Web lưu trữ dữ liệu vĩnh viễn

  -  

Lưu trữ dữ liệu trực con đường chũm do máy vi tính cục bộ của khách hàng. Nó thử khám phá liên kết mạng internet để cài đặt lên, sửa thay đổi và chia sẻ tư liệu, bản lý giải, bảng tính, hình hình họa, âm tkhô hanh, clip, v.v. Các đơn vị thống trị phân phối hệ thống lưu trữ trực con đường không giữ giữ bất kỳ dữ liệu nào bên trên đĩa cứng của PC. Các công cụ lưu lại trữ đám mây hỗ trợ cho bạn tróc nã xuất tài liệu của bản thân mình từ ngẫu nhiên thiết bị như thế nào.

Bạn đang xem: Web lưu trữ dữ liệu vĩnh viễn

Sau trên đây là list những công cụ giữ trữ đám mây bậc nhất, với những bản lĩnh phổ cập và những liên kết thiết lập về tiên tiến nhất. Danh sách này tất cả có phần mềm miễn mức giá.


Mục Lục

4 4. Top 10 web tàng trữ dữ liệu vĩnh viễn năm 2021

1. Website giữ giữ tài liệu là gì?

Web lưu lại giữ dữ liệu ý nói những trang Website cung cấp dịch vụ lưu giữ trữ đám mây (cloud storage). Để thực hiện, thứ của chúng ta cần được liên kết internet và chúng ta có thể thiết lập tài liệu lên, sửa đổi và sẻ chia tài liệu, bản phân tích và lý giải, bảng tính, hình hình ảnh, âm tkhô hanh, đoạn phim, v.v. Với những người không giống.

2. Dữ liệu gồm được bình an khi giữ giữ trực tuyến không?

Vì dữ liệu được giữ giữ bên trên mạng chđọng không phải tại bộ nhớ máy vi tính hay bên trên giấy tờ đề nghị phần đa lo ngại về bài toán ăn cắp dữ liệu cùng quyền riêng biệt bốn là vấn đề thiết yếu tách khỏi. Tuy nhiên, đa số các doanh nghiệp tàng trữ năng lượng điện tân oán đám mây phần đa đang mã hóa dữ liệu của công ty. Nên sự việc về ăn cắp công bố tại thời gian này cũng không thể buộc phải quá lo lắng nữa.

3. Có bất kỳ giới hạn form size như thế nào với tệp được lưu trữ không?

Hầu hết các công ty phân phối khối hệ thống lưu lại trữ tài liệu những có thể chấp nhận được bạn lưu giữ giữ cùng gửi một tệp tin tin gồm kích cỡ tối nhiều 100MB. Thế nhưng vẫn có một vài được cho phép bạn giữ giữ các tệp tất cả kích cỡ tối đa 2GB vào việc truyền clip HD.

4. Top 10 website lưu trữ tài liệu dài lâu năm 2021

1. Google Drive

Nhỏng chúng ta biết tất cả tàng trữ dữ liệu trực đường vận động theo và một biện pháp. Tức là bọn họ sử dụng một tệp, lưu giữ giữ trên Website cùng đồng nhất hóa nó trong máy tính xách tay của chúng ta. Tuy nhiên có nhiều chức năng khá nổi bật của Google Drive khiến nó trsinh sống nên đáng để ý. Trong số vớ cả những bộ giữ trữ đám mây khác vị nó mang lại phép người dùng giữ giàng câu chữ cá nhân của họ Theo phong cách cá nhân. Và mà hơn nữa, bộ nhớ lưu trữ đám mây miễn phí của Google cung cấp dung lượng lưu giữ trữ ko mất phí tuyệt vời và hoàn hảo nhất 15GB cùng là 1 trong những trong lưu giữ giữ đám mây tốt nhất.

*

Các hình thức ngoại con đường của Google Drive sầu giúp fan dùng của nó xem toàn bộ các tệp cùng hình ảnh được giữ trực tuyến kể cả đều lúc chúng ta tất cả hình thức dịch vụ mạng xấu. Quét tài liệu lúc này sẽ trsinh sống nên dễ dàng hơn nhiều chỉ bởi việc chụp nkhô nóng tư liệu và phần còn lại được thực hiện bởi ổ đĩa như tàng trữ bọn chúng sống dạng PDF.

2. Media Fire

Media Fire rất dễ dàng để sử dụng cùng là một trong Một trong những kho lưu trữ dữ liệu đám mây miễn phí tốt nhất có thể được sử dụng để lưu lại trữ tư liệu và ảnh trực tuyến. Dung lượng lưu giữ trữ miễn phí lúc đầu nhưng phương tiện đi lại truyền thông cung cấp là 10 GB. Tuy nhiên nhân kiệt xứng đáng ngạc nhiên của bọn chúng là dung lượng miễn phí có thể tăng lên đến mức 50 GB. Bộ lưu lại trữ đám mây này có nhiều chức năng giúp xử lý tệp 1-1 giản hơn.

*

Media fire vẫn rất có thể sở hữu lên nhiều tệp cùng một thời gian trường đoản cú bất kỳ trình xem xét web như thế nào là một trong nhân tài khác biệt và khiến cho nó không giống với các tệp không giống. Sắp đặt các tệp trong trình quản lí lý tệp của Media Fire đang trở nên dễ dàng dàng rộng. Tìm kiếm một điều gì đó đem về một chức năng tài liệu cá thể trả hảo?

3. Sync.com

Đây cũng là một vào những lưu lại giữ đám mây ko mất phí tốt nhất không giống hiện gồm. Syn.com cung cấp dung lượng miễn phí khoảng chừng 5GB. Việc sao lưu lại các tệp cùng với Sync.com trngơi nghỉ nên khá đơn giản chỉ khi bạn dùng đã sử dụng trang bị gì đấy giỏi hơn tlỗi mục đồng hóa hóa. Vì khám phá bảng tinh chỉnh và điều khiển Web sync.com cung cấp các hào kiệt đáng bỡ ngỡ là kết quả.

*

Nhận tính năng không gian ko mất phí là khả năng tuyệt đối độc nhất vô nhị mà syn.com cung ứng. Nếu như fan dùng ước ao muốn tất cả thêm một chút dung tích cho tệp tin cùng ảnh. Những gì đề xuất thực hiện là nói với những người bạn về Sync. Và con số những người dân bạn đăng ký để đồng nhất hóa sẽ nhận thấy một gigabyte miễn phí cùng với tín đồ dùng trình làng nó cho tất cả những người không giống. Sync Vault là một trong kĩ năng giúp tín đồ sử dụng lưu tệp với tài liệu trong một môi trường tàng trữ dữ liệu đáng chú ý còn được kể đên là Vault không giống cùng với thỏng mục Sync. Và tất cả đông đảo gì cần phải thực hiện chỉ là chọn một tệp cùng lựa chọn tùy chọn Sao chxay vào Vault và dữ liệu đề xuất thiết của chúng ta được sao lưu giữ.

4. Mega

Bộ lưu giữ trữ đám mây Mega là một môi trường giữ trữ xuất xắc vời tương tự như như bộ cất giữ dữ liệu dropbox nhưng lợi thế cạnh tranh thân hai nhiều loại này là dung tích mà lại cả bộ giữ giữ đám mây mang về. 50 GB dung lượng trống đã bao gồm sẵn cho bạn dùng tàng trữ đám mây Mega. Lưu giữ đám mây Mega giúp tín đồ dùng download nhiều file trong tệp zip và sở hữu lên file thông qua áp dụng cầm tay cũng rất có thể.

*

Dung lượng lưu lại trữ 50 GB không thể vượt mặt vẫn khiến nó vươn lên là thành một trong các những lưu giữ trữ đám mây ko mất mức giá phổ cập hiện nay tất cả. Và đã hấp dẫn một lượng lớn tín đồ sử dụng đối với lưu trữ đám mây Mega. Người dùng đã kiếm tìm tìm một tùy chọn file sao giữ hoàn hảo chắc chắn buộc phải đăng ký lưu trữ đám mây Mega. Vì nó chỉ có lại giữ trữ cực tốt Ngoài ra có nhiều chức năng bảo mật.

Xem thêm: Chip Cpu Xeon Là Gì ? So Sánh Xeon Và Core I Ưu Nhược Điểm Mua Loại Nào Tốt

5. Dropbox

Đây là một trong những lưu lại giữ đám mây miễn phí mãnh liệt với bắt đầu nhất so với toàn bộ các lưu trữ đám mây khác vì các kỹ năng sao giữ tuyệt đối của chính nó. Bất kỳ loại bài bác diễn giả powerpoint nhỏ dại cùng mập, ảnh, clip hoặc thậm chí các file CAD to khác đều rất có thể được lưu giữ bình an trong Dropbox. Dropbox cung cấp cho fan dùng các công dụng đồng điệu hóa dễ dàng dàng giúp truy nã cập các file và tài liệu vào Dropbox tự bất kỳ sản phẩm công nghệ nào.


*

Dropbox tàng trữ dữ liệu miễn phí trao cho bạn dùng nhiều chức năng rất kỳ hữu dụng. trong những tính năng hữu ích là fan sử dụng rất có thể bảo vệ toàn bộ các file. Và tài liệu vào sản phẩm bị mất bằng cách xóa tư liệu ngoài thứ bởi nhân tài xóa từ xa nhưng nó đem đến. Lưu trữ miễn phí Dropbox cung cấp ko gian lưu lại giữ giỏi (2GB) không mất phí Tuy nhiên trong ngôi trường hợp người tiêu dùng đề xuất thêm dung tích. Có những gói có thể giúp họ đạt được dung lượng lưu giữ ước muốn.

6. PCloud

pCloud là một trong số những tùy chọn giữ giữ đám mây ko mất phí xuất sắc nhất cung cấp dung lượng lưu lại 2TB. Và tuấn kiệt lưu giữ lượng truy nã cập từ xa không giới hạn của nó làm cho nó trsinh sống yêu cầu độc đáo. Nó có lại 10GB dung lượng lưu trữ dữ liệu không mất phí cho những tài khoản căn bản của chính nó. Thay thay đổi size hình hình họa Lúc sẽ dịch chuyển mà lại ko nên sự hỗ trợ của phần mềm. Giờ trên đây vẫn trsống phải dễ dàng dàng rộng những cùng với my.pCloud, nơi cung cấp các tùy lựa chọn chuyển đổi size cho người tiêu dùng.

*

Các tính năng lưu lại trữ cơ mà pCloud có lại thiệt đáng kinh ngạc vì chưng các file rất có thể được lưu lại trữ cùng với tùy chọn tạo lưu lại giữ mà lại nó mang đến. Ổ đĩa pCloud bao gồm một tùy lựa chọn giúp tín đồ sử dụng tự động khóa những tlỗi mục tiền điện tử phần đa lúc chúng ta đăng xuất ngoài trang bị.

7. OneDrive

Giữ những tư liệu và file trong tầm cùng với sẽ trsinh sống phải khả thi với các giải pháp lưu giữ đám mây miễn phí số 1 nhỏng Microsoft OneDrive Đăng ký với Microsoft rất có thể giúp bạn sử dụng giữ gần như thứ ở 1 vị trí. Nó trước đây có lại 15 GB dung lượng trống cho fan sử dụng mặc dù nhiên giờ vẫn sụt giảm còn 5 GB. Nó sẽ được tróc nã cập trường đoản cú ngẫu nhiên thứ làm sao trên ngẫu nhiên thời gian nào nhưng được thiết lập sẵn trong windows. Lưu giữ đám mây này được đánh giá là lưu lại trữ được ước ao muốn máy 2 trong số các fan ghê doanh sau đám mây lưu giữ trữ Dropbox.

*

Nhược điểm chính của triển vọng là sự bế tắc của fan sử dụng lúc lưu file đính kèm từ email bởi vì số bước ảnh hưởng. Tuy nhiên lúc này các công ty đã dễ dàng hơn trong Việc chọn tệp đính kèm mail với giữ trực tiếp vào thư mục. Giờ trên đây, vấn đề sản xuất các khảo sát excel trlàm việc nên dễ dàng hơn và lưu nó trong OneDrive.

8. ICloud

Apple iCloud là bộ lưu giữ giữ đám mây không mất phí tốt nhất có thể cho tín đồ dùng Apple. Ban đầu, nó cung cấp cho bạn dùng 5GB dung lượng ko mất tổn phí. Toàn bộ những tư liệu và tập tin vẫn được lưu giữ trữ bình yên và nó rất dễ ợt nhằm áp dụng. Người sử dụng Apple iCloud gồm thể sẻ chia ảnh và clip đơn giản và dễ dàng với những member mái ấm gia đình của họ. Bố trí các file cùng tlỗi mục vẫn trnghỉ ngơi nên dễ dàng cùng với Apple iCloud. Apple iCloud giúp nhắn tin nhắn với tự động hóa và giữ bọn chúng. Ngay cả tín đồ sử dụng cũng có thể bắt đầu cuộc nói chuyện trường đoản cú điểm chủ yếu xác mà họ sẽ dừng trước kia.

*

9. Next cloud

Đám mây kế tiếp là một lưu trữ đám mây không mất phí tốt nhất khác giúp đảm bảo an toàn dữ liệu và có những chức năng thụ vị hấp dẫn người tiêu dùng. Nó cung cấp một hào kiệt sao lưu giữ hoàn hảo giúp người sử dụng theo dõi vớ cả dữ liệu kể cả đông đảo lúc sản phẩm công nghệ bị mất. Next Cloud cung cấp đúng đắn hai yếu tố cho người sử dụng, vị vậy, có lại bảo vệ bổ sung mang lại việc sử dụng tài khoản.

*

10. Amazon Drive

Đây chính là một bộ lưu giữ tài liệu đám mây miễn phí rất tốt hiện nay bao gồm giúp bạn dùng lưu ảnh và file một bí quyết bình an. Bộ giữ trữ đám mây này có các chức năng giúp giải quyết file dễ dàng dàng rộng. Duy trì một quy trình tiến hành công việc tuyệt đối, tức là sẻ chia ảnh, video với tài liệu, lúc này sẽ trsống nên dễ dàng hơn với những tính năng to gan mẽ của Amazon Drive. Nó cung cấp hỗ trợ 24 * 7 với 5GB dung lượng ko mất phí sau khi ĐK.

*

5. Kết luận

Vì tất cả là về việc đạt được lưu giữ dữ liệu đám mây ko mất phí tốt nhất có thể, cho nên việc hiểu những tính năng chế tạo ra lưu giữ giữ đám mây tốt đặc trưng là điều rất đặc biệt quan trọng. Có nhiều công ty cung cấp lưu lại trữ đám mây ko những trao cho chúng ta dung lượng lưu giữ trữ đám mây miễn phí ngoại giả với nhiều chức năng không giống. Một số kho lưu lại giữ đám mây bao gồm bên trên thị trường không những mang lại trải nghiệm người dùng cực tốt. Và các tài năng đáng ngạc nhiên nhưng mà còn giúp fan dùng tận hưởng những dịch vụ ko mất phí sau khoản thời gian ĐK.

Xem thêm: Hướng Dẫn Thiết Kế Web Bằng Dreamweaver Cs6, Cực Đơn Giản, Dễ Thực Hiện

Thế cần, hãy đi trước một bước cùng tđê mê gia cùng với chúng tôi để biến thành một những người dân tất cả chăm môn đám mây được chứng nhận.

Chúc chúng ta đa số điều cực tốt cho việc nghiệp đám mây được bệnh thực của bạn!

Hảo Hảo – Tổng đúng theo, chỉnh sửa(Nguồn tmê say khảo:ezsoft,bravo, accesstrade)