VPS FREE KHÔNG CẦN VISA 2019

  -  

Dưới đây là top 7 thương mại & dịch vụ VPS free, VPS trải nghiệm miễn phí quality tốt duy nhất mà chưa hẳn trả bất kì khoản phí tổn nào cho bạn tham khảo.

Bạn đang xem: Vps free không cần visa 2019

VPS Amazon không tính phí 1 năm

VPS Amazon không lấy phí là 1 phần trong chương trình không tính phí Tier của Amazon website Services hay có cách gọi khác là AWS. Nó chất nhận được bạn tiếp cận, trải nghiệm với sử dụng máy chủ ảo hóa được cung ứng bởi gã vĩ đại công nghệ hàng đầu trên quả đât trong nghành nghề điện toán đám mây (Cloud Computing).

*

VPS được cải tiến và phát triển bởi Amazon hoàn toàn có thể chạy tương đối nhiều hệ điều hành, áp dụng và được cung ứng miễn phí lên tới mức 12 tháng. Sau lúc thời hạn 12 mon kết thúc, các tính năng bị loại bỏ xuống mức tối thiểu. Chẳng hạn như bạn không hề được tải một sản phẩm ảo nữa.

Chương trình AWS không lấy phí Tier bao hàm rất nhiều thương mại & dịch vụ khác giành riêng cho phát triển web Apps, VPS, email Services…trên gốc rễ điện toán đám mây của Amazon. Trong các số ấy có một trong những chương trình miễn phí tổn 1 năm, còn một vài sẽ không bao giờ hết hạn.

Link đăng ký 1 năm VPS miễn tầm giá từ AWS: https://aws.amazon.com/vi/ec2/?did=ft_card&trk=ft_card

Link công tác AWS không tính phí Tier: https://aws.amazon.com/free/

Microsoft Azure tặng ngay 1 năm trải nghiệm VPS miễn phí

VPS Azure là 1 trong dịch vụ lưu trữ máy chủ ảo được xây dựng trong hạ tầng của Azure – một căn cơ điện toán đám mây và là một trong cổng thông tin trực tuyến vì chưng Microsoft cung cấp. Về cơ bản, VPS Azure với những điểm sáng thường thấy của một thương mại & dịch vụ lưu trữ VPS thông thường.

*

Trên thực tiễn VPS Azure đem về hiệu năng xuất sắc hơn một dịch vụ lưu trữ Shared Hosting cùng có giá thành tối ưu rộng so với nhu cầu lưu trữ chăm dụng. Nếu như khách hàng cần một thương mại & dịch vụ lưu trữ dành cho website, VPS Azure vẫn là trong số những lựa chọn đáng tin cậy cho chúng ta để bắt đầu.

Để đk tài khoản đk VPS Azure không tính phí 1 năm và nhận 200$ credit cho người tiêu dùng mới, bạn vui miệng xem gợi ý tại: Microsoft Azure tặng 1 năm VPS miễn phí: Đăng ký thông tin tài khoản thế nào?

Google khuyến mãi ngay VPS không lấy phí vĩnh viễn

Google Cloud Platform cung ứng tổng cộng 15 thương mại dịch vụ miễn phí; vào đó, đáng chú ý nhất là không tính phí trọn đời gói Cloud VPS f1-micro 600 MB RAM, 30GB HDD, 1GB bandwidht/ tháng. Tuy nhiên, đường truyền mỗi mon chỉ 1GB bắt buộc nếu dùng nhiều hơn thế sẽ bị tự động hóa tính chi phí vào thẻ Visa Debit. Cho nên vì vậy để tránh mất chi phí oan bạn cần phải theo dõi băng thông thường xuyên.

*

Google cũng có sẵn chương trình tặng $300 Credits cho người tiêu dùng mới, bạn có thể đăng ký cả 2 chương trình ở links dưới:

Link đk VPS miễn mức giá trọn đời của Google Cloud Platform: https://cloud.google.com/free/

Lưu ý: VPS Google không phải là tùy chọn tương xứng nếu bạn muốn tạo một hostingvietnam.vn WordPress; cơ mà lại là sự lựa chọn lý tưởng cho phần đông ai muốn sử dụng khoáng sản to lớn của Google để tạo thành thứ nào đó tuyệt vời như thể để xây dựng những ứng dụng Google apk hoặc Chrome.

VPS Vultr free, trải nghiệm miễn phí 30 ngày

VPS Vultr free cung cấp tới tín đồ dung thông sang 1 khoản tín dụng với mức chi phí trị phụ thuộc vào từng đợt khuyến mại. Và có mang VPS Vultr free chỉ vận dụng cho các nhóm dịch vụ được đăng ký từ khoản tín dụng thanh toán miễn mức giá này.

*

Ví dụ như mon 9/2021, Vultr tung ra chương trình:

Để cài và sử dụng dịch vụ VPS Vultr, bạn cần phải có tài khoản thư điện tử và các tài khoản thanh toán như Visa, Paypal, hoặc Mastercard. Câu hỏi đăng ký cũng khá nhanh chóng với dễ dàng.

Xem thêm: Tham Gia Chương Trình Ppc Của Google Adsense, Cách Kiếm Tiền Dễ Dàng Từ Google Adsense

DigitalOcean tặng 100 USD Credit cho quý khách mới

DigitalOcean (DO) là nhà hỗ trợ dịch vụ VPS rất tốt nổi tiếng nhân loại và được ái mộ tại thị trường Việt Nam. Máy chủ ảo của DO có chức năng mở rộng lớn tài nguyên (CPU, RAM, Disk…), thuộc với những tính năng như Snapshot, Backup, Private Networking…

So cùng với Linode & Vultr thì DigitalOcean khó khăn với người tiêu dùng Việt nam hơn, vì vậy các bạn nên đk VPS không lấy phí của Vultr với Linode trước nhé.

Thêm nữa, khi đăng ký mới tài khoản mới, bạn sẽ được tặng ngay 100 USD Credit sử dụng trong tầm 60 ngày với tất cả các dịch vụ. Tuy nhiên, bạn phải sở hữu một thẻ giao dịch thanh toán quốc tế (Visa/Master credit card) hoặc hấp thụ tiền vào bởi PayPal để verify.

Link đk Linode miễn phí Trial $100: https://try.digitalocean.com/freetrialoffer/

Linode khuyến mãi $100 không tính phí Credits, dùng thử miễn phí tổn 60 ngày

Linode cung cấp dịch vụ VPS thời thượng uy tín so với người cần sử dụng Việt Nam, unique còn xuất sắc và ổn định định hơn cả VPS DigitalOcean.

*

Cũng giống như Vultr và DigitalOcean, Linode cung ứng tới tín đồ dung thông sang 1 khoản tín dụng thanh toán với mức giá thành trị nhờ vào vào nhịp nhàng khuyến mại.

Hiện Linode khuyến mãi $100 không tính tiền Credits, dùng thử miễn phí tất cả các dịch vụ thương mại trong 60 ngày cho quý khách hàng mới. Mặc dù bạn thường phải trả bằng thẻ Visa/Master, sau khi đăng ký chấm dứt mới cần sử dụng được PayPal.

Link đk Linode không lấy phí Trial $100: https://www.linode.com/lp/free-credit-100/

AccuWebHosting (VPS không tính phí 30 ngày không cần VISA)

AccuWebHosting là cái brand name không thể bỏ lỡ khi nói tới dịch vụ VPS không lấy phí không đề xuất VISA. Đến với đơn vị chức năng này, bạn có thể sử dụng thương mại & dịch vụ VPS trọn vẹn miễn phí trong vòng 30 ngày. Những hệ quản lý đang được cung ứng đối với thương mại dịch vụ VPS miễn tầm giá là hệ điều hành và quản lý Windows hệ thống 2008, Windows server 2012 hoặc Linux.

*

Tốc độ truy vấn Internet khi dùng VPS free không đề nghị VISA tại AccuWebHosting lên tới mức 10GB mỗi giây. Xung quanh ra, bạn sẽ được nhận thêm 35GB bộ nhớ HDD, đường dẫn thông 500GB cùng 1GB RAM cho máy chủ ảo của mình.

Link đăng ký: https://www.accuwebhosting.com/vps-hosting/windows/free-vps

Tóm lại:

Mặc cho dù VPS không tính tiền rất hấp dẫn nhưng bạn không nên kỳ vòng vô số vào dịch vụ VPS trải nghiệm miễn chi phí này. Tài nguyên, tuấn kiệt và thời hạn áp dụng đều sẽ bị giới hạn trong một nấc độ như thế nào đó. Mặc dù đây vẫn sẽ là sự việc lựa chọn lý tưởng cho khách hàng muốn trải nghiệm để xem bản thân cũng như doanh nghiệp bao gồm thực sự đề nghị VPS giỏi không.

Thông thường, những dịch vụ VPS miễn chi phí chỉ mang lại lợi ích nhỏ trong khoảng thời gian ngắn. Vì vậy nếu còn muốn sử dụng dịch vụ lâu hơn và sử dụng cho mục đích đặc biệt hay cần quality và độ bảo mật thông tin thông tin tốt hơn thì chúng ta nên xem xét đến sự việc trả mức giá để sử dụng dịch vụ VPS.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tách Văn Bản Trong Word Ra Thành Nhiều File Nhỏ

Bạn có thể tham khảo 3 dịch vụ theo gói VPS của hostingvietnam.vn hiện nay nay:

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ thương mại bạn vui lòng contact với shop chúng tôi qua website hostingvietnam.vn.vn để được bốn vấn cụ thể hơn.