WIN 8 KHÔNG NHẬN MÁY IN

      54

Khi bạn sẽ cắn dây USB từ bỏ trang bị in vào máy vi tính tuy vậy bên trên máy tính xách tay vẫn ko hiện kết nối cùng với USB, chúng ta có thể test qua những phương pháp khắc chế sau.


Để khắc phục và hạn chế lỗimáy tính không sở hữu và nhận trang bị in qua Output USB, các bạn có tác dụng theo thứ tự theo hướng dẫn sau đây.

Bạn đang xem: Win 8 không nhận máy in

1. Kiểm tra cáp nối cùng cổng USB

Dây bị đứt hoặc nhỉ, đầu cáp dính bụi hoặc dị đồ dùng, cổng USB trên máy tính xách tay bị bẩn… đông đảo là hầu như nguim nhân đồ dùng lí hoàn toàn có thể tác động mang lại năng lực liên kết của cáp USB. Hãy kiểm soát xem dây và cổng bao gồm vụ việc gì ko với vệ sinh sạch sẽ lại chúng ví như quan trọng.

2. Cài lại driver USB

Nếu Driver USB bên trên máy tính bị lỗi thì nó sẽ không dấn bất cứ máy làm sao kết nối qua USB. Quý Khách hoàn toàn có thể hạn chế bằng cách cài lại Driver.

Bước 1: Msinh hoạt thực đơn Start, nhập lệ device manager rồi clichồng vào công dụng khớp ứng vừa hiện ra.

*

Bước 2: Cửa sổ Device Manager sẽ xuất hiện. Tại trên đây các bạn sẽ thấy tổng thể các vật dụng đang rất được kết nối qua Output USB.

Cách 3: Cliông chồng vào mục Universal Seriel Bus Controllers. Cliông xã loài chuột thứu tự vào các mục mang tên USB rồi chọn Uninstall, tiếp đó chọn OK nhằm xóa Driver đó.

*

Bước 4: Tải về phần mềm DriverEasy để update Driver cho máy tính xách tay. Sau khi tải lại hoàn thành Driver vật dụng in, bạn có thể kiểm soát lại xem máy vi tính đã nhận liên kết với thứ in chưa.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Gif Bằng Photoshop Đỉnh Cao, Cách Chỉnh Sửa Ảnh Gif

3. Cài lại Driver thiết bị in

Driver thiết bị in vượt lạc hậu cũng có thể là ngulặng nhân khiến cho máy tính không sở hữu và nhận được kết nối cùng với sản phẩm in.

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + R nhằm mlàm việc hộp thoại Run.

Cách 2: Nhập vào lệnh printmanager.msc rồi dấn Enter.

Bước 3: Trong hành lang cửa số Print Manager vừa hiện lên, clichồng lưu ban con chuột vào mục All Drivers.

Cách 4: Clichồng con chuột yêu cầu vào thương hiệu driver vật dụng in với chọn Delete.

*

Bước 5: Tại đoạn này chúng ta sẽ sở hữu lại driver vật dụng in mới. Quý khách hàng lên trang chủ ở trong nhà sản xuất laptop, tìm kiếm driver máy in (driver printer) phiên bản mới nhất rồi clichồng vào file nhằm thiết lập là được.