VNPT GPON IGATE GW040 CẤU HÌNH SANG BRIDGE

  -  

Chế độ mong nối của router có thể hiểu nôm na là cơ chế cầu nối Một trung gian, được quản lý bởi những thiết bị khác, là 1 trong những thành phần bé trong mạng. Chúng ta có thể sử dụng chính sách cầu trong nhiều trường hợp khác nhau. Ví dụ khi bạn có modem cáp quang Gpon IGATE GW040 của VNPT và ao ước sử dụng modem khác cơ mà không bay được thì chúng ta có thể cấu hình sang chế độ Bridge để sửa chữa thiết bị quang. Hoặc công ty chúng tôi muốn mở rộng nó. Nếu như không muốn kéo mạng internet lên những tầng của tòa nhà, chúng ta cũng có thể sử dụng bộ định đường có công dụng WDS chính sách cầu nối để sinh sản mạng nội bộ kết nối tầng 1 với các tầng còn lại. Router bắt đầu sẽ thay thế modem quản lí lý, cấp phát DHCP, WiFi, thống trị băng thông với DNS động. Nội dung bài viết dưới đây đã hướng dẫn chúng ta cách thông số kỹ thuật modem Gpon IGATE GW040 để liên kết modem.

Bạn đang xem: Vnpt gpon igate gw040 cấu hình sang bridge

Hướng dẫn đổi mật khẩu WiFi iGate VNPTHướng dẫn thay đổi mật khẩu WiFi modem ViettelCách thay đổi mật khẩu wifi Tp-Link?

Mục Lục


Định thông số kỹ thuật modem Gpon IGATE GW040 nhằm kết nối

Định thông số kỹ thuật modem Gpon IGATE GW040 để kết nối

1. Thông số kỹ thuật modem Gpon IGATE GW040.

bước 1:Đầu tiên, bạn truy cập vào modem Gpon theo cách sau Địa chỉ IP 192.168.1.1.Sau đó truy cập thông tin thông tin tài khoản và bấm Đăng nhập.

*

Bước 2:Tiếp theo, nhấp vào mục Thiết lạp mạng lưới Sau đó click chuột mục Wan. Chú ý sang bên đề xuất và nhấp vào mục Thêm vào.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Tomcat - Cài Đặt Tomcat Server Cho Eclipse

*

Bước 3:Chuyển quý phái giao diện mới và lựa chọn Chế độ cầu. Hãy xem phần sau VLAN đã nhập quý giá mặc định của modem Gpon là 11. Nhấp lại vào nút Áp dụng / Lưu cứu. Vì vậy, modem đã đưa sang chính sách cầu nối.

*

bước vật dụng tư:Tiếp theo chúng ta cần tắt WiFi và DHCP.Bấm vào mạng lưới khoanh vùng địa phương kế tiếp chọn Disable DHCP server để tắt DHCP. Để tắt WiFi, hãy nhấp vào ko dây, chọn Cơ bản, tiếp đến bỏ chọn bật không dây rồi áp dụng.

Xem thêm: Format Usb Báo Lỗi The Disk Is Write Protected, Nguyên Nhân, Cách Sửa

*

2. Thông số kỹ thuật bộ định tuyến

Chúng tôi hoàn toàn có thể sử dụng các bộ định con đường khác nhau. Ví dụ, bọn họ sẽ áp dụng TP-Link 841N sống đây, gặm cổng LAN của modem vào cổng WAN của cục định tuyến, kế tiếp đăng nhập vào bộ định tuyến, liên tục truy cập Mạng> WAN, chọn liên kết PPPOe, nhập tên người tiêu dùng và password rồi nhấp vào bên dưới để lưu. Cứu. Như vậy chúng ta sẽ khắc chế được triệu chứng đơ, lag bởi modem nhiệt.

*

Cách đổi mật khẩu WiFi: FPT, TP-Link, Tenda, VNPT, …Hướng dẫn thông số kỹ thuật bộ định con đường CiscoHướng dẫn thiết đặt bộ định tuyến đường không dây Tenda W311R

chúc các bạn thành công!