ƯU ĐIỂM TIẾNG ANH LÀ GÌ

      104

Vạn vật đều phải sở hữu nhị phương diện, và nhỏ tín đồ cũng như vậy. Chúng ta sở hữu trong mình phần đa ưu thế cùng điểm yếu kém riêng biệt, cùng cũng chính vì đầy đủ ưu cùng nhược đặc điểm này, mọi người bắt đầu hoàn toàn có thể là một trong những bản thể độc nhất. Chuim mục tips dành riêng cho tất cả những người mong mỏi tmê man gia lớp giờ Anh online cho doanh nghiệp từ bây giờ vẫn ra mắt cho bạn giải pháp nói về ưu với yếu điểm lúc thực hiện giờ Anh.

Bạn đang xem: ưu điểm tiếng anh là gì

Ưu điểm luôn luôn luôn luôn sống thọ tuy vậy tuy nhiên cùng với nhược điểm

Với 2 ví dụ sau đây, các bạn có đoán được ‘nhân thiết bị chính’ của mốc giới hạn này là phần nhiều tự nào không?

E.g.: It’s annoying that we can’t travel until Thursday, but the upside is that tickets are cheaper then.(Thật là bực mình khi bọn họ cần ngóng mang lại lắp thêm 5 bắt đầu đi được, mà lại có lợi là giá vé thời điểm kia phải chăng rộng.)

E.g.:The only downside of working here is that it is so far from my home.(Điểm ăn hại duy nhất lúc thao tác làm việc đây là vượt xa nhà đất của tôi.)

Đó chính là ‘upside’ (danh từ – điểm mạnh, điểm bao gồm lợi) cùng ‘downside’ (danh tự – điểm yếu, điểm bất lợi). Sau đó là một số trong những ví dụ khác.

Xem thêm: Video Bị Chặn Ở Một Số Quốc Gia Youtube, Chặn Video Ở Một Số Lãnh Thổ Cụ Thể

E.g.: It’s a great plan – the downside is that it’s going khổng lồ cost a lot of money.(Đó là một kế hoạch giỏi. Nhược điểm của chính nó là vẫn tốn những ngân sách.)

E.g.: One upside of a slowdown in demvà that it means there is less danger of inflation.(Một điểm có lợi Lúc nhu cầu ngưng trệ là nguy cơ tiềm ẩn lạm phát đang ít hơn.)

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể cần sử dụng ‘On the upside’ hoặc ‘On the downside’ trước lúc trình diễn văn bản chính của sự việc.

E.g.: The building needs some work, but on the upside, It’s located in the best part of the business district.(Toà đơn vị buộc phải sửa chữa thay thế. Nhưng xét đến điểm mạnh, nó nằm ngay địa điểm đắc địa của khu vực thương thơm mại.)

E.g.: On the downside, the car does not have much trunk space.(Xét về điểm yếu, mẫu xe cộ khá không có khá nhiều không khí để chở đồ đạc và vật dụng.)

Đọc dứt bài viết này, hẳn là bạn đã sở hữu cái nhìn tổng thể về phong thái sử dụng từ bỏ điểm mạnh với điểm yếu kém trong tiếng Anh rồi. Đừng quên truy cập Axcela Vietphái nam liên tiếp để cập nhật hầu như tips tiên tiến nhất cùng tò mò ban bố về học giờ đồng hồ Anh online ở đâu cực tốt nhé.

—————————————————

Axcela VietnamLựa lựa chọn đáng tin tưởng đào tạo và huấn luyện giờ Anh cho tất cả những người đi làm việc và doanh nghiệp

Hơn 10 năm trở nên tân tiến vào lĩnh vực huấn luyện tiếng Anh cho khách hàng với người đi làm. Tính tới lúc này, Axcela Vietnam giới đang gồm rộng 1300 học tập viên thành công xuất sắc, 215 doanh nghiệp xúc tiến chương trình học giờ Anh của Axcela với có đến 94% trên toàn bô học tập viên ngừng phương châm khóa học đưa ra.