WIN 10 1703 CÓ GÌ MỚI

      14
Có gì mới vào Windows 10, phiên bản 1703 – tin tức giành cho Chuim gia công nghệ thông tin

Trong bài viết này

Dưới đó là list một vài tính năng mới giành riêng cho Chuim gia CNTT trong Windows 10, phiên bạn dạng 1703 (Bản cập nhật dành riêng cho những người sáng tạo).

Bạn đang xem: Win 10 1703 có gì mới

quý khách hàng đã xem: Windows 10 version 1703 có gì mới

Ghi chú

Windows 10, phiên bản 1703 chứa tất cả những phiên bản sửa lỗi vẫn tất cả trong các bản update tích điểm trước đó mang lại Windows 10, phiên phiên bản 1607. Để biết công bố về từng phiên phiên bản, hãy coi Ghi crúc xuất bản Windows 10. Để biết list các tuấn kiệt đã trở nên xóa, hãy xem Các anh tài đã bị xóa với thải trừ vào Windows 10 Creators Update.

Tùy biến

Trình xây đắp cấu hình Windows

Công nắm đóng gói cung ứng, trước đây được Gọi là Trình kiến thiết cấu hình và hình ảnh Windows (ICD), được thay tên thành Trình kiến thiết cấu hình Windows… Trình xây cất cấu hình Windows bắt đầu cũng có thể có sẵn vào Microsoft Store bên dưới dạng ứng dụng. Để chạy Trình kiến tạo thông số kỹ thuật Windows bên trên các phiên phiên bản trước của Windows, chúng ta cũng có thể thiết đặt Trình xây đắp thông số kỹ thuật Windows trường đoản cú Sở chế độ xúc tiến cùng reviews Windows (ADK).

Trình thiết kế thông số kỹ thuật Windows trong Windows 10, phiên bạn dạng 1703 bao gồm 1 số trình trả lời bắt đầu giúp chế tạo ra gói cấp phép tiện lợi hơn.


*

Trình trả lời Máy tính để bàn và Kiosk cung ứng tài năng gỡ bỏ phần mềm được cài đặt sẵn dựa trên Nhà cung ứng Dịch Vụ Thương Mại Cấu hình CleanPC (CSP) bắt đầu.


*

Tham gia một loạt vào Azure Active sầu Directory

Sử dụng trình chỉ dẫn mới trong Trình thiết kế cấu hình Windows, bạn cũng có thể tạo gói cấp giấy phép nhằm đăng ký vật dụng vào Azure Active sầu Directory. Tmê say gia theo lô Azure AD bao gồm sẵn trong trình gợi ý Máy tính để bàn, Di rượu cồn, Kiosk và Surface Hub.

Windows: trúc vị

Màn hình Nổi bật của Windows đã có được cải tiến với thiết đặt Chính sách nhóm và Quản lý trang bị cầm tay (MDM) mới:

Tắt Windows Highlights vào Action CenterCấm sử dụng tài liệu chẩn đân oán cho những giao diện siêng biệtTắt Windows Welcome

Sắp xếp những mục bên trên màn hình hiển thị bao gồm và tkhô giòn tác vụ

Các công ty hiện rất có thể vận dụng bố cục tổng quan màn hình bao gồm và thanh hao tác vụ rất có thể thiết lập cấu hình cho các thứ chạy Windows 10 Enterprise với Windows 10 Education. Bố viên hoàn toàn có thể tùy chỉnh cấu hình của screen Bắt đầu với tkhô nóng tác vụ vào Windows 10, phiên bạn dạng 1703 cũng có thể được vận dụng trong Windows 10 Pro.

Trước đây, một tkhô cứng tác vụ tùy chỉnh thiết lập chỉ rất có thể được triển khai bằng phương pháp áp dụng Chính sách Nhóm hoặc các gói hỗ trợ. Windows 10, phiên bản 1703 bổ sung cập nhật cung ứng cho các tkhô hanh tác vụ tùy chỉnh trong MDM.

Triển khai

MBR2GPT.EXE

MBR2GPT.EXE là 1 nguyên tắc mẫu lệnh mới có sẵn trong Windows 10, phiên phiên bản 1703 trở lên. MBR2GPT biến hóa đĩa từ bỏ mẫu mã phân vùng Bản ghi khởi cồn bao gồm (MBR) thanh lịch phong cách phân vùng GPT Partition Table (GPT) nhưng mà ko cần sửa đổi hoặc xóa dữ liệu trên đĩa. Công vậy này chạy tự vệt đề cập lệnh Windows Preinstallation Environment (Windows PE), tuy nhiên nó cũng hoàn toàn có thể điều khiển xe trên hệ điều hành quản lý Windows 10 khá đầy đủ.

Định dạng phân vùng GPT mới hơn cùng có thể chấp nhận được phân vùng đĩa to hơn cùng lớn hơn. Dường như, nó còn nâng cấp độ tin tưởng của bài toán lưu trữ tài liệu, hỗ trợ các các loại phân vùng bổ sung cập nhật và tăng vận tốc khởi rượu cồn cùng tắt vật dụng. Nếu bạn có nhu cầu biến hóa ổ đĩa hệ thống trên máy tính xách tay của bản thân mình từ bỏ MBR sang GPT, chúng ta cũng buộc phải cấu hình laptop của chính mình nhằm khởi động ngơi nghỉ chính sách UEFI. Đảm bảo sản phẩm công nghệ của công ty cung cấp UEFI trước khi chuyển đổi ổ đĩa hệ thống.

Khởi động ngơi nghỉ chính sách UEFI chất nhận được các chức năng bảo mật bổ sung của Windows 10: Khởi đụng bình yên, Trình tinh chỉnh và điều khiển chống ứng dụng độc hại khởi chạy nhanh chóng (ELAM), Khởi rượu cồn tin yêu Windows, Khởi rượu cồn gồm giám sát, Bảo vệ sản phẩm công nghệ, Bảo vệ ban bố đảm bảo với Mngơi nghỉ khóa mạng BitLocker.

MBR2GPT.EXE.

Sự an toàn

Bảo vệ mối đe dọa nâng cấp của Windows Defender

Có gì mới vào Windows Defender Advanced Threat Protection (ATP) cho Windows 10, phiên bạn dạng 1703:

Phát hiện Các năng lực phân phát hiện tại sau đã có được cải thiện:

Sử dụng API Thông minch về Đe dọa để Tạo Chình họa báo Tùy chỉnh – Tìm gọi khái niệm Thông minc về Đe dọa, bật Ứng dụng Bảo vệ Đe dọa của Hãng Intel và tạo nên các cảnh báo Thông minh về Đe dọa thiết lập cấu hình mang đến tổ chức của khách hàng.Cải tiến bộ lưu trữ cùng cảm biến phân tử nhân để phát hiện kẻ xâm nhập áp dụng bộ lưu trữ cùng tấn công cung cấp phân tử nhânCác phương pháp cập nhật nhằm phát hiện tại ransomware và các cuộc tấn công cải thiện khácKhám phá lịch sử dân tộc đảm bảo rằng những luật lệ tò mò mới được vận dụng đến dữ liệu được tàng trữ trong buổi tối nhiều sáu tháng, chất nhận được vạc hiện tại những cuộc tấn công trước đó chưa từng thấy trước đó

Học Khách mặt hàng công ty lớn hiện rất có thể tận dụng tối đa toàn bộ khối hệ thống bảo mật của Windows. Công nghệ phân phát hiện nay chống vi-rút ít với đảm bảo trang bị của Windows Defender bao gồm sẵn thông qua Windows Defender ATP. Các khả năng không giống mang lại nghiên cứu và phân tích tinh vi cũng sẽ được phân phối.

Các đổi mới phân tích khác:

Kiểm tra Tài khoản Người cần sử dụng – Xác định các thông tin tài khoản người dùng gồm các cảnh báo lành mạnh và tích cực tốt nhất cùng khảo sát các xâm phạm báo cáo chính xác tiềm tàng.Cây quá trình lưu ý – Kết hợp các vạc hiện tại và sự khiếu nại trong một cơ chế xem, bớt thời hạn xử lý những ngôi trường phù hợp.Nhận thông báo bởi API REST – Sử dụng API REST để thừa nhận thông tin từ Windows Defender ATP..

Câu trả lời Lúc một cuộc tấn công được phân phát hiện, các đội phản ứng có thể triển khai hành vi tức thì nhanh chóng nhằm ngăn chặn vi phạm:

Phản hồi laptop – Phản ứng nhanh lẹ cùng với những cuộc tiến công được vạc hiện nay bằng phương pháp cô lập laptop hoặc thu thập một gói nghiên cứu.Phản hồi tệp – Phản ứng nhanh chóng với những cuộc tiến công được phân phát hiện nay bằng cách giới hạn và biện pháp ly tệp hoặc chặn tệp.

Các tài năng khác

Kiểm tra chứng trạng của cảm biến – Xác minh khả năng cung ứng dữ liệu cảm ứng của điểm cuối với tương tác cùng với Windows Defender ATPhường và giải quyết các sự rứa đang biết.

Để hiểu biết thêm thông tin về kỹ năng phát hiện nay và hạn chế ransomware vào Windows Defender Advanced Threat Protection, hãy coi blog: Ngnạp năng lượng ngăn sự lây lan của Ransomware trên Mạng cửa hàng của người tiêu dùng với Windows Defender ATP.

Xem tổng quan lại nhanh khô nhưng cụ thể về Windows Defender ATPhường dành riêng cho Windows 10 và bao gồm gì new vào Windows 10, phiên bạn dạng 1703 trong video clip Windows Defender ATP dành riêng cho Windows 10 Creators Update.

Windows Defender Antivirus

Windows Defender đã được thay tên thành Windows Defender Antivirus và công ty chúng tôi sẽ mở rộng thỏng viện tư liệu giành cho cai quản trị viên bảo mật doanh nghiệp lớn.

tin tức sau có sẵn vào thư viện mới:

Một số chức năng thiết yếu của tlỗi viện bắt đầu là:

Hướng dẫn Đánh giá bán cho Sở đảm bảo an toàn Windows AntivirusHướng dẫn thực hiện kháng vi-rút ít của Sở bảo đảm Windows đến Cơ sở hạ tầng laptop ảo

Có gì mới vào Windows Defender Antivi khuẩn vào Windows 10, phiên bản 1703:

Đã cập nhật tùy chọn Khóa trên lần xuất hiện thêm đầu tiênSở bảo vệ Windows Bảo vệ phòng vi-rút trong Trung trung tâm bảo mật của Bộ đảm bảo Windows

Để hiểu thêm báo cáo về tài năng đào thải và vạc hiện tại ransomware vào Windows Defender Antivirut, hãy coi Bảo vệ ngăn chặn lại Ransomware vào Bản update kỷ niệm Windows 10 (PDF) với blog của Trung chổ chính giữa Bảo vệ Phần mượt ô nhiễm và độc hại của Microsoft.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Nhận Tiền Từ Youtube Đơn Giản Và Hiệu Quả, Cách Để Kiếm Tiền Trên Youtube: 9 Bước (Kèm Ảnh)

Bảo vệ sản phẩm và Bảo vệ đọc tin xác thực

Các anh tài bảo mật bổ sung cập nhật trong Device Guard cùng Credential Guard ngăn ngừa câu hỏi khai thác các lỗ hổng trong thời gian chạy UEFI. Để hiểu biết thêm ban bố, hãy coi Yêu cầu đảm bảo an toàn lắp thêm với Cân nhắc bảo mật lên tiếng đăng nhập.

Cài đặt bảo mật thông tin đến chính sách nhóm

Đối cùng với lắp thêm Windows Phone, cai quản trị viên có thể bước đầu đặt lại mã PIN từ xa thông qua cổng Intune.

Người cần sử dụng máy tính để bàn Windows hoàn toàn có thể đặt lại mã PIN sẽ quên tự menu Tùy chọnu003e Tài khoảnu003e Tùy chọn đăng nhập.

Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều gì xảy ra ví như tôi quên mã PIN của mình? …

Bảo vệ thông tin Windows (WIP) cùng Azure Active sầu Directory (Azure AD)

Với Microsoft Intune, chúng ta có thể tạo và triển khai chính sách Bảo vệ thông báo Windows (WIP) cùng chọn ứng dụng như thế nào được phnghiền, mức độ bảo đảm với WIP với cách tài liệu chủ thể được tìm tìm trực đường. Để biết thêm lên tiếng, hãy coi Tạo chế độ Bảo vệ tin tức Windows (WIP) bằng Microsoft Intune và Bản trang bị cùng xúc tiến những cơ chế Bảo vệ tin tức Windows (WIP) với VPN bằng Microsoft Intune.

Trong khi, giờ đây bạn có thể thu thập nhật ký sự khiếu nại bình chọn bằng phương pháp thực hiện Nhà hỗ trợ hình thức dịch vụ thông số kỹ thuật báo cáo (CSP) hoặc Chuyển tiếp sự kiện Windows (giành riêng cho máy tính xách tay Windows tmê mệt gia miền). Để hiểu thêm báo cáo, hãy coi bài viết mới Cách thu thập nhật cam kết sự kiện đánh giá Bảo vệ báo cáo Windows (WIP).

Cập nhật

Windows Update cho Doanh nghiệp

Chức năng lâm thời ngừng update đã có được ráng đổi: hiện nay bạn phải chỉ định ngày bước đầu. Người dùng hiện hoàn toàn có thể tạm ngưng cập nhật vào phần Cài đặtu003e Cập nhật & Bảo mậtu003e Windows Updateu003e Tùy chọn nâng cao (trừ Khi chính sách tương xứng được định cấu hình). Trong khi, thời hạn tạm ngưng buổi tối đa cho những bản sửa lỗi đã có tạo thêm 35 ngày. Để hiểu thêm đọc tin về tạm dừng, hãy xem Tạm giới hạn update tài năng và Tạm dừng các bạn dạng sửa lỗi.

Trên những đồ vật chạy Windows Update for Business, giờ đây bạn có thể hoãn setup những bạn dạng cập nhật tuấn kiệt vào về tối nhiều 365 ngày (tăng từ bỏ 180 ngày). Trong phần tùy lựa chọn, người tiêu dùng có thể lựa chọn mức độ chuẩn bị sẵn sàng của Trụ sở và update thời gian gia hạn. Xem Định thông số kỹ thuật Thiết bị Chi nhánh Lúc Này (CB) hoặc Chi nhánh Lúc Này cho Doanh nghiệp (CBB), Định thông số kỹ thuật Cập nhật Thành phần cùng Định cấu hình Truy xuất Hotfix.

Cmùi hương trình Người sử dụng nội bộ Windows giành riêng cho Doanh nghiệp

Tối ưu hóa phân phối hận bản cập nhật

Các chuyển đổi đã được tiến hành trong Windows 10, phiên phiên bản 1703: Các bản update Express hiện tại được hỗ trợ không thiếu thốn trong Trình quản lý Cấu hình Trung chổ chính giữa Hệ thống bắt đầu trường đoản cú Trình thống trị Cấu hình phiên phiên bản 1702. Chúng cũng tương xứng cùng với những khí cụ quản lý với cập nhật mặt thứ cha không giống triển khai tính năng này. Điều này bổ sung cập nhật cho cung ứng Express bây giờ trong Windows Update, Windows Update for Business cùng WSUS.

Ghi chú

Các chuyển đổi trên có thể được vận dụng mang lại Windows 10, phiên phiên bản 1607 bằng phương pháp thiết đặt Bản cập nhật tích điểm tháng bốn năm 2017.

Chính sách Tối ưu hóa Phân pân hận hiện tại được cho phép các bạn thiết lập cấu hình những buộc ràng bổ sung với nâng cao công dụng trong vô số tình huống khác biệt.

Các cơ chế sau đang được thêm vào:

Cho phnghiền cài lên Khi máy đang hoạt động bởi nguồn pin với mức sạc tương xứng với mức giá trị đang đặtBật bộ nhớ đệm ngang hàng khi sản phẩm công nghệ kết nối qua VPNDung lượng RAM về tối thiểu (bao gồm) được sử dụng cho bộ nhớ lưu trữ đệm ngang hàngKích thước ổ đĩa tối tphát âm được thực hiện cho bộ nhớ lưu trữ đệm ngang hàngKích thước tệp tài liệu về tối tphát âm mang lại bộ nhớ lưu trữ đệm ngang hàng

Các vận dụng tích đúng theo sẵn đang xóa đang không hề được tự động thiết lập lại

Bắt đầu trường đoản cú Windows 10, phiên bản 1703, các vận dụng sở hữu sẵn nhưng người tiêu dùng xóa sẽ không còn được thiết lập auto vào quy trình cập nhật tính năng.

Dường như, các ứng dụng bị thu hồi vị quản lí trị viên bên trên laptop chạy Windows 10, phiên bản 1703 vẫn vẫn sống tâm lý bị tịch thu sau khi cài đặt các bản cập nhật thiên tài sau đây. Điều này không vận dụng cho những bạn dạng cập nhật đến Windows 10 phiên bản 1607 (hoặc cũ hơn) lên 1703.

Điều khiển

Các tác dụng MDM mới

Windows 10, phiên bản 1703 trình làng những Nhà cung cấp Thương Mại Dịch Vụ Cấu hình (CSP) new hỗ trợ các năng lực mới nhằm cai quản các sản phẩm Windows 10 bởi MDM hoặc các gói cung cấp. Trong số đều trang bị không giống, những CSPhường. này chất nhận được chúng ta định thông số kỹ thuật hàng nghìn thiết lập Chính sách Nhóm buổi tối ưu trải qua MDM. Xem Chính sách CSP. – Chính sách được bật ADMX.

Một số CSP bắt đầu khác được liệt kê mặt dưới:

Hỗ trợ thống trị vận dụng di động cho Windows 10

Phiên bản Windows của Quản lý Ứng dụng Di rượu cồn (MAM) là một phương án dịu nhằm cai quản quyền truy cập với bảo mật tài liệu của tổ chức triển khai bạn trên những lắp thêm cá thể. Hỗ trợ MAM được tích đúng theo sẵn trong Windows bên trên Windows Information Protection (WIP) ban đầu trường đoản cú Windows 10, phiên phiên bản 1703.

Để biết thêm biết tin, hãy xem Triển knhị cung ứng phía máy chủ mang lại cai quản vận dụng Windows di động.

Chẩn đân oán MDM

Windows 10, phiên bạn dạng 1703 nâng cấp hơn nữa các anh tài chẩn đân oán để làm chủ các sản phẩm công nghệ di động văn minh. Với khả năng ghi nhật ký tự động đến vật dụng di động cầm tay, Windows đang auto thu thập nhật ký kết lúc phân phát hiện nay lỗi vào MDM, vày vậy các bạn không hề rất cần được liên tiếp singin bên trên những thiết bị có tài năng nguyên ổn bộ nhớ tinh giảm. Trong khi, Microsoft Message Analyzer đã làm được sản xuất nhằm được cho phép các chuyên gia hỗ trợ gấp rút khẳng định nguyên nhân căn nguyên của sự việc vắt mà lại không mất thêm thời gian hoặc tiền tài.

Ảo hóa áp dụng (App-V) giành riêng cho Windows

Trong các phiên bản trước của Microsoft Application Virtualization Sequencer (App-V Sequencer), chúng ta phải tạo lập môi trường ảo hóa theo cách bằng tay. Windows 10, phiên phiên bản 1703 ra mắt nhị lệnh ghnghiền ngắn PowerShell mới, New-AppVSequencerVM với Connect-AppvSequencerVM, chất nhận được chúng ta tự động hóa tạo môi trường thiên nhiên ảo hóa, bao gồm cả việc trao giấy phép trang bị ảo. Bên cạnh đó, với App-V Sequencer mới, chúng ta cũng có thể ảo hóa với update các ứng dụng và một dịp, auto giữ thiết đặt vào Mẫu dự án công trình App-V (APPVT). quý khách cũng có thể auto xóa các gói chưa được xuất bạn dạng bằng phương pháp sử dụng tập lệnh PowerShell hoặc cài đặt Chính sách đội bao gồm hiệu lực hiện hành sau thời điểm đồ vật khởi cồn lại.

Tự động cung cấp môi trường thiên nhiên tác vụ tuần tự với Trình tạo thành trình trường đoản cú ảo hóa ứng dụng của Microsoft (App-V Sequencer)

Bảng tính Chính sách Nhóm

Tìm gọi về Chính sách nhóm mới được cung ứng Windows 10, phiên phiên bản 1703.

Tsay mê chiếu thiết đặt cơ chế đội Windows cùng Windows Server

Cải tiến Windows 10 Mobile

Khóa hàm tạo

Trình xây đắp khóa giúp đỡ bạn thiết lập cùng sản xuất tệp XML khóa hoàn toàn có thể được áp dụng cho những vật dụng chạy Windows 10 điện thoại cùng bao hàm tính năng sinh sản quy mô tự xa nhằm xác minh bố cục tổng quan cho các ô trên màn hình hiển thị Bắt đầu. Việc tạo thành tệp khóa XML bằng phương pháp thực hiện hàm chế tạo khóa thuận lợi rộng nhiều so với phương pháp bằng tay thủ công.