VPS MIỄN PHÍ KHÔNG CẦN VISA 2016

  -  

Tạo VPS không tính phí không phải visa là lựa chọn của không ít người muốn dùng thử hoặc muốn tiết kiệm ngân sách ngân sách. Trên thị trường hiện thời có không hề ít đơn vị hỗ trợ VPS miễn tổn phí để cho bạn trải nghiệm. Thuộc hostingvietnam.vn xét nghiệm phá chi tiết nhé!


VPS không tính tiền không đề nghị visa là dịch vụ cho người dùng sử dụng VPS không bắt buộc trả phí. Thường thì những phiên bản VPS không tính phí sẽ bị giới hạn thông số kỹ thuật và tài nguyên. Vào vài trường hợp thì VPS không tính phí sẽ có rất đầy đủ các tác dụng như các bạn dạng trả phí. 

Tuy nhiên, việc áp dụng VPS miễn phí tổn cũng sẽ có rất nhiều hạn chế về dung lượng lưu trữ hay là tính bảo mật. Vậy nên, bạn chỉ nên dùng VPS không tính phí khi muốn dùng thử dịch vụ hoặc không yêu cầu lưu trữ quá nhiều thông tin quan lại trọng.

Bạn đang xem: Vps miễn phí không cần visa 2016


*
VPS miễn phí là lựa chọn của không ít người mới tập sử dụng VPS

Trên thị trường hiện giờ có tương đối nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ VPS miễn phí, VPS dùng thử để bạn cũng có thể trải nghiệm. Bạn cũng cần được biết, có một vài nhà hỗ trợ sẽ chỉ cho người dùng trải nghiệm và sẽ yêu cầu trải phí để dùng sau quá trình thử. Vị đó, bạn phải thêm thẻ thanh toán giao dịch VISA/MASTER card thì mới hoàn toàn có thể sử dụng. Chúng ta có thể cân đề cập 6 nhà cung cấp dưới trên đây để tìm kiếm được đơn vị cung cấp tương xứng nhé!


VPS không phải visa trên Accuwebhosting được nhiều người tin yêu để sử dụng. Accuwebhosting được reviews là mang về nhiều trải nghiệm xuất sắc cho khách hàng vì nó cho phép người sử dụng tự sản xuất VPS miễn phí không bắt buộc visa. Khi đk thành công, bạn cũng có thể sử dụng VPS hoàn toàn miễn tầm giá 100%.

Dịch vụ VPS trên Accuwebhosting hoàn toàn có thể tương ưng ý với Linux, Windows server 2012 với Windows server 2008. Ngoài ra, Accuwebhosting còn tồn tại tốc độ Internet lên đến 10Gb/s, 35 GB dung tích HHD free, 1 GB RAM và 500GB băng thông.


*
Thuê VPS miễn tổn phí tại Accuwebhosting

CloudWays không tính tiền Trial là đơn vị cung cấp cho phép bạn tạo nên vps không cần visa miễn phí. Quy trình đăng ký thương mại dịch vụ này vô cùng đối kháng giản, không thật phức tạp và chỉ còn mất một vài bước. Thời gian sử dụng thử nghiệm của CloudWays không tính tiền Trial sẽ kéo dài trong vòng 14 ngày. Tuy nhiên, CloudWays không tính phí Trial chỉ tương thích với hệ điều hành và quản lý Linux.


*
CloudWays không lấy phí Trial cho dùng VPS không tính tiền trong 14 ngày

Khi nói đến dịch vụ thương mại VPS khét tiếng trên rứa giới, đang thật thiếu thốn sót nếu bỏ qua mất ArubaCloud. Đây là đối chọi vị cung cấp Hosting cùng VPS chất lượng cao, tương xứng nhiều đối tượng người dùng sử dụng. Chúng ta có thể truy cập vào home của ArubaCloud và chọn Request Voucher để có 60 ngày dùng VPS miễn phí.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đưa Wordpress Từ Localhost Lên Host Dễ Dàng Nhanh Nhất

Đăng ký kết VPS không tính phí không bắt buộc visa của ArubaCloud bạn sẽ được thực hiện 20GB HHD ,1 GB RAM. Cả nhì hệ quản lý điều hành Windows với Linux đều có thể tương thích.


*
Đăng ký VPS không yêu cầu visa trên ArubaCloud

Cách chế tác VPS free không đề xuất visa từ nhà cung ứng VPSie Cloud Server cũng tương đối đơn giản. Việc bạn cần làm là link với 3 người bạn của mình và sau khi đã trả tất, các bạn sẽ nhận được 4 USD để sử dụng thương mại dịch vụ VPS.

Thời gian thực hiện VPS miễn chi phí tại VPSie Cloud hệ thống là 30 ngày. Ngoài ra, bạn sẽ còn bao gồm 758MB cỗ nhớ, 1 CPU, 1TB chuyển tài liệu và 10GB ổ cứng.

Xem thêm: Các Bước Lập Kế Hoạch Truyền Thông Thương Hiệu Quả Cao, Kế Hoạch Truyền Thông Mẫu


*
Tạo vps không yêu cầu visa với VPSie Cloud Server

Aliyun Cloud là đơn vị cung cấp VPS khét tiếng tại Trung Quốc. Những gói VPS miễn giá thành tại Aliyun Cloud được review có unique ổn định và cân xứng với đại đa phần người dùng. Mỗi gói VPS miễn giá thành sẽ bao gồm coupon 50 USD, băng thông không giới hạn. Bên cạnh ra, VPS này còn tương thích đối với cả Windows với Linux và thời gian sử dụng lên đến 30 ngày. 


Bạn hoàn toàn có thể đăng cam kết VPS không lấy phí không buộc phải visa trên CloudSigma chỉ trong “một nốt nhạc”. CloudSigma được biết thêm tới là nhà hỗ trợ VPS khét tiếng toàn núm giới. Thậm chí chúng ta có thể sử dụng Virtual Host miễn phí tổn mà ko có chi tiêu phát sinh. Các VPS trên CloudSigma tương thích với cả hệ điều hành Windows và Linux. Thời gian sử dụng của gói VPS này là 7 ngày.