USB BLUETOOTH KHÔNG KẾT NỐI ĐƯỢC

  -  

Bluetooth là một trong trong những technology rất hữu dụng trong cuộc sống thường ngày hiện đại ngày nay. độc nhất là vào cái thời đại mà công nghệ không dây vẫn lên ngôi và dần thay thế cho các thiết bị tất cả dây lằng ngoằng cùng ít tính thẩm mỹ.

Bạn đang xem: Usb bluetooth không kết nối được

Cũng như các thiết bị khác, các máy tính xách tay mà bọn họ sử dụng số đông được tích hợp sẵn kĩ năng kết nối Bluetooth, mục tiêu là để kết nối với những thiết bị như bàn phím, chuột, tai nghe..

Tuy nhiên, việc kết nối Bluetooth với các thiết bị ngoại vi chưa phải lúc làm sao cũng diễn ra một cách suôn sẻ, không hề ít trường đúng theo khi kết nối bị lỗi.

Chính chính vì thế mà lúc này mình sẽ lí giải cho các bạn cách sửa lỗi công nghệ bluetooth không dây trên máy tính, lúc nó không nhận các thiết bị nước ngoài vi. Các bạn có thể áp dụng theo trường hợp như đang chạm chán khó khăn khi kết nối nhé.

Xem thêm: Top Hình Nền Máy Tính Hoạt Hình Dễ Thương Đẹp Nhất Năm, Hình Nền Hoạt Hình Dễ Thương


Mục Lục Nội Dung

II. Bí quyết sửa lỗi Bluetooth máy tính không thừa nhận thiết bị

I. Nguyên nhân mà Bluetooth không kiếm được thiết bị?

Nếu Bluetooth của dòng sản phẩm tính không tìm thấy sản phẩm công nghệ cần kết nối thì đây hoàn toàn có thể là nguyên nhân:

Chưa nhảy Bluetooth.Phiên bạn dạng driver Bluetooth của dòng sản phẩm tính đã quá cũ, bị lỗi hoặc thiếu.Bluetooth Adapter bị hư hoặc bị lỗi.Bluetooth tư vấn Service chưa được khởi động.

Vâng, đầu tiên nếu bạn áp dụng Windows 10 hoặc phiên bạn dạng mới hơn thì hãy nhận Windows + A hoặc nhấn vào biểu tượng dưới để khám nghiệm xem anh tài Bluetooth có đang được bật hay không.

Nếu đang rất được bật thì blue color sẽ nổi lên như hình bên dưới.

Xem thêm: (Tiếng Việt) Hướng Dẫn Xử Lý Và Kiểm Tra Website Có Bị Blacklist Hay Không

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


III. Lời kết

OK, do vậy là mình đã hướng dẫn dứt cho các bạn những cách hiệu quả nhất nhằm sửa lỗi Bluetooth không nhận diện được sản phẩm công nghệ trên Windows rồi nhé.

Ngoài những phương pháp mà mình đã share trong nội dung bài viết ra, nếu bạn còn biết thêm phương thức nào tác dụng khác nữa thì đừng quên share cho bằng hữu cùng tìm hiểu thêm nhé. Chúc chúng ta thành công !