Vòng quay may mắn liên minh

  -  

Những bạn chơi download Anivia Tiên Hạc Giấy cùng Nunu và Willump Hiệp Sĩ Giấy qua sự kiện vòng xoay Hạc Giấy sẽ nhận thấy phần thưởng đặc biệt quan trọng như sau:

- biểu tượng Anivia Tiên Hạc Giấy cùng đa dung nhan Anivia Tiên Hạc Giấy (Hồng Ngọc) nếu sở hữu Anivia Tiên Hạc Giấy qua sự kiện vòng xoay Hạc Giấy.

Bạn đang xem: Vòng quay may mắn liên minh

- hình tượng Nunu Hiệp Sĩ Giấy, Willump Hiệp Sĩ Giấy và đa sắc Nunu & Willump Hiệp Sĩ Giấy (Hồng Ngọc) nếu mua Nunu & Willump Hiệp Sĩ Giấy qua sự kiện vòng xoay Hạc Giấy.

* Sự kiện vòng xoay Hạc Giấy đã kết thúc. Các bạn sẽ không nhận thấy Điểm may mắn khi quy đổi RP, nhưng vẫn có 3 ngày (05/03 - 07/03) để quay vòng xoay nếu còn dư Điểm May Mắn. Chúng tôi sẽ thực hiện trao thưởng sau ngày 07/03.

* Các biểu tượng và nhiều sắc trên sẽ không còn được mở bán.

LƯU Ý: Trong trường hòa hợp bạn không xoay được vòng quay, nguyên nhân rất có thể do trình duyệt của công ty chưa được update lên phiên bạn dạng mới nhất. Vui lòng cập nhật trình chăm chú và demo lại.

Từ 26/02 đến hết 04/03, sự kiện chiết khấu khi quy đổi RP Vòng quay Hạc Giấy sẽ tiến hành mở ra. Chúng ta cũng có thể tham gia qua nút dưới đây.

Xem thêm: Top Các Phần Mềm Cắt Ghép Video Chuyên Nghiệp, Top 12 Phần Mềm Cắt Ghép Video Miễn Phí Tốt Nhất

*

Hoặc hiểu tiếp nếu còn gì khác chưa rõ nhé!

Trong thời gian ra mắt sự kiện, lúc quy đổi Sò quý phái RP, bạn sẽ nhận được số Điểm như mong muốn tương ứng với số Sò quy đổi. Chúng ta dùng Điểm may mắn này cho các vòng quay.

* Điểm như mong muốn chỉ sử dụng trong sự kiện này. Tiêu Điểm may mắn không làm chúng ta mất RP.

CÁC LOẠI VÒNG QUAY

Vòng Quay fan Tuyết | 100 Điểm May Mắn

- 30 tráng nghệ Cam- 25 RP- 50 tinh xảo Cam- 3 trận chiến hạ Tăng XP- Rương Hextech và Chìa Khóa- Biểu Cảm Kỳ Bí- tướng tá ngẫu nhiên (nếu đã chiếm lĩnh tất cả, chúng ta được trả lại Rương Hextech & Chìa Khóa)- Nunu Hiệp Sĩ Giấy / Anivia Tiên Hạc Giấy (nếu đã chiếm lĩnh tất cả, các bạn được hoàn trả 100 RP)- Đá Quý

Vòng xoay Tiên Hạc | 200 Điểm May Mắn

- 50 sắc xảo Cam- Biểu Cảm Kỳ Bí- 50 RP- Rương xuất xắc Phẩm và Chìa Khóa- 10 trận win Tăng XP- tướng mạo ngẫu nhiên (nếu đã sở hữu tất cả, chúng ta được hoàn trả Rương Hextech và Chìa Khóa)- trang phục ngẫu nhiên (nếu đã chiếm lĩnh tất cả, chúng ta được trả lại Rương tốt Phẩm & Chìa Khóa)- trang phục 180 RP trở lên (nếu đã sở hữu được tất cả, các bạn được trả lại Rương tuyệt Phẩm & Chìa Khóa)- Nunu Hiệp Sĩ Giấy / Anivia Tiên Hạc Giấy (nếu đã sở hữu tất cả, bạn được hoàn trả 100 RP)- 5 Viên Tân Niên- 5 Rương hay Phẩm & Chìa Khóa- Đá Quý

Vòng con quay Hiệp Sĩ | 400 Điểm May Mắn

- Rương xuất xắc Phẩm và Chìa Khóa- 100 sắc xảo Cam- 25 trận chiến hạ Tăng XP- 100 RP- 3 Viên Tân Niên- phục trang ngẫu nhiên (nếu đã chiếm lĩnh được tất cả, chúng ta được hoàn trả Rương giỏi Phẩm và Chìa Khóa)- 5 Rương Hextech & Chìa Khóa - trang phục 180 RP trở lên (nếu đã có được tất cả, chúng ta được trả lại Rương tuyệt Phẩm và Chìa Khóa)- Nunu Hiệp Sĩ Giấy / Anivia Tiên Hạc Giấy (nếu đã sở hữu tất cả, chúng ta được hoàn trả 100 RP)- Đá Quý- Túi Tân Niên- phục trang 290 RP trở lên (nếu đã sở hữu tất cả, các bạn được hoàn trả Rương giỏi Phẩm và Chìa Khóa)- 500 RP- xiêm y Hàng Hiệu

* bạn có thể xem danh sách các trang phục thiên nhiên tại ĐÂY.

* phục trang Anivia Tiên Hạc Giấy và Nunu và Willump Hiệp Sĩ Giấy sẽ tiến hành mở bán sau khi sự kiện vòng quay Hạc Giấy kết thúc. Những người dân chơi download Anivia Tiên Hạc Giấy cùng Nunu & Willump Hiệp Sĩ Giấy trong sự khiếu nại này đang được tặng ngay thêm phần thưởng sệt biệt. Công ty chúng tôi sẽ công bố phần thưởng đặc biệt quan trọng sau lúc sự khiếu nại kết thúc.

Xem thêm: Top 7 Cách Giúp Tăng Tốc Win 7 Toàn Diện, Cách Tối Ưu Hóa, Tăng Tốc Windows 7

Sẽ mất một thời hạn để thành công được chuyển đến tài khoản của bạn. Vui mừng chờ ít lâu, nếu như bạn vẫn chưa thấy vật dụng phẩm, hãy liên hệ với cỗ phận chăm lo Khách hàng tại đây.