Up Video Lên Youtube Chất Lượng Cao

  -  

Có tương đối nhiều người khi làm cho Youtube chưa biết làm sao nhằm up clip lên Youtube chất lượng cao. Những clip đăng tải lên còn kém chất lượng.

Bạn đang xem: Up video lên youtube chất lượng cao

Bài viết này đã hướng dẫn chúng ta đăng tải video clip lên kênh Youtube chất lượng nhất.


1. Làm sao để up đoạn phim lên Youtube quality cao?

*
Hướng dẫn up video clip lên Youtube rất chất lượng nhanh chóng

Những năm vừa mới đây trào lưu vươn lên là Youtuber bùng lên mạnh bạo mẽ. đơn vị nhà fan người có tác dụng Youtube. Điều đó minh chứng những tiềm năng nhưng Youtube sở hữu lại.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn nghiêm túc biến một Youtuber thì nên trau dồi kiến thức.

Ngoài câu chữ của kênh thì unique video là một yếu tố quan lại trọng. Lúc xuất phiên bản một video clip bạn gặp mặt phải tình trạng: clip bị giảm chất lượng, tải đoạn clip lên chậm.

Hiểu được những vụ việc mà không ít người dân mới tập làm Youtube gặp phải. Hara Agency đã hướng dẫn bạn biết:

Tiêu chuẩn chỉnh video quality của YoutubeNguyên nhân của vấn đề up video lên Youtube bị bớt chất lượngCách chỉnh unique video của YoutubeCách up video lên Youtube nhanh

1.1 Tiêu chuẩn chỉnh video chất lượng của Youtube

*
Tiêu chuẩn chỉnh theo thuật toán của Youtubea. Bề ngoài về định dạng video

Định dạng tệp: Định dạng 1080 pixel HD,định dạng MPEG-2 với MPEG-4

Codec âm thanh: MPEG Layer II hoặc Dolby AC-3

Tốc độ bit âm thanh: 128 kb/giây trở lên

Codec video: H.264

Codec âm thanh: AAC

Tốc độ bit âm thanh: 128 kb/giây trở lên

Thời lượng về tối thiểu cho âm thanh – hình ảnh: 33 giây (không bao gồm hình hình ảnh màu đen và hình ảnh tĩnh trong kênh video clip cũng như khoảng lặng cùng tạp âm vào kênh âm thanh)

Tốc độ size hình

Video bắt buộc ở tốc độ khung người nguyên bản mà không đem lại mẫu.

Đối với những nguồn phim, phiên bản chính 24fps hoặc 25fps lũy tiến vẫn đạt được hiệu quả tốt nhất.

Thông thường, tốc độ cơ thể được đặt ở 24, 25 hoặc 30 khung hình mỗi giây.

 Vui lòng không sử dụng kỹ thuật đem lại mẫu vày chúng rất có thể làm đến hình ảnh bị giật và thường gửi đến đoạn clip có unique thấp hơn. Những ví dụ về kỹ thuật tránh việc sử dụng bao gồm các quy trình tăng tốc độ lấy mẫu mã và gửi đổi, chẳng hạn như kỹ thuật nhân khung hình bằng thứ Telecine.

Tỷ lệ form hình: video clip phải ở xác suất khung dường như nguyên phiên bản và đoạn clip tải lên không được gồm thanh ngang trên dưới hoặc thanh cột nhị bên. Trình vạc YouTube auto tạo khung người cho đoạn clip để đảm bảo an toàn rằng clip được hiển thị đúng đắn mà không phải cắt xén hoặc kéo giãn bất kể kích cỡ của đoạn clip hoặc trình phát như thế nào. 

Ví dụ: trình phát tạo cơ thể cho video 4:3 với những thanh dọc khi những video đó được vạc trong trình phát màn hình rộng (16:9). Tương tự, trình phân phát tạo cơ thể cho đoạn clip 16:9 với các thanh ngang (hộp chạy chữ) nếu như những video clip đó được vạc trong trình phát chuẩn chỉnh (4:3). Chúng ta cũng có thể xem những ví dụ minh họa vào phần Mã hóa nâng cao.

làm sao nhằm up video clip lên youtube rất tốt ?
Tỷ lệ form hìnhPhần đệm
1,77:1 (tỷ lệ khung hình bằng tổng kích cỡ khung hình) 16:9 với các pixel vuông và không có viền.
1,77:1 (tỷ lệ khung hình khác tổng form size khung hình)16:9 với các pixel vuông cùng viền một màu không chuyển đổi theo thời gian.
1,33:1 (tỷ lệ khung người bằng tổng form size khung hình) 4:3 với các pixel vuông và không tồn tại viền.
1,33:1 (tỷ lệ cơ thể khác tổng size khung hình) 4:3 với các pixel vuông và viền một màu sắc không biến đổi theo thời gian.

Xem thêm: Có Thể Bạn Chưa Biết Cách Đăng Nhập Gmail Trên Iphone 6, 6S, 6 Plus

Nếu phiên bạn dạng rạp hát bao gồm phiên phiên bản “di gửi và quét” tương tự như phiên bản gốc 16:9 sở hữu lên cả nhị phiên phiên bản riêng biệt.

Độ phân giải video: 

Nếu video dành nhằm bán độ phân giải tối thiểu 1280×720 cùng với tỷ lệ khung người 16:9.

Nếu đoạn clip có câu chữ miễn tổn phí hoặc cung ứng quảng cáo thì độ sắc nét tối thiểu 640×480 với tỷ lệ khung người 4:3.

b. Qui định về định dạng âm thanh

Định dạng tệp âm thanh theo tiêu chuẩn của Youtube: 

Âm thanh MP3 trong vùng chứa MP3/WAVÂm thanh PCM vào vùng đựng WAVÂm thanh AAC vào vùng đựng MOVÂm thanh FLAC

Tốc độ bit âm nhạc tối thiểu dành cho định dạng bị tổn hao: 64 kb/giây

Thời lượng hoàn toàn có thể nghe buổi tối thiểu: 33 giây (bao gồm khoảng tầm lặng cùng nhiễu nền)

1.2 Up video lên Youtube bị sút chất lượng

Bất cứ ai khi up đoạn clip lên Youtube cũng đều có thể chạm mặt phải tình trạng sút chất lượng. Vì mỗi máy sẽ hỗ trợ chạy một nhiều loại định dạng đoạn phim khác nhau.

Khi các bạn tải đoạn clip lên, đầu tiên đoạn clip sẽ được giải pháp xử lý ở độ sắc nét thấp. Quy trình này góp bạn xong quy trình mua lên nhanh hơn, dẫn cho khi cài đặt lên trả tất đoạn clip có độ sắc nét thấp trên những thiết bị xem.

Để tương khắc phục chứng trạng này bạn có thể tham khảo biện pháp up đoạn clip lên Youtube cấp tốc dưới đây

1.3 bí quyết up video clip lên Youtube nhanh

Trong quá trình up video clip lên Youtube đối với những clip có độ phân giải cao hơn sẽ đề nghị nhiều thời hạn xử lý hơn. Đó là một trong những nguyên nhân video clip trên Youtube up lên yêu cầu chờ hết sức lâu, thậm chí là là một vài giờ đồng hồ. Tuy nhiên đúng hết những thuật toán của Youtube.

Bạn có thể thử up clip bằng trình phê duyệt Brave.com thay vày Google Chrom xuất xắc Cococ.

*
Brave.com up load clip lên Youtube nhanh chóng

1.4 phương pháp chỉnh unique video youtube

Sau khi chúng ta đã ráng được các tiêu chuẩn video của Youtube. Hara Agency đã hướng dẫn bạn cách up video clip lên Youtube chất lượng cao.

Bạn hoàn toàn có thể tải đoạn clip lên ở chính sách không công khai. Sau khi quá trình xử lý độ sắc nét hoàn tất, bạn sẽ điều chỉnh clip của chúng ta về cơ chế public.

Bất cứ ai lúc upload video lên Youtube sẽ sở hữu được 3 sự lựa chọn:

AVC1 – VP9 – AV1

VP9 sẽ cho video quality cao. Mà lại Youtube chỉ ưu tiên một số đối tượng người dùng có lượt Subscribe kênh lớn, để tránh tốn tài nguyên.

Nhưng bạn có thể sử dụng mẹo nhỏ sau đây: Để clip ở 1440 px trở lên, Youtube đang mặc định nén thành video chuẩn chỉnh VP9, bất kể kênh của công ty vừa bắt đầu tạo.

Sử dụng công cụ để chỉnh quality video

WonderFox HD video clip Converter Factory Pro: Phần mềm thay đổi định dạng video. Biến đổi định dạng clip từ SD sang HD.

Video Enhancer: Tăng độ phân giải của đoạn phim nhờ cách thức chèn thêm form hình. Vấn đề chèn thêm cơ thể không ảnh hưởng đến unique video nguyên bản. Cạnh bên đó chúng ta có thể làm mờ, sút hình khối, tăng mức độ sắc nét, chuẩn hóa color trên lý lẽ này. 

Kết Luận

Qua những kỹ năng và kiến thức ” làm thế nào để up đoạn phim lên youtube chất lượng cao ” nhưng Hara Agency share hi vọng chúng ta cũng có thể áp dụng thành công. Chúc kênh Youtube của người sử dụng ngày một vạc triển.

Xem thêm: Triển Khai Ứng Dụng Nodejs Trên Máy Chủ Centos, Cài Đặt Nodejs Mới Nhất Trên Centos / Rhel 7

Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều nội dung bài viết bổ trợ kỹ năng cho các bước làm Youtube dưới đây.