cực Đơn Giản

Bước 10: làm tương tự với phần WiFi khi chúng ta vào mục Manage known networks.

Lưu ý: trường hợp máy các bạn là sản phẩm công nghệ bàn thì không có bước này và bạn cũng không cần làm cách này.


Sau khi trả tất toàn bộ các quy trình trên hãy thực hiện khởi cồn lại vật dụng để coi lỗi win 10: Windows Modules Installer Worker ngốn nhiều CPU đã có khắc phục trọn vẹn chưa nhé.

Xem thêm: Fyi Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Viết Tắt Của Từ Nào Trong Tiếng Anh?

https://thienmaonline.vn/cach-sua-loi-windows-modules-installer-worker-ngon-nhieu-cpu-tren-windows-10-24664n.aspx Trên phía trên thienmaonline.vn.vn vẫn hướng dẫn chúng ta cách để sửa lỗi win 10 ngốn CPU, lỗi Windows Modules Installer Worker giúp máy tính của khách hàng trở lại trạng thái bình thường. Qua đó bạn có thể thấy có rất nhiều vấn đề xảy ra trên laptop và nếu như không thường xuyên quan sát và theo dõi các bài viết của thienmaonline.vn.vn thì sẽ tương đối khó khăn để tìm cùng sửa lỗi chúng.


AllChăm sóc domain authority mặtChăm sóc răng miệngChăm sóc thân thểChăm sóc tócMỹ phẩm đến béMỹ phẩm mùa đôngMỹ phẩm mùa hèMỹ phẩm trang điểmSản phẩm theo các loại daSản phẩm theo yêu mến hiệuThực phẩm tính năng