Server nội bộ test vĩnh viễn full tính năng phục vụ ae giải trí

  -  
Chào gần như người. Như ở clip cuối cùng mình đã nói sẽ kết thúc làm video để triệu tập làm 1 server riêng. Cũng vì chưng chơi nhảy các nơi tốn thời gian và sức lực lao động quá đề xuất nay liều mạng nấu thử 1 server để nội cỗ ae giao lưu và pk vui chơi giải trí hàng ngày.

Bạn đang xem: Server nội bộ test vĩnh viễn full tính năng phục vụ ae giải trí


Thời gian qua gặp nhiều sóng gió, nay phiên bản này đã và đang rất ổn định nên rủ mọi người vào đông thật đông mang đến vui nhé cũng gần cuối năm rồi search 1 địa điểm giao lưu. Vô cùng cám ơn những ae đang luôn đồng hành và theo gần kề không sờn lòng mà trải qua chỗ khác, chúng ta xứng xứng đáng là member trung thành của group.
*

*

*

*

*

Nếu bạn ghé thăm đây ắt hẳn là 1 member trên youtube liên tiếp xem video trên kênh của chính mình hoặc vô tình lướt qua. Vậy coi như có duyên. Vào server của chính mình để tham gia nhé.

(y)Free cấp cho 200. Giới hạn 2 acc/pc.(y)Free Đồ xanh + tuyệt nhất 1 món hkmp, mọi người tự lựa cho max thì thôi.(y)TK tiếp tục từ sáng mang đến tối giải pháp nhau 1 giờ, các map thân thuộc. Đánh mòn khu đất đá, buổi tối liên đấu 2 chập mệt nhọc nghĩ ko còn đủ sức săn boss khủng vượt ải luôn.Mỗi ngày ae vào npc điểm danh nhận 100 PT LB CC TK, vé số, nên câu giải trí.. (dành cho những người ban ngày bận về tối chỉ đánh được 1 trận).
Top 10 TK mỗi tuần sẽ tiến hành vòng sáng Vô tuy nhiên Mãnh Tướng cực ngầu(y)Cao thủ liên đấu top của tháng sẽ nhận ra vòng sáng, các top còn lại rất có thể mua đc bôn tiêu(60 ngày), ngựa chiến siêu quang, ngựa phong vân, hãn huyết....shop liên đấu cùng điểm tổng kết đã up mang lại ae xem.(y)Liên đấu các hình thức (tự do, tuy nhiên đấu, tam đấu, môn phái)(y)Boss đại, đái rớt những item (vlmt, ttk, đồ hkmp, ngựa bôn tiêu, phiên vũ), gồm HSD 3-7 ngày tỉ lệ ra rẻ 1-5% nhằm tạo hưng phấn cho các ae tham gia hoạt động mà cũng không ảnh hưởng đến số đông người mắc ko tham gia được.(y)Mỗi ngày tham gia vận động vượt ải, thuyền phong lăng độ vẫn đổi được các item như: ngựa phiên vũ(30ngày), …. Cày liên tục cả tháng mới tậu nổi không hẳn đùa. Bởi để khuyến khích ae tham gia các tính năng cho sv sống động không cần 1 sv chết.(y)Hoạt hễ công thành hằng tuần. Bang chủ chỉ chiếm LA cùng BK được vòng sáng knvc +1 cấp, TK quốc chiến 2 thành LA BK mặt hàng tuần tranh ngọc tỷ(ngựa xích long câu hsd 7 ngày). Chỉ chiếm thành được lễ bao có xác suất khui ra ngựa. Toàn cho ngựa là chính vừa khít vừa không tác động trải nghiệm pk do không chênh lệch cho những người bận bịu.Hiện trên tháng 8/2018 sv đã bổ sung thêm rất nhiều tính năng bắt đầu như cứu giúp công chúa, bầucua, cá cược đua chó, tiêu bang chiến với vô số những danh hiệu vòng sáng sủa từ những tính năng mang lại ae.

Xem thêm: Làm Sao Để Có View Nước Ngoài Trên Youtube Nước Ngoài Cho Người Mới

(y)Sơ qua các tính năng của sv là thế, còn nhiều điều hấp dẫn đang chờ chúng ta khám phá.1 vps GIẢI TRÍ VÀ có LẠI TRẢI NGHIỆM HOÀN TOÀN CHÂN THẬT.Nhớ địa chỉ cửa hàng FB: TaiCDVL (Lê Tài)Hy vọng chúng ta luôn ủng hộ bản thân bằng câu hỏi share video để kênh mở rộng đến nhiều người dân hơn. Mục đích cũng chỉ nên để đông fan chơi, trung tâm nguyện của mình ban đầu là lập ra 1 group tụ họp những người dân từng nghịch võ lâm để chơi các phiên bản test kungfu như các video mình có tác dụng cho chúng ta xem. Hàng tuần mình nghịch 1 sv không giống nhau các bạn cũng thấy. Do lý do phiền toái và ae phải di chuyển liên tục đề nghị mình mới đưa ra quyết định liều mình tìm hiểu cách vận hành game này. Còn tiêu giảm về câu hỏi mình ko thêm các bạn vào nhóm chính vì có 1 số thành phần trẻ trâu cực đoạn, hết sức nguy hiểm. Chúng ta biết trẻ con trâu nó nghịch kích cỡ nào rồi nên hãy hiểu cho mình.Mong muốn của bản thân mình về hệ thống là gì. Mình ước muốn 1 bạn dạng sv trọn vẹn không phải nạp card, ko đua top, cày cấp, lên đồ như lên đời iphone. Ai cơ mà không mê cảm xúc săn monster được đồ, chia sẻ nhau đồ dùng xanh, cày chi phí vạn nhằm rao chào bán ép đồ. Dẫu vậy quá khứ vẫn qua đi, thời buổi khó khăn ai cũng phải mưu sinh kiếm sống. Thời hạn đâu mà cày cuốc, thời gian đâu mà đi hoạt động đều đặn. Bởi vì thế, 1 sv mang đến full các tính năng nhằm PK, TK, săn boss khủng giải trí,... Là vấn đề cần thiết. Tất cả thể chúng ta chơi những sẽ thấy nhàm, nhưng lại hãy nghĩ cảm xúc cày cuốc vô cùng chua, ko phải ai ai cũng có thể cày được, điều ấy sẽ làm cho game mất cân bằng, người không tồn tại thời gian đã nản và rời bỏ. Đa số những người biết nghịch vltk hiện nay đều đã trạc tuổi. Không có thời gian nhiều. Mình hiểu rõ hoàn toàn về sở thích của những bạn. Nhưng hãy nhường nhịn nhịn nhau. Với lẽ kia mình quyết định sẽ vắt làm 1 sv full hết nhằm vào kungfu tk thôi. Ai nói sv ko có hoạt động gì ngán thì đừng tham gia. Và hãy xem thêm lại đoạn trên 10 lần bởi vì mình đã giải thích ra không muốn giải thích lại.Tham vọng của bản thân mình là sẽ có 1 sv hàng trăm ngàn acc tay, đi TK từng ngày, và CTC sản phẩm tuần, để những người bận khuôn khổ nào thì một tuần lễ cũng rất có thể tham gia được 1 lần CTC cùng vài trận TK nhằm thõa đam mê.
Nói cầm cố thôi đông đảo thứ đã chờ chúng ta khám phá. Showroom FB của bản thân để contact và cập nhật:https://www.facebook.com/TaiCDVL
Lưu ý:
*thường xuyên quan sát và theo dõi blog để cập nhật tình hình từng ngày.Lưu ý: like fanpage và tham gia các group để cập nhật thông tin về server này nhé.
Nếu bạn chưa chắc chắn gì lần đầu mang lại với võ lâm private thì nên lên trang volam.zing.vn download full bạn dạng vltk thu phí. Thiết lập và kế tiếp đè patch của bản thân vào, dùng thông tin tài khoản đăng kí qua sms cho bạn để đăng nhập.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Bật Chuột Cảm Ứng Laptop Windows Nhanh Chóng, Đơn Giản

Video hướng dẫn cài vltk vng:https://hostingvietnam.vn/2016/10/huong-dan-cai-game-cung-cong-dong-vo-lam.html
Đến đó là hết xin vào và hẹn chạm chán lại chúng ta trong game nhé. Đừng quên ấn lượt thích và rủ anh em cùng tham gia mang đến vui tìm kiếm lại ký kết ức năm xưa. Chào tạm biệt.