Up video chất lượng cao lên youtube

  -  

Bạn up video lên youtube nhưng độ phân giải không được như mong muốn muốn? Up video HD lên youtube không thực sự khó khăn, xem thêm ngay Cách up video clip hd lên youtube sử dụng máy tính, điện thoại <2022> cũng giống như các lưu ý khi đưa đoạn clip lên youtube trong nội dung bài viết hôm ni của hostingvietnam.vn nhé!

1. Làm thế nào để tải đoạn phim lên Youtube

Youtube rất có thể được sử dụng như một nền tảng video clip giúp bạn vui chơi giải trí sau một ngày làm cho việc. Mặc dù nhiên, các bạn cũng nên biết rằng bạn cũng có thể tải video clip lên youtube bởi điện thoại rất chất lượng chia sẻ đoạn phim của chính bạn trên gốc rễ tải xuống này bằng thông tin tài khoản Youtube của bạn.

Bạn đang xem: Up video chất lượng cao lên youtube

Có 2 phương pháp để tải lên đoạn phim YouTube rất tốt mà chúng ta nên biết, bao gồm:

Cách tải video lên Youtube bằng máy tính.Cách tải đoạn phim lên Youtube bởi điện thoại.

2. Lưu ý trước lúc đưa video clip lên YouTube

2.1. Điều kiện để có video hd bên trên Youtube

Nói một cách đơn giản, video chuẩn chỉnh hd đẹp, dung nhan nét… đủ kiểu.

Nếu bạn muốn tải đoạn phim lên youtube ở định hình hd thì trước hết tệp gốc của bạn phải là hd.

Ngay cả khi chúng ta tìm kiếm toàn bộ các thủ pháp trên internet, hiệu quả duy nhất sẽ là đăng bên trên youtube giữ lại nguyên phiên bản gốc. Vày đó, bạn cần tạo một tệp hd chuẩn chỉnh trước.

2.2. đánh giá định dạng video

YouTube hiện được cho phép bạn mua lên đoạn phim thông qua những định dạng đoạn phim sau với những phần không ngừng mở rộng sau: .MOV, .MPEG-4, .MP4, .AVI, .WMV, .MPEGPS, .FLV, 3GPP, WebM, DNxHR, ProRes, CineForm, HEVC (H.265).

Do đó, những thiết bị quay video của bạn như: Điện thoại, thứ ảnh, máy quay phim,… có thể đã cũ và đã cho ra những đoạn phim có format không phổ biến khiến việc tải clip lên Youtube chạm mặt nhiều khó khăn và phạt sinh nhiều lỗi.

2.3. Kiểm tra đoạn clip có đựng nội dung bạn dạng quyền tốt không

YouTube là mạng làng hội đoạn clip lớn, bạn cũng có thể chia sẻ video clip thoải mái nhưng mà cũng đề xuất trong khuôn khổ qui định của YouTube về vấn đề phiên bản quyền và quyền sở hữu.

Nếu bạn định chia sẻ một đoạn phim trên YouTube, các bạn nên khám phá xem đoạn phim đó bao gồm được xác nhận quyền cài đặt hay không. Trường hợp vậy, bạn nên xóa video hoặc có thể trích dẫn nguồn gốc của video, còn nếu không YouTube sẽ gửi cho mình cảnh báo hoặc xóa đoạn phim do chủ cài đặt nội dung báo cáo.

2.4. Kiểm tra quality video

Để tải đoạn phim lên YouTube và chúng ta không muốn clip đó sút chất lượng, đoạn phim của các bạn cần đáp ứng nhu cầu các yêu ước sau:

Độ phân giải: HD720p (1280×720), HD1080p (1920×1080).Tốc độ bit của video: HD720p – 5000 kb / s, HD1080p – 8000 kb / s.Tốc độ bit âm thanh: khoảng chừng 512 kb / s. (tương đương 128 của mono + 384 của âm nhạc nổi).

2.5. Video của bạn không đề xuất hiệu ứng âm nhạc trước lúc tải lên

Nếu các bạn không thể quyết định loại nhạc nào bạn có nhu cầu đưa vào đoạn phim của mình, hoàn toàn có thể với sự trợ giúp của hệ thống thư viện âm thanh mập mạp (và hoàn toàn miễn phí) của Youtube, các bạn sẽ có thể chế tạo ra nhạc của riêng rẽ mình. Thêm nhạc với hiệu ứng music vào tác phẩm của khách hàng sau khi chúng ta đã tải lên. Điều linh hoạt rộng là chúng ta cũng có thể thay thay đổi đoạn âm thanh theo nhu cầu sau này. Mặc dù đây là một tài năng không đáng chú ý nhưng hoàn toàn có thể nó để giúp đỡ ích cho mình sau này.

3. Cách up video clip HD lên YouTube bằng máy tính

Bước 1: lựa chọn vào biểu tượng video > Nhấn Tải đoạn phim lên.

Chọn vào biểu tượng video cùng nhấn Tải đoạn phim lên

Bước 2: Click vào ô CHỌN TỆP và triển khai tải lên video clip của bạn.

Nhấn CHỌN TỆP để tải clip lên

Bước 3: Nhập Tiêu đề và Mô tả > Nhấn TIẾP.


Tiêu đề: Tiêu đề đoạn clip tải lên YouTube ko vượt quá 100 cam kết tự.Mô tả: Phần tế bào tả đoạn clip không vượt vượt 5000 cam kết tự, không được chứa một trong những ký hiệu đặc biệt.
Nhập tiêu đề và diễn đạt và thừa nhận TIẾP

Bước 4: các bạn có thể Thêm screen kết thúc và Thêm thẻ > Nhấn TIẾP.

Có thể Thêm màn hình chấm dứt và Thêm thẻ cùng nhấn TIẾP

Bước 5: Đợi YouTube kiểm tra hoàn thành video của doanh nghiệp > Nhấn TIẾP.

Sau khi Youtube kiểm tra ngừng video của người sử dụng và nhận TIẾP

Bước 6: lựa chọn quyền riêng tứ của clip > Nhấn LƯU.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Viber Cho Máy Tính, Laptop, Hướng Dẫn Tải Viber Cho Laptop

Bạn hoàn toàn có thể chọn cơ chế Công khai, Không công khai (chỉ những người dân được chia sẻ link đoạn phim mới rất có thể xem) hoặc Riêng tư (chỉ bạn cũng có thể xem).

Chọn quyền riêng tư của đoạn clip và dìm LƯU

4. Giải pháp up đoạn phim HD lên YouTube bằng điện thoại

Bước 1: Vào YouTube > nhấn vào Tài khoản.

*
Đăng nhập tài khoản YouTube cùng chọn biểu tượng dấu cộng

Bước 3: thừa nhận vào Tải video lên > Chọn đoạn phim mà bạn có nhu cầu tải lên.

Nhấn vào Tải video lên với chọn đoạn clip muốn upload

Bước 4: chúng ta cũng có thể kiểm tra, xem lại video clip > Nhấn TIẾP.

Xem lại đoạn phim và dấn Tiếp

Bước 5: Thêm tiêu đề, mô tả, thiết lập chế độ xem, thêm vị trí, danh sách phát,… > Nhấn TIẾP THEO.


Tiêu đề: Tiêu đề đoạn clip tải lên YouTube ko vượt thừa 100 ký kết tự.Mô tả: Phần mô tả video không vượt thừa 5000 ký kết tự, ko được chứa một trong những ký hiệu sệt biệt.Chế độ: bạn có thể chọn chính sách Công khai, Không công khai minh bạch (chỉ những người dân được chia sẻ link đoạn phim mới hoàn toàn có thể xem) hoặc Riêng tư (chỉ chúng ta cũng có thể xem).Thêm vào list phát: Phân loại video clip của chúng ta theo danh sách phát nếu muốn.
Thêm nội dung cho đoạn clip và dìm Tiếp theo

Bước 6: Chọn đối tượng fan xem > Nhấn TẢI LÊN để hoàn chỉnh thao tác. Sau đó, chúng ta cũng có thể thực hiện xem lại video.


Về đối tượng người dùng người xem:

Nếu bạn lưu lại vào “Có, câu chữ này giành riêng cho trẻ em”: video clip sẽ được đọc là chỉ giành cho trẻ em. Người xem sẽ không còn thể thừa nhận xét hoặc thêm đoạn phim vào danh sách phát.Nếu bạn khắc ghi vào “Không, đoạn clip này không dành cho trẻ em”: đoạn phim của bạn sẽ được cấu hình thiết lập bình thường.
Chọn đối tượng người sử dụng người xem với nhấn thiết lập lên

5. Bí quyết đăng tải đoạn phim lên Youtube ai ai cũng thấy

Nếu bạn đã biết cách đăng đoạn phim lên youtube đến mọi bạn cùng xem nhưng bạn của khách hàng không tìm thấy đoạn clip đó thì rất có thể bạn đang đăng video clip đó ở chính sách riêng tư (Private) có nghĩa là không chia sẻ công khai. Mọi bạn biết.

Để hạn chế và khắc phục tình hình nhanh nhất có thể có thể, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập và áp dụng Youtube trên laptop hoặc năng lượng điện thoại.Bước 2: Truy cập mục “Library”, lựa chọn vào “Your video”.
*
*
Tìm mang lại “Privacy” đưa từ “Private” sang trọng “Public” kế tiếp lưu lạiBước 5: Nhập vào ô kiếm tìm kiếm tên clip mà các bạn đã đặt. Trường hợp được hiển thị, video đã được đăng thành công ở chính sách công khai.

6. Một số thắc mắc liên quan

Làm gắng nào nhằm tăng quality video?

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các phần mềm để đổi khác và nâng cao chất lượng video clip như: Adobe Premiere Pro, Wondershare Filmora, Cinema HD, Topaz đoạn clip Enhance AI, Pinnacle Studio, video clip Enhancer,… và một số phần mềm khác.

Tại sao clip có unique thấp sau thời điểm tải lên YouTube?

Khi chúng ta đã tải clip lên YouTube, video clip đó sẽ tiến hành xử lý ở độ phân giải thấp sẽ giúp đỡ quá trình thiết lập lên nhanh hơn.

Các video dài hơn, có độ phân giải cao đòi hỏi nhiều thời gian xử lý hơn. Sau khi quá trình xử lý hoàn tất, đoạn phim của bạn sẽ phát ở unique cao.

Xem thêm: Sài Gòn Đi Taxi Từ Tphcm Ra Vũng Tàu Bao Nhiêu Tiền, Taxi Sài Gòn

Có thể chỉnh sửa video clip đã đăng lên YouTube không? 

Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa title và mô tả video, sửa đổi các cơ chế hiển thị đoạn clip hoặc cắt video đã đăng. Mặc dù nhiên, không thể nuốm thế clip đã đăng bằng clip khác!


Trên đây là Cách up đoạn phim hd lên youtube sử dụng máy tính, điện thoại thông minh <2022>. Hy vọng hostingvietnam.vn đã đem đến bạn những thông tin hữu ích. Ví như có bất cứ thắc mắc gì, hãy giữ lại comment dưới cho hostingvietnam.vn nhé! Chúc các bạn thành công và nhớ là theo dõi các nội dung bài viết chia sẻ về hầu hết kiến thức bổ ích của hostingvietnam.vn.