USB BỊ THE DISK IS WRITE PROTECTED

  -  

Khi bạn phải định dạng, xào nấu hay xóa một tập tin bên trên thẻ nhớ, USB. Tuy thế nó lại hiển thị thông báo lỗi với ngôn từ the disk is write protected. Đây là lỗi ko gây ảnh hưởng lớn mang lại quá trình hoạt động vui chơi của hệ thống giỏi USB. Nhưng bạn cũng nên cảnh giác để tránh xẩy ra tình trạng mất dữ liệu lưu trên thiết bị. Vày vậy, hostingvietnam.vn – Sửa máy tính Đà Nẵng sẽ hướng dẫn bạn sửa lỗi the disk is write protected usb hiệu quả nhé!

Nguyên nhân dẫn mang đến lỗi the disk is write protected usb là gì?

Lỗi the disk is write protected usb xuất hiện có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Cụ thể hơn như sau:

• vày virus vật dụng tính

• trang bị SD Card

• USB vẫn không được mở khóa

• Thiết bị của người sử dụng đang định dạng với trạng thái Read-Only,…
Bạn đang xem: Usb bị the disk is write protected

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Do đó, rất tốt là chúng ta nên trang bị cho máy tính xách tay của mình 1 phần mềm diệt virus miễn phí.

Xem thêm: Cách Tắt Định Dạng Bán Hàng Trên Facebook Cá Nhân Năm 2021, Cách Tắt Định Dạng Bán Hàng Trên FacebookXem thêm: Phần Mềm Quét Uid Facebook 2018, Top 18 Phần Mềm Lấy Uid Fb

Hoặc phần mềm diệt virus phiên bản quyền nếu như bạn muốn. Chúng ta cũng có thể tham khảo những phần mềm diệt virus bên trên website mà lại hostingvietnam.vn đã share trước đó nhé!

Mở khóa thiết bị đang dùng

Có nhiều thiết bị USB tốt SD Card tất cả công tắt bật khóa. Nên khi bạn khóa đi thì cũng đồng nghĩa với bài toán bạn ko được phép xóa, xào nấu dữ liệu. Bởi vì đó, các bạn hãy kiểm tra giúp thấy thiết bị của người tiêu dùng có hiện nay đang bị khóa hay không. Nếu có thì các bạn hãy lộ diện rồi cắm vào máy vi tính để sử dụng.

Trên đây là một số nguyên nhân và cách Sửa lỗi the disk is write protected usb công dụng mà hostingvietnam.vn – Sửa laptop Đà Nẵng đã chia sẻ đến các bạn. Mong muốn đã khiến cho bạn thực hiện thành công nhé!