Viết Về Chương Trình Yêu Thích Bằng Tiếng Anh

  -  

Sau một ngày học tập và thao tác làm việc mệt mỏi, mọi fan thường xem những chương trình TV vào đêm hôm để thư giãn. Bạn thích chương trình TV như thế nào nhất? vào ban nội dung bài viết hôm nay. Step Up đã hướng dẫn các bạn cách viết về chương trình TV yêu mếm bằng giờ đồng hồ Anh và tổng phù hợp một một số nội dung bài viết giúp bạn bạn tham. Cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Viết về chương trình yêu thích bằng tiếng anh


1. Bố cục nội dung bài viết về công tác TV ngưỡng mộ bằng tiếng Anh

Tương trường đoản cú như phương pháp viết về sở trường bằng giờ Anh, nội dung bài viết về chương trình TV yêu dấu bằng tiếng Anh có bố cục tổng quan 3 phần, bao hàm mở bài, thân bài, kết bài.

Phần mở bài

Mở đầu nội dung bài viết về chương trình TV yêu mến bằng giờ Anh, bọn họ cần ra mắt về lịch trình TV cơ mà mình yêu thích.

Ví dụ:

“Who Wants khổng lồ Be a Millionaire?” is my favorite TV show.

Ai là triệu phú là công tác TV hâm mộ của tôi.

Xem thêm: Chức Năng Chính Của 7 Tầng Trong Mô Hình Osi Và Chức Năng Của Từng Tầng

Phần thân bài

Trong phần thân bài, các bạn hãy đưa ra một vài luận điểm nắm rõ hơn về chương trình thích thú của mình.

Dưới đấy là một số thắc mắc gợi ý giúp bạn viết về lịch trình tv yêu mến bằng giờ đồng hồ Anh dễ dãi hơn:

What time does the TV show air và for how long?

Chương trình TV phạt sóng dịp mấy giờ với trong bao lâu?

Which channel is it on?

Chương trình TV được chiếu trên kênh nào?

What is the TV show about?

Chương trình truyền hình nói về điều gì?

Who is the host of this TV show?

Người dẫn lịch trình truyền hình này là ai?

Why do you like this TV show?

Tại sao mình muốn chương trình truyền họa này?

*
*
*

Dịch nghĩa

Giọng ải giọng là 1 trong trò chơi truyền hình thực tế tôi yêu mếm nhất. Đây là 1 trong những chương trình music kết phù hợp với các yếu tố hài hước. Trò nghịch truyền hình này được phát sóng vào lúc 19 giờ 30 phút thứ Bảy sản phẩm tuần bên trên kênh HTV7. 

Các thành thâm nhập chương trình bao hàm 7 giọng ca bí ẩn và 2 nhóm chơi. Chương trình có tất cả 3 vòng chơi. Sau 3 vòng thi, team nào kiếm được người hát hay sẽ là người chiến thắng.

Ở vòng ngực – Vòng hóa thân, những đội chơi sẽ được xem video giới thiệu nghề nghiệp và công việc của 7 giọng ca bí ẩn, kế tiếp mỗi đội nhiều loại ra một người mà người ta nghĩ rằng bạn đó hát ko hay. Vòng thi sản phẩm công nghệ 2, 5 người sót lại sẽ hát nhép bài và hai đội tiếp tục phải một số loại 2 bạn nữa. Vòng cuối cùng, những đội chơi sẽ tiến hành phỏng vấn giọng ca bí ẩn và chọn ra một người hát hay. Đội nào thắng cuộc đang nhận giải thưởng 50 triệu đồng. Nếu như cả hai đội cùng chiến thắng thì mỗi đội cảm nhận 25 triệu đồng.

Xem thêm: Cách Đăng Ký O Cloud - Bagaimana Cara Registrasi Oppo Cloud

Đây là một trong những trình hài hước. Trong suốt quy trình chơi, có nhiều tình tiết thư giãn làm người theo dõi phải cười lớn. Vày vậy mà nào gồm tính giải trí cao, góp tôi thư giãn đầu óc. Đó cũng là tại sao vì sao tôi mến mộ chương trình này.