VIẾT ĐOẠN MỞ BÀI VÀ KẾT BÀI CHO ĐỀ VĂN

  -  
tất cả Lớp 12 Lớp 11 Lớp 10 Lớp 9 Lớp 8 Lớp 7 Lớp 6 Lớp 5 Lớp 4 Lớp 3 Lớp 2 Lớp 1
*

*

MB: Một địa điểm mà em được học, được vui chơi, được quen nhiều bạn bè và nhân được rất nhiều sự ngọt ngào của thầy cô. Vị trí đây đã cho em biết thế nào là yêu thương, là cuộc sống và mang đến em khủng khôn buộc phải thành người, chủ yếu nơi ấy - ngôi trường nhiệt liệt - KB: Ngôi ngôi trường này, vẫn mãi là căn nhà thứ nhì của chính em và đều thế hệ người đã có lần là học viên ở đây. Nơi đã có lần ghi dấu những kỉ niệm - vui, bi tráng của bọn chúng em; vẫn mãi vào kí ức này, một ngôi trường đã cho em phần đa điều nhưng em cần biết - ngôi trường thân yêu.

Bạn đang xem: Viết đoạn mở bài và kết bài cho đề văn

Chúc các bạn học xuất sắc ^^

*

MB: Một nơi mà em được học, được vui chơi, được quen thuộc nhiều đồng đội và nhân được rất nhiều sự thân thương của thầy cô. Chỗ đây đã đến em biết cố nào là yêu thương thương, là cuộc sống đời thường và mang đến em phệ khôn đề xuất thành người, chủ yếu nơi ấy - ngôi trường quan tâm - , một ngôi trường tất cả bề dày lịch sử và những truyền thống cuội nguồn mà từ chủ yếu mỗi thầy cô, mỗi học viên trong ngôi trường đã xây dựng nên.

KB: Ngôi trường này, sẽ mãi là khu nhà ở thứ nhì của chủ yếu em và số đông thế hệ người đã có lần là học viên ở đây. Nơi đã từng có lần ghi dấu nhiều kỉ niệm - vui, bi thương của bọn chúng em; vẫn mãi vào kí ức này, một ngôi ngôi trường đã đến em gần như điều mà em nên biết - ngôi trường thân mật :D


Đúng 0
comment (0)

MB: ngôi nhà là tổ ấm của gia đình, còn ngôi trường là tổ ấm của học viên chúng em. Đó là ngôi trường ...KB: Em khôn xiết yêu trường em. Em mong góp đôi bàn tay nhỏ tuổi bé của chính bản thân mình vào việc xây dựng ngôi trường thêm xanh, sạch, đẹp.


Đúng 0

phản hồi (0)

Viết đoạn văn mở bài xích và kết bài cho đề văn "Giới thiệu về ngôi trường em".


Lớp 8 Ngữ văn
1
0
Gửi bỏ

Mở bài: Ngôi trường địa điểm em sẽ theo học tập là ngôi trường nhỏ tuổi của một thị xã miền núi. Trường được thành lập từ năm 1964 cho đến lúc này vẫn luôn luôn là niềm trường đoản cú hào của biết bao thay hệ học tập trò.

Kết bài: Ngôi trường luôn luôn là ngôi nhà thương yêu thứ hai của em, nơi đó thêm với biết bao kỉ niệm bi hùng vui của tuổi học tập trò. Là nơi đến em học hỏi được rất nhiều điều mới lạ và lý thú, xuất hiện trước mắt em rất nhiều chân trời mới. Em mong muốn sẽ góp một phần nhỏ sự cố gắng của mình có tác dụng đẹp thêm vào cho ngôi trường này.


Đúng 0

bình luận (0)

 Viết mở bài bác và kết bài bác cho đề văn: "Giới thiệu trường em


Lớp 8 Ngữ văn gợi ý soạn bài bác Tức nước tan vỡ bờ - trích
4
0
Gửi hủy

MB: Một vị trí mà em được học, được vui chơi, được quen thuộc nhiều anh em và nhân được không hề ít sự ngọt ngào của thầy cô. Nơi đây đã mang lại em biết cố kỉnh nào là yêu thương thương, là cuộc sống thường ngày và mang lại em béo khôn đề nghị thành người, bao gồm nơi ấy - ngôi trường thân thiện - , một ngôi trường gồm bề dày lịch sử hào hùng và những truyền thống cuội nguồn mà từ thiết yếu mỗi thầy cô, mỗi học viên trong ngôi trường đã thi công nên.


Đúng 3

bình luận (0)

Mở bài bác : mái ngôi trường là khu nhà ở thứ nhì của em, là nơi hỗ trợ cho em các kiến thức-tri thức cực kỳ thú vị cùng những kĩ năng sống bửa ích. Nó cũng là nơi lẹo cánh mong mơ em cất cánh cao, cất cánh xa. Tiếp sau đây em xin gt về ngôi ngôi trường em đg theo học.

Xem thêm: Cách Chèn Nhạc Vào Video Bằng Format Factory, Fomat Factory

Kết bài: Ngôi trường em đg học thực thụ là khu nhà ở thứ nhị của em. Chắc hẳn rằng những kỉ niệm về mái trường, về bn bè, thầy cô đang là đầy đủ kỉ niệm đẹp, là hành trang suốt cuộc sống mỗi học tập sinh. Sa này dù cõ đi đâu xa em vẫn ghi nhớ về mái trường của em


Đúng 1
phản hồi (0)

MB: Trường học tập như căn nhà thứ hai của lũ học sinh như chúng ta, là nơi thứ hai huấn luyện và giảng dạy ta thành đều thế hệ tương lai của Đất nước. Tôi vô cùng vinh hạnh lúc được học trong ngôi trường này.

KB: Ngôi ngôi trường tôi đã học thiệt sự như nơi ở thứ hai.Tôi ước ao cảm ơn nó cho tôi từng nào kiến thức, đã chất chứa bao nhiêu kỉ niệm tuổi học trò: buồn, vui, giận hờn,... đều phải sở hữu tất. Hiện thời tôi sẽ nhờ nó giữ lại hộ phần lớn kỉ niệm này vậy, chắc chắn rằng một ngày như thế nào đó mặc dù cho là thành công tốt không, trưởng thành và cứng cáp hay chưa thì chúng tôi sẽ trở về đó cảm ơn ngôi ngôi trường này một đợt nữa.


Đúng 1
bình luận (0)

Hãy viết mở bài bác và kết bài xích cho đề văn : reviews trường em 

theo chúng ta ,phần thân bài cần phải có những ý gì

 


Lớp 8 Ngữ văn hướng dẫn soạn bài bác Ông vật - Vũ Đình Liên
6
0
Gửi hủy

MB: Một nơi mà em được học, được vui chơi, được quen thuộc nhiều anh em và nhân được không ít sự yêu thương của thầy cô. Chỗ đây đã đến em biết thay nào là yêu thương thương, là cuộc sống và mang lại em phệ khôn bắt buộc thành người, chính nơi ấy - ngôi trường vồn vã - , một ngôi trường bao gồm bề dày lịch sử vẻ vang và những truyền thống mà từ thiết yếu mỗi thầy cô, mỗi học sinh trong ngôi trường đã kiến tạo nên. KB: Ngôi ngôi trường này, sẽ mãi là khu nhà ở thứ hai của chủ yếu em và hầu hết thế hệ người đã từng là học sinh ở đây. Nơi đã có lần ghi dấu các kỉ niệm - vui, buồn của bọn chúng em; vẫn mãi vào kí ức này, một ngôi ngôi trường đã mang lại em phần lớn điều cơ mà em cần phải biết - ngôi trường thân yêu


Đúng 1

phản hồi (1)

Thân bài

a. Tả tổng quan ngôi trường

Ngôi trường gồm tía dãy nhà: một hàng lớp học hình chữ U với ba tầng khang trang, một hàng nằm ngang gồm những phong tác dụng và một dãy trong phòng bếp và khu nhằm xe.Trường nằm liền kề với khu dân cư, vào một con đường cũng mang cái thương hiệu Lê Hồng Sơn.Tất cả các khu nhà phần lớn được đánh màu quà nhạt với phần nhiều dãy hiên nhà dài có lan can chắc chắn bằng inox trắng.

b. Tả chi tiết ngôi trường

- sảnh trường

Được tráng xi măng phẳng phiu sạch sẽ.Rộng, được trồng không ít bàng cùng phương vĩ xen lẫn một vài cây bởi lăng.Các cây phần đông được trồng trong bể riêng biệt, dưới gốc cây luôn được đặt hai ghế đá để học sinh có thể ngồi tận hưởng bóng mát của tán lá mỗi khi hè về.

- Lớp học

Lớp học luôn được duy trì gìn lau chùi và vệ sinh sạch sẽ.Bàn ghế đầy đủ, được kê thành các dãy phòng ngắn.Bàn giáo viên được để ngay ngắn trên bục, có một lọ hoa giả trang trí, sổ sách cũng được đàn em xếp gọn gàng.Bảng xanh luôn luôn được lau sạch sẽ, giả dụ bảng đã cũ và có từ lâu thì sẽ được nhà ngôi trường thay mới ngay để bảo đảm an toàn việc học tập được diễn ra trong điều kiện tốt nhất.Các lớp còn được trang bị đồ vật chiếu hiện tại đại, phù hợp với xu thế dạy học hiện nay nay.

- chống chức năng

Có những phòng như chống tin học, chống thể thao cho các môn chơi trong công ty như trơn rổ, cầu lông, láng bàn,...,phòng hội trường với thư viện.Các phòng luôn luôn được nhà trường quan tiền tâm cung cấp trang thiết bị vừa đủ và phù hợp. Công ty trường sệt biệt suy nghĩ phòng thư viện với luôn cung ứng cho thư viện nguồn sách lớn để mang tri thức từ sách đến đến học sinh.

Xem thêm: 9 Theme Độc Đáo Cho Windows Xp, Tổng Hợp 5 Giao Diện Đẹp Mắt Cho Windows Xp

- phòng bếp, nhà xe

Rộng rãi, ngăn nắp.Phòng bếp luôn luôn được giữ dọn dẹp vệ sinh chung, hiện tượng nấu ăn cũng rất được đảm bảo đảm an toàn sinh để mang đến bữa ăn lành vượt trội nhất cho lũ em.Nhà xe rộng rãi, những lớp được phân tách theo khu vực để xe ví dụ và vừa lòng lý.