USB KHÔNG HIỂN THỊ DỮ LIỆU

  -  

Các bạn đã từng bao giờ gặp phải trường hợp máy tính nhận usb tuy thế không hiển thị ổ đĩa tuyệt dữ liệu, khiến bạn cứ nghĩ Usb mình ko gặp phải trục trặc gì đó hay có thể dữ liệu bị mất hết ko còn một tệp tin nào cả. Bạn cũng đừng quá hoang mang lo lắng và lo lắng về tình trạng này, bởi không chắc gì dữ liệu của bạn bị mất. Vì vậy, bài viết dưới phía trên sẽ giúp bạn khắc phục máy tính nhấn usb cơ mà không hiển thị dữ liệu.

Bạn đang xem: Usb không hiển thị dữ liệu

Tham khảo:

Cách phá pass win 10 bằng usb boot

Khắc phục lỗi usb device not recognized

Khắc phục máy vi tính không dìm USB sau thời điểm cài win

1. Vì sao máy tính nhận usb không hiển thị ổ đĩa xuất xắc dữ liệu

Chính là ổ đĩa USB của bạn bị lỗi, nhiều người dùng đều đặt câu hỏi lúc mình vừa mới sở hữu ổ đĩa thì làm sao lại bị lỗi được. Có nhiều trường hợp không phải cứ là sản phẩm mới thì hoàn toàn ko bị lỗi, thông thường hàng sản xuất theo lô, dĩ nhiên cũng có lô sản xuất gặp về vấn đề lỗi, tuy nhiên trường hợp này ít gặp phải.

Bạn sử dụng máy tính khu vực công sở, khi cắm usb vào máy tính thì nó sẽ ko nhận được ổ đĩa USB của bạn. Vì phía trên là chính sách của công ty nhằm bảo mật an toàn dữ liệu và nhân viên cấp dưới IT sẽ thưc hiện chính sách đó bằng cách là áp policy từ vps xuống máy con, yêu cầu việc ko hiển thị ổ đĩa USB của các bạn đó là chuyện dĩ nhiên.

Máy tính của bạn đã vô tình bị nhiễm virut làm hỏng trình quản lý dữ liệu của hệ điều hành windows, vì vậy cũng ảnh hưởng tới việc máy tính nhận usb cơ mà lại ko mở được, nhiều khi cũng sẽ xảy ra lỗi ko mở được my computer và những thư mục. Cách khắc phục tốt nhất là các bạn cài chương trình diệt virus, lời khuyên răn các bạn nên chọn mua bản quyền chương trình diệt virus, bởi vì giờ khá rẻ và dữ liệu là quan lại trọng nhất ở vào máy tính thì cần đầu tư.

Cổng usb trên máy tính của các bạn bị lỗi bởi việc sử dụng mỗi ngày mà ko vệ sinh mang lại nó thường xuyên khiến bụi bẩn tích tụ lâu ngày. Bạn có thể dùng dầu chống rỉ sét để vệ sinh mang đến cổng usb của máy tính bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Máy In Qua Mạng Internet Nhanh, Cài Đặt Máy In Qua Mạng Lan

Hệ điều hành windows của các bạn thiếu trình điểu khiển drivers, vì vậy bạn bắt buộc lên nhà sản xuất mainboard download trình điều khiển usb về và cài bên trên phiên bản windows của các bạn đang dùng.

2. Cách khắc phục máy tính nhận usb nhưng không hiển thị ổ đĩa tuyệt dữ liệu

Sử dụng ko hiển thị ổ usb bên trên My Computer

Bước 1 : Các bạn tìm tới biểu tượng My Computer ở bên trên màn hình desktop xuất xắc vào start tìm đến My Computer và nhấn chuột phải chọn vào Manage.

*
*

Trong đó s để bỏ đi thuộc tính của hệ thống bị khóa

H là bỏ đi thuộc tính ẩn bị khóa

/s, /d có chức năng cố đổi được thuộc tính mang đến tất cả file và thư mục ở vào ổ USB

Bước 4 : Cuối cùng mở USB để có thể kiểm tra lại xem những file của mình đã hiện lên hay chưa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Lấy Lại Code Thống Kê Truy Cập Website Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Như vậy thì bài viết vừa rồi laptop xách tay Đà Nẵng đã hướng dẫn các bạn cách làm thế nào để khắc phục tình trạng lỗi máy tính nhận usb tuy vậy không hiển thị ổ đĩa hay dữ liệu rồi nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công.