Vozforums.com đã từ chối kết nối.

  -  
Trước trên đây diễn đàn công nghệ vOzforums từng các lần ngừng hoạt động tạm thời với những thông tin hài hước. Tuy nhiên đợt đóng cửa hiện nay kéo nhiều năm "chưa từng có" và không hề có thông tin nào.


Bạn đang xem: Vozforums.com đã từ chối kết nối.

*

vOzforums là giữa những diễn bọn công nghệ lớn ở Việt Nam, quy tụ những thành viên tham gia. Đây không chỉ là là nơi những vOzer (các thành viên vOzforums) tụ tập thương lượng về các vấn đề liên quan tới công nghệ mà còn là một nơi để những vozer truyện trò về đủ trang bị trên đời, dần dần diễn đàn này biến thành nơi "trò chuyện linh tinh" với "chém gió" thâu đêm suốt sáng của tương đối nhiều bạn trẻ.Do vậy, đợt đóng cửa kéo lâu năm "chưa từng có", tối thiểu là khoảng nửa tháng nay và ra mắt một giải pháp khá bất thường (không giữ lại thông báo) khiến nhiều fan và cả những vOzer băn khoăn.Trả lời phóng viên VnReview, một thay mặt đại diện vOzforums cho thấy thêm diễn lũ này sẽ tạm đóng góp cửa duy trì để nâng cấp khối hệ thống đăng ký kết và chứng thực thành viên mới. Khi được đặt ra những câu hỏi liệu khi nào thì diễn bầy sẽ con quay trở lại hoạt động thì được biết ngay cả phía cai quản cũng không biết nhưng sẽ trở lại trong thời gian sớm nhất.
*Xem thêm: Sửa Usb Bị Lỗi Không Mở Được File, Máy Tính Nhận Usb Nhưng Không Mở Được

Một thông tin tạm thời đóng cửa trước đây của VozforumsTrước thông tin này, thậm chí là trên fanpage facebook của vozer trên Facebook mau chóng ghim một status khá hài hước có câu chữ "vOzforums là diễn đàn đầu tiên không đồng ý kết nối... Internet". Thậm chí, fanpage này còn trong thời điểm tạm thời lập ra một diễn đàn với thương hiệu miền... VOzforums1 để "tám chuyện tạm bợ thời" cho các vOzer vào chia sẻ.
*Xem thêm: Cách Quản Lý Fanpage Hiệu Quả N Lý Fanpage Facebook Hiệu Quả

Ảnh chế của fanpage facebook We Are vOzers (Ảnh chụp màn hình)vOzforums là diễn đàn đầu tiên áp dụng hiệ tượng thu phí kích hoạt member qua tin nhắn để hạn chế các phản hồi rác, đặc biệt ở mục điểm báo, nhưng tiếp đến đã quăng quật và hiện tại đang tiến hành tăng cấp hệ thống.Sáng lập viên kiêm quản trị của diễn lũ là anh Bạch Thành Trung, trong năm này 37 tuổi, vào một vấn đáp phỏng vấn VnReview cho biết thêm Vozforums là một game show của anh chứ chưa phải là khu vực để tìm tiền. Là cn ngoại ngữ, hiện nay anh là một trong tay viết tự do cho nhiều lĩnh vực khác nhau: công nghệ, văn hoá, nghệ thuật...Trước tiếng đã rất nhiều lần gồm các tin đồn về việc tạm dừng hoạt động diễn lũ này, nhưng tiếp đến thực tế đã tủ nhận các thông tin đồn thổi thổi và diễn lũ này vẫn tiếp tục bảo trì hoạt động cho đến đợt đóng cửa hiện nay.