Up Video Lên Youtube Không Bị Giảm Chất Lượng

  -  

YouTube là nơi chúng ta cũng có thể tìm thấy hoặc share những đoạn clip do chính mình tạo thành để mọi tín đồ cùng xem. Mặc dù không phải người nào cũng biết cách upload video clip lên YouTube mà không bị giảm hóa học lượng. Hãy thuộc hostingvietnam.vn tìm hiểu nhé!

*
Cách upload đoạn phim lên YouTube không biến thành giảm chất lượng

Một đoạn clip chất lượng có nhu cầu các yếu tố gì?

Đầu tiên, nhằm đảm bảo upload đoạn phim lên Youtube mà không biến thành giảm hóa học lượng. Thì video của các bạn phải thỏa mãn nhu cầu được hầu hết yêu ước sau:

Độ phân giải (size cơ thể của video): HD720p (1280×720) hoặc HD1080p (1920×1080).Tốc độ bit của video: HD720p – 5000 kb/s hoặc HD1080p – 8000 kb/s.Tốc độ bit của âm thanh: khoảng chừng 512 kb/s (tương đương cùng với 128 của âm đối chọi + 384 của âm nổi).

Bạn đang xem: Up video lên youtube không bị giảm chất lượng

Cách nâng cấp chất lượng video

Như bạn đã biết, mỗi các loại thiết bị năng lượng điện tử sẽ cung ứng chạy một nhiều loại định dạng đoạn phim khác nhau. Vày vậy sẽ không còn khó gọi nếu đoạn phim của bạn chưa đáp ứng nhu cầu được đủ phần nhiều yêu ước trên. Tuy vậy bạn có thể tìm đến các phần mềm thay đổi định dạng video thông dụng hiện tại nay.

Ví dụ như:

1. WonderFox HD video clip Converter Factory Pro

*
Phần mượt WonderFox HD video Converter Factory Pro

Đây là phần mềm biến đổi định dạng đoạn phim hiệu quả nhưng mà bạn tránh việc bỏ qua. Xung quanh tính năng chuyển đổi định dạng đoạn phim thì ứng dụng này còn một trong những tính năng khác. Như tải clip trên Youtube hay thậm chí còn là đổi khác video SD lịch sự HD. Anh tài mà không phải phần mềm nào cũng có.

HD clip Converter Factory Pro sẽ giúp đỡ bạn:

Chuyển đổi clip SD sang clip HD. Ccải thiện unique video với mã hóa video độ nét cao tiên tiếnUp video lên các trang share video như YouTube.

2. Clip Enhancer

*
Video Enhancer cũng là 1 trong những lựa lựa chọn phù hợp

Video Enhancer là một trong những phần mềm chuyên dùng để làm tăng độ sắc nét của video. Bằng phương pháp chèn thêm các khung người để tạo thành một bức ảnh có kích thước lớn hơn ban đầu.

Xem thêm: Bạn Đã Biết Bao Nhiêu Cách Xem Gmail Của Người Khác Bằng Số Điện Thoại

Video Enhancer chèn thêm các khung hình để giúp tăng độ phân giải nhưng không còn làm ảnh hưởng xấu các hình hình ảnh có trước. Nhờ phần mềm này mà bạn có thể dễ dàng biến hóa kích thước đoạn phim SD sang HD.

Ngoài ra video Enhancer còn là một trong trợ thủ đắc lực của khách hàng trong vấn đề khắc phục đa số lỗi thông dụng nhưng mà video chạm chán phải. Hay giúp cho bạn giảm lòe hình ảnh, bớt hình khối, bớt vết nứt, chuẩn hóa màu. Tăng cường độ sắc nét và hiệu ứng cho video clip thêm phần sinh động.

Video Enhancer để giúp đỡ bạn:

Thay đổi unique video từ SD thanh lịch HD. Thay đổi kích thước khung ảnh giúp tăng độ phân giải nhưng không thể làm biến chuyển đổi, tác động đến hình hình ảnh trong video.Giúp bớt liên kết, giảm lòe hình ảnh, sút hình khối, giảm vết nứt, chuẩn chỉnh hóa màu. Thêm độ nhan sắc nét và hiệu ứng hình ảnh.

Xem thêm: Sửa Lỗi Mất Wireless Network Connection Win 7, Memperbaiki Masalah Sambungan Wi

Bằng cách áp dụng những phần mềm trên, đoạn phim của bạn sẽ có unique tốt tuyệt nhất cho việc upload lên youtube rồi đó!

Tạm kết

Trên đây là cách upload video lên Youtube giữ nguyên chất lượng mà chúng ta có thể áp dụng ngay. Các phần mềm thông dụng này sẽ nâng cao chất lượng đoạn clip để chúng ta cũng có thể chia sẻ nó lên Youtube một cách hoàn hảo nhất.