Video Bị Chặn Ở Quốc Gia

  -  
Nếu vẫn tìm kiếm giải pháp xem video clip YouTube bị ngăn ở nước nhà khác, bạn đọc cùng tìm hiểu thêm tiếp nội dung bài viết dưới phía trên của hostingvietnam.vn.vn để tìm hiểu chi tiết quá trình vào youtube lúc bị chặn nhé.

Bạn đang xem: Video bị chặn ở quốc gia


Bằng cách thực hiện Proxy, VPN, ... để Fake IP với vị trí thực, và bạn có thể truy cập cùng xem đoạn phim YouTube bị chặn, tiêu giảm về mặt địa chỉ địa lý bất cứ lúc nào.

*

Để truy vấn SmartDNS, bạn click Tại đây .

Cách 3: thực hiện VPN

VPN là viết tắt của Virtual Private Network (mạng riêng ảo), là chiến thuật tại cậy độc nhất vô nhị để bỏ qua những giới hạn, được cho phép bạn truy cập và xem đoạn phim YouTube nghỉ ngơi các giang sơn bị chặn. VPN hoạt động bằng phương pháp ẩn add IP, áp dụng mã hóa để bảo đảm an toàn lưu lượt truy vấn người cần sử dụng và ẩn địa điểm thực người tiêu dùng trực tuyến.

*

Để tìm kiếm hiểu cụ thể VPN là gì , chúng ta đọc truy cập thêm tại phía trên nhé.

Xem thêm: Xác Minh Tài Khoản Google Đơn Giản, Nhanh Chóng, Xác Minh Tài Khoản Google

Nếu còn đang do dự chưa biết đề xuất lựa lựa chọn và sử dụng VPN nào tin tưởng và hiệu quả, bạn đọc có thể bài viết liên quan bài viết Danh sách VPN miễn phí cực tốt 2020 trên hostingvietnam.vn.vn nhằm tìm hiểu chi tiết nhé.

Cách 4: cài đặt xuống video

Cách sau cuối để xem video YouTube bị chặn, số lượng giới hạn về mặt vị trí địa lý hoặc bị ngăn trực tiếp trên khối hệ thống là tải đoạn phim về máy cùng xem ngoại tuyến.

Các cách để tải video YouTube khá đối kháng giản, chỉ cần thêm "ss" vào đầu URL video clip như hình bên dưới đây:

*

*

Nhấn Enter nhằm chuyển tìm hiểu trang web khác, trên đây bạn có thể tải xuống video clip về máy và xem nước ngoài tuyến.

Xem thêm: Usb Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Viết Tắt Của Từ Gì? Usb Viết Tắt Của Từ Gì

*

Ngoài ra bạn đọc có thể tìm hiểu thêm một số bài viết đã bao gồm trên hostingvietnam.vn.vn để tìm hiểu thêm những giải pháp Tải đoạn clip YouTube về máy vi tính hoặc năng lượng điện thoại, xem vào lúc không wifi hoặc 4G nhé.

https://hostingvietnam.vn/cach-xem-video-youtube-bi-chan-o-quoc-gia-khac-59342n.aspx bài viết trên đây hostingvietnam.vn.vn vừa gợi ý bạn một số trong những cách xem clip Youtube bị chặn ở giang sơn khác. Hy vọng nội dung bài viết trên đây vẫn cung cấp cho mình các thông tin hữu ích. Chúc các bạn thành công!