Ưu điểm của win 10

  -  
Về cửa hàng chúng tôi .sub-menu" data-toggle-type="slidetoggle" data-toggle-duration="250" aria-expanded="false">Show sub menu
Bạn đang xem: Dùng win 10 có giỏi không? Ưu nhược điểm của Win 10 là gì? tại Cao Đẳng thẩm mỹ Trang Trí Đồng Nai

Windows 10 là một trong những hệ điều hành tiên tiến nhất được Microsoft phân phát hành giành riêng cho máy tính cá thể và sản phẩm trạm. Mặc mặc dù cho là hệ quản lý và điều hành Windows 10 mới nhất nhưng người dùng vẫn tự để ra câu hỏi có nên sử dụng Windows 10 hay không? Họ có thể làm gì tốt hơn trước khi giành thắng lợi 7 hoặc 8? Các bạn có nhu cầu biết câu trả lời có thể đọc nội dung bài viết ” dùng win 10 có giỏi không? Ưu yếu điểm của Win 10 là gì?” bản thân sẽ reviews và phân tích sơ qua số đông ưu điểm yếu của Windows 10 để giúp đỡ người dùng nắm rõ hơn về hệ điều hành mới nhất này. .

Bạn đang xem: ưu điểm của win 10

Bạn vẫn xem: ưu điểm của win 10


Mục lục


Tổng quan tiền về windows 10

Windows 10 là hệ điều hành trọn vẹn mới được xuất hiện để thay thế sửa chữa cho Windows 8.1. Bọn chúng được ra mắt vào ngày 30 mon 9 năm 2014, nhưng hệ quản lý này đang không được phân phát hành xác nhận trên toàn cầu cho tới ngày 29 tháng 7 năm 2015.

Kể từ lúc ra mắt, Windows 10 đã nhận được được những reviews và bình luận rất lành mạnh và tích cực từ những nhà phê bình và fan dùng, nhất là việc hỗ trợ một giao diện máy vi tính để bàn mới, đẹp cùng thiết thực, được buổi tối ưu hóa mang đến màn hình cảm ứng và nâng cấp trải nghiệm biến đổi giữa các giao diện tìm hiểu người dùng.

Ngoài ra, đối với phiên phiên bản hệ điều hành và quản lý trước, Windows 10 cũng rất được đánh đắt hơn phiên bản hệ điều hành và quản lý trước về tích phù hợp Xbox Live và chức năng trợ lý ảo cá nhân Cortana cùng những hạng mục phần mềm kèm theo khác, đặc biệt là việc thay thế sửa chữa Internet Explorer bởi Microsoft Edge.

Hiện Microsoft mong tính đã tất cả hơn 1 tỷ thiết bị thiết lập và sử dụng hệ quản lý Windows 10 và con số này không có dấu hiệu ngừng lại, bởi vì Windows 10 không ngừng cải tiến và gần gũi hơn với người dùng.

Lịch sử cập nhật windows 10

Windows 10 tiếp tục nhận được các bản cập nhật mới từ đơn vị phát hành. Từ bỏ khi sản xuất đến nay, Windows 10 đã từng qua ngay sát 10 phiên bản cập nhật không giống nhau mà mình đang giới thiệu chi tiết dưới đây.

Lưu ý: bạn dạng cập nhật Windows 10 sẽ có 4 chữ số, 2 chữ số thứ nhất là năm và 2 chữ số cuối là tháng phát hành.

+ Windows 10 phiên bạn dạng 1507 bao gồm nghĩa là bản cập nhật mon 7 năm 2015

+ Windows 10 phiên bạn dạng 1511 (tháng 11 năm 2015)

+ Windows 10 phiên phiên bản 1607-Bản update kỷ niệm Windows 10 (tháng 7 năm 2016)

+ bạn dạng cập nhật Windows 10 1703-Windows 10 Creators (tháng 3 năm 2017)

+ Windows 10 phiên bản 1709 (win 10 1709) – update trong 10 Fall Creator (tháng 9 năm 2017)

+ Windows 10 1803 – bạn dạng cập nhật Windows 10 Spring Creators (tháng 4 năm 2018)

+ bạn dạng cập nhật Windows 10 1809-Windows 10 mon 10 năm 2018 (11/2018)

+ Windows 10 phiên bạn dạng 1903 (win 10 lite 1903) -Cập nhật Windows 10 tháng 5 năm 2019 (05/2019)

+ Windows 10 1909

Các phiên bản của hệ quản lý windows 10?

*
*

Đầu tiên trả lời câu hỏi có mong mỏi sử dụng Windows 10 không, hãy thuộc FPT shop so sánh và tăng cấp lên Windows 10 về mục đích sử dụng cũng như cấu hình phần cứng ráng thể. Trước hết, nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm hình ảnh hệ điều hành và quản lý mới cùng với nhiều tính năng thông minh cung ứng người dùng xuất sắc hơn như thiết lập mục đích sử dụng cá nhân hóa và phong phú hơn, bảo mật thông tin cá thể tốt hơn thì hãy upgrade lên Windows 10 để sử dụng là quyết định chính xác và sáng suốt. Ngược lại, nếu sử dụng laptop cho mục đích công việc, bạn nên quan tâm đến kỹ coi có đáp ứng được thông số kỹ thuật phần cứng khi thiết lập Windows 10 xuất xắc không. Xung quanh ra, một số phần mềm làm cho việc chuyên được dùng có thể đã kết thúc hỗ trợ Windows 10. Mời chúng ta theo dõi ưu điểm yếu sau để tấn công giá.

Xem thêm: Cách Kiếm Tiền Từ Xem Video Trên Youtube, Cách Kiếm Tiền Trên Youtube

Nhược điểm, điểm mạnh của win 10 đối với win 7, win 8 là gì?

phúc lợi:

Đối với Windows 10, nó hiện được coi là phiên bản cao cấp và hoàn thành nhất được Microsoft hỗ trợ. Cùng với giao diện mới đẹp mắt, nhiều khả năng thông minh cùng với các upgrade về bảo mật thông tin và tùy biến, bao gồm thể cá nhân hóa để ship hàng người sử dụng một cách tốt nhất. Tăng cường hiệu suất, nâng cấp hiệu suất, cai quản lý bộ lưu trữ tốt hơn để tiết kiệm chi phí năng lượng.

sự thiếu thốn sót:

Nhược điểm của Windows 10 là không tương xứng với các máy tính có thông số kỹ thuật trung bình yếu đuối hơn, khi nạm tình setup sẽ có hiện tượng kỳ lạ chậm trễ. Các ứng dụng chuyên dụng được phân phát hành cách đây khá lâu đã kết thúc hỗ trợ và không cân xứng với Windows 10.

Khuyến cáo người dùng sử dụng icon của Windows 10: bối cảnh trợ lý ảo Cortana bên trên Windows 10

Những tính năng nổi bật trong windows 10

+ Thêm sự kiện hoặc lời nhắc cấp tốc chóng

Bạn có thể dễ dàng thêm các sự khiếu nại hoặc lời đề cập vào lịch của chính bản thân mình trực tiếp tự thanh tác vụ Windows 10.

+ Tuỳ chỉnh nhanh ánh sáng màn hình

Nhấp vào hình tượng “Trung trung tâm hành động” trên thanh tác vụ, và các bạn sẽ thấy một thanh trượt dưới các nút thao tác làm việc nhanh, có thể chấp nhận được bạn nhanh lẹ điều chỉnh độ sáng màn hình hiển thị theo sở trường của mình.

+ bóc rời trợ lý ảo Cortana với thanh tra cứu kiếm

Trong bản cập nhật tiên tiến nhất này, trợ lý ảo Cortana đã được bóc tách biệt trọn vẹn khỏi thanh tìm kiếm, người dùng có thể lựa chọn cách truy vấn bằng ngữ điệu hoặc giọng nói, thay do sử dụng như trước đó đây.

+ Thêm biểu tượng emoji từ bàn phím

Nếu trong số phiên bản Windows trước, việc bạn phải tìm kiếm trên website và xào nấu nó khi muốn chèn biểu tượng cảm xúc vào tài liệu hoặc thư điện tử mà nhiều người đang gửi gây khó chịu thì vào Windows 10, Microsoft đã hỗ trợ bạn. Đi kèm với tổng thể thư mục hình tượng cảm xúc để bạn có thể sử dụng bọn chúng một cách dễ dàng.

Chỉ bắt buộc nhấn Win +; để open sổ biểu tượng cảm xúc, bây giờ chúng ta có thể nhấp vào bất kỳ biểu tượng cảm xúc nào chúng ta muốn.

Xem thêm: Tìm hiểu về game hot nhất trong cộng đồng giới trẻ hiện nay: luật chơi ma sói

+ tạm dừng hoặc tự động hóa tắt update win 10 bao gồm vấn đề

Tắt Windows Update win 10 là trong số những tính năng bắt đầu rất đặc biệt trên win 10 được nhà phát hành tích thích hợp giúp đảm bảo an toàn máy tính và dữ liệu người dùng một cách an ninh nhất gồm thể.