Win 7 cho máy cấu hình yếu

Ghost win là bản win đã có cài đặt với backup ra thành tệp tin ghost được lưu lại thành một file độc nhất vô nhị. quý khách hàng sử dụng Onkey Ghost hoặc vào Window Mini ghost Restore lại file ghost này, cũng như thiết lập windows vào máy tính xách tay xuất xắc laptop tuy nhiên giải pháp này cực kỳ dễ có tác dụng với nhanh chóng.

Bạn đang xem: Win 7 cho máy cấu hình yếu

Bản windows 7 vô cùng nhẹ này mình đã cài đặt mang đến rất nhiều laptop gồm thông số kỹ thuật yếu hèn chạy rất mượt, các tuấn kiệt cơ bản đều phải sở hữu. Với laptop yếu ớt thì chỉ việc áp dụng vào mạng, xem phyên, nghé nhạc với lên mạng coi báo, báo cáo, coi giải bài bác tập và các các bước dễ dàng thì ok.

Với các chuyên môn viên máy vi tính thì sử dụng phiên bản win nhẹ đã cài đặt nhanh hao hơn, quý khách hàng dùng cũng thấy nhanh hao, bảo đảm an toàn công việc của chúng ta mạch lạc không gặp trở ngại.


*

Sau Lúc ghost kết thúc vào window thì chiếm phần CPU với ram khôn xiết thập, đảm bảo an toàn với các thứ cấu hình thứ khôn cùng phải chăng cũng hoàn toàn có thể thực hiện thướt tha chỉ việc Ram: 1GB trsống lên . Sở xử lý: 1 GHz hoặc cao hơn nữa. Sở ghi nhớ trống: Nên để 50GB trngơi nghỉ lên là có thể cài win 7.


*

Sở ghost window 7 lite tôi chỉ rút ít gọn gàng các phần ko cần thiết vào window từ bộ nơi bắt đầu của Microsoft bằng phần mềm Nlite và ko tải bất kể phần mềm xuất xắc gì khác. Đảm bảo giữ gìn những thành phần quan trọng duy nhất mang đến hệ quản lý điều hành chạy trơn tuột tru. Mình kiểm tra bên trên không ít sản phẩm với không thấy lỗi gì.

Xem thêm: Phương Thức Thanh Toán Chuyển Tiền (Remittance), Clb Yêu Xuất Nhập Khẩu Hà Nội

Download ghost Window 7 lite


Lưu ý: Ghost window bạn không nắm rõ thì tìm hiểu kỹ phương pháp ghost nhằm tránh ghost nhầm lên ổ đĩa chứa tài liệu làm mất đi hết dữ liệu nhé. Bài sau bản thân đã lí giải chúng ta ghost an ninh. Chúc các bạn thành công !


*

Mình là Tiên. 9 tuổi, mê công nghệ trường đoản cú nhỏ tuổi đến tiếng vẫn còn mê. Sau những năm tìm hiểu, học hỏi và giao lưu tiếng đang trở thành "Thợ thiết lập win dạo". Với Tay nghề Kinh nghiệm tải win đi dạo các năm bản thân lập blog này để khoác lác tầm phơ về công nghệ công bố.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tắt Avast Free Antivirus Win 7, Cách Vô Hiệu Hóa (Tắt, Dừng) Avast Antivirus 2021


*

*

When you login first time using a Social Login button, we collect your trương mục public profile information shared by Social Login provider, based on your privacy settings. We also get your tin nhắn address lớn automatically create an tài khoản for you in our trang web. Once your trương mục is created, you'll be logged-in to lớn this tài khoản.

Chuyên mục: Kiến thức Hosting